EP 1
EP 2

ดูหนัง Persuasion ( 2022 ) พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง Persuasion ( 2022 ) พากย์ไทย HD
ประเภท : โรแมนติก/ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 15 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : แคร์รี แคร็กเนลล์
นักแสดงนำ : ดาโกต้า จอห์นสัน, คอสโม จาร์วิส, เฮนรี่ โกลดิ้ง, ริชาร์ด อี. แกรนต์
คะแนน 9

Persuasion ( 2022 ) เป็นผลงานการกำกับของ ' แคร์รี่ แครกเนลล์ ' และดัดแปลงมาจาก นวนิยายเรื่องสุดท้ายของ ' เจน ออสเตน ' กล่าวถึงเรื่องราวของหญิงสาวชาวอังกฤษวัย 27 คนนึงที่ครอบครัวของเธอกำลังเผชิญกับสภาวะล้มละลาย เพื่อลดค่าใช้จ่ายและหาเงินมาปลดหนี้พวกเขาได้ปล่อยบ้านให้กับพลเรือเอกและภรรยาของเขาเช่า และก่อนหน้านั้นเธอก็ได้ตกหลุมรักกับนายทหารเรืออายุน้อยคนนึงแต่ครอบครัวกลับไม่ยอมรับและได้ให้เหตุผลว่า เขาไม่คู่ควรกับเธอ จนกระทั่ง 7 เจ็ดปีผ่านไปพวกเขาถึงได้หวนมาพบกันอีกครั้ง

ดูหนัง Persuasion ( 2022 ) พากย์ไทย HD

เรื่องย่อ Persuasion ( 2022 )- เป็นเรื่องราวของ แอนน์ เอลเลียน ( ดาโกต้า จอห์นสัน ) เธอเป็นลูกสาวคนที่สองของเซอร์วอลเตอร์ แอนน์เป็นหญิงสาวที่ฉลาดและมีเสน่ห์ เธอในวัย 19 ปีได้พบรักกับ เฟรเดอริค เวนท์เวิร์ธ ( คอสโม จาร์วิส ) นายทหารเรือธรรมดาๆคนนึง พวกเขารักกันอย่างบริสุทธิ์ใจและปราถนาดีต่อกันอย่างแท้จริง แต่ทว่า ครอบครัวของแอนน์ไม่ได้มองเรื่องนั้น

พวกเขามองแค่เพียงฐานะของเฟรเดอริคเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เซอร์วอลเตอร์พ่อของเธอ หรือ อลิธซาเบธผู้เป็นพี่สาว แมักระทั่ง เลดี้รัสเชลล์ ที่แอนน์นับถือเป็นแม่อีกคน ทุกคนต่างบอกว่าเขาไม่คู่ควรกับเธอ และได้บอกให้เธอเลิกกับเฟรเดอริค พวกเขาไม่เพียงบอกว่าเฟรเดอร์ริคไม่คู่ควรกับแอนน์เท่านั้น แต่พวกเขายังบอกว่าเฟร์เดอริคไม่คู่ควรกับหญิงสาวคนใดในเคลลีน ฮอล อีกด้วย และในตอนนั้นแอนน์เลือกที่จะทำตามความต้องการของครอบครัว

ดูหนัง Persuasion ( 2022 ) พากย์ไทย HD

เธอได้บอกเลิกเขาไปและนับตั้งแต่นั้นเธอก็ไม่เคยได้พบเขาอีกเลย และหลังจากนั้นไม่นานครอบครัวของแอนน์ก็ได้ประสบกับสภาวะล้มละลายเพราะการใช้จ่ายอย่างไม่ระวังของพวกเขา และเพื่อที่จะหาเงินมาใช้หนี้และลดค่าใช้จ่ายลงพวกเขาได้ตัดสินใจย้ายไปยังสถานที่ที่ค่าครองชีพถูกกว่าอย่างบาธ แม้ว่าแอนน์จะไม่อยากไปแต่เธอก็ไม่สามารถที่จะขัดขวางความต้องการของครอบครัวได้สุดท้ายแล้วเธอจึงต้องไป และพวกเขาก็ได้ปล่อยบ้านในเคลลีน ฮอลล์ ให้ผู้อื่นเช่า และครอบครัวของแอนน์ก็ต้องการให้แอนน์แต่งงานแต่แอนน์ก็เลือกที่ปฏิเสธเพราะเธอยังคงรัก เฟรเดอริค อยู่ และเสียใจมาตลอดที่ได้ตัดสินใจเลิกกับเขาในตอนนั้นจวบจนกระทั่งผ่านไป 7 ปี เธอก็มีโอกาสพบเขาอีกครั้ง และในตอนนี้เขาก็ได้กลายเป็นกัปตันที่มีชื่อเสียงและมีฐานะร่ำรวย