EP 1

ดูหนัง Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (พากย์ไทย) HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (พากย์ไทย) HD
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 6 มกราคม 2565
กำกับโดย : ไมเคิ่ล ซาร์นอสกี้
นักแสดงนำ : นิโคลัส เคจ อเล็กซ์ วูล์ฟ อดัม อาร์กิน

Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (2021) สำหรับภาพยนตร์เรื่องเก่าๆที่จะกลับมาฉายอีกครั้งบนจอ เน็ตฟลิกช์ และทางเราหวังว่ายังมีหลายๆคนที่ยังไม่ได้รับชมกันอย่าง “Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” เป็นภาพยนตร์ปี 2021 ที่ต้องบอกเลยว่าในปีนั้นสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก นอกจากชื่อยังน่าสนใจแล้ว บอกเลยว่าเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน “Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ได้นักแสดงนำสายบู๊รุ่นใหญ่อย่าง “นิโคลัส เคจ” ที่คอหนังแอ็คชั่นหลายๆคนจะรู้จักเขาเป็นอย่างดี

 Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (พากย์ไทย)

บอกเลยว่าบทบาทที่เขาได้รับในครั้งนี้ ถือว่าเป็นบทบาทที่แวกแนวออกไปมาก สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “ไมเคิล ซาร์นอสกี้” เจ้าพ่อแห่งวงการแอ็คชั่น ระทึกขวัญ ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความระทึกขวัญอีกครั้งในวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 นี้ผ่านทางเน็ตฟลิกช์และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ในรูปแบบของพากยไทย HD นอกจากจะมีนักแสดงนำแล้วยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง “อเล็กซ์ วูล์ฟ” และ อดัม “อาร์กิน” ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกเพื่อให้หนังได้เข้มข้นมากกว่าเดิม และยังมีนักแสดงนำสมทบอีกมากมาย สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูในโรงภาพยนตร์ เตรียมระเบิดความสนุกกันได้เลย 

Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (2021)

เรื่องย่อ Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต (2021)

“Pig หมูข้าหาย กับความหมายของชีวิต” เป็นเรื่องราวของชายอายุเยอะอย่าง “ร็อบ” (รับบทโดย นิโคลัส เคจ) เขาได้ใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง ในกระท่อมกลางป่าในรัฐโอเรกอน และไม่สนใจและติดต่อโลกภายนอกอีกเลย “ร็อบ” เขาได้อาศัยอยู่กับสัตว์เลี้ยงของเขา ใช้วิธีการออกหาอาหารโดยการ หาเห็ดทรัฟเฟิล ด้วยสัตว์เลี้ยงหมูของเขาที่ได้ถูกฝึกให้ดมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลโดยเฉพาะ พวกเขาได้ใช้ชีวิตด้วยกันอย่างมีความสุข เปรียบเสมือนลูกชายคนหนึ่ง

แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งได้มีกลุ่มคนแปลกหน้าบุกเข้ามาในบ้านกลางป่าของเขาและได้ทำร้าย “ร็อบ” แถมยังได้นำเจ้าหมูแสนรักของเขาไปอีกด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะบาดเจ็บแค่ไหน เเต่เพื่อสัตว์เลี้ยงที่ล้ำค่าในชีวิตของเขาแล้วนั้น “ร็อบ” ไม่รอช้าที่จะจัดการแก้แค้นเพื่อทวงสิทธิของเจ้าหมูให้กลับคืนสู่อ้อมกอด “ร็อบ”  ได้เดินทางมุ่งหน้าเข้าสู่เมือง ถึงจะเต็มไปด้วยความยากลำบาก โดยที่เขานั้นไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า หนทางข้างหน้ากำลังมีอะนตรายที่รอเขาอยู่