EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch ซับไทย EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : เสิ่นเหวินฉ่วย
นักแสดงนำ : หลัวเจิ้ง,เรน ลู,หลินเหยียนโหรว,เจ้าเฮาหรัน

รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงชาวเกาหลี อย่าง #หลัวเจิ้ง #ลู่เซียวอวี่ นักแสดงนำสุดฮอตที่สร้างผลงานที่โด่งดังมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love)  สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)ลืมฝันร้าย ด้วยใจแห่งรัก (Poisoned Love) และ ขันทีที่รัก (Oh My Lord)ยังมีผลงานอื่นๆอีกมากมาย ที่เล่ายังไงก็ไม่หมดอย่างแน่นอน และแถมอีกอย่างแต่ละเรื่องสามารถสร้างเรตติ้งได้สูงเอามากๆ สำหรับนักแสดงนำสองคนนี้ และล่าสุดนี้ก็สมแก่การรอคอย 

ซีรี่ย์จีน รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง 2023

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุด ของเขาอย่าง “รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch” จะมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่แค่เพียงภาพโปรเตอร์แรกก็ดึงดูดความสนใจจากแฟนๆได้อย่างล้นหลาม แถมยังปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าสามารถมัดใจแฟนๆได้อยู่หมัด สำหรับพล็อตหลักๆของตัวเรื่อง เป็นเรื่องราวของประธานผู้ยิ่งยโสและพนักงานตัวเล็กๆธรรมดาคนหนึ่งที่สามารถมัดใจบอสได้อยู่หมัด บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ครบเครื่องซีรี่ย์จีน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ ความฟิน ความจิ้น ความหวานที่พร้อมจะสาดใส่คนดูกันแบบยับๆ และล่าสุดนี้ใครที่กำลังรอชมอยู่

Perfect Mismatch ซับไทย

ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณแล้ว เพราะล่าสุดนี้ทางค่าย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะออกอากาศซีรี่ย์ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) ตอนแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ หวังว่าหลายๆคนอาจจะไม่แยากพลาดความสนุกของพวกเขากับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch)  เป็นผลงานกำกับของสองยอดผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง Shen Wen Shuai และ Xiao Hao Peng นอกจากนี้แล้วยังได้นักแสดงคู่พระรองอย่าง Stella,Didy และ Darrien มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) 

รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023) Perfect Mismatch

เรื่องย่อ รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง Perfect Mismatch (2023)

เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของ หญิงสาวบ้านและเจ้านายผู้ยิ่งยโส พวกเขาทั้งสองรักกันได้อย่างไร ต้องมารับชมกัน ว่าด้วยเรื่องราวของ “ซือฮวาฮวา” (รับบทโดย หลู่เสี่ยวอวี่) หญิงสาวที่เกิดและโตมาในหมู่บ้านชนบท ที่เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้ป้องกันตัว มากมายถึงสิบแปดกระบวนท่า ในขณะที่ “ซือฮวาฮวา” นั้นได้เดินทางลงมายังเขาเพียงคนเดียว เพื่อทำตามคำสัญญาในการฝึกฝนความดี 98 ประการ ที่อาจารย์ของเธอได้สั่งไว้ และนี้คือการเข้าไปยังเมืองใหญ่เป็นคนแรกของ “ซือฮวาฮวา” เมื่อเธอเข้าเมืองครั้งแรกกับได้กลายเป็น พรีเซนเตอร์ขององค์กรโดยบังเอิญ และเธอนั้นไม่รู้เรื่องอะไรด้วยซ้ำ แถมยังได้เข้าไปช่วยเหลือ “โจวจือเฝ่ย” (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ที่กำลังโดนทำร้ายเอาไว้ได้ เขานั้นคือประธานบริษัทที่เธอนั้นเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ “โจวจือเฝ่ย” เป็นคนที่ขี้เก๊กบ้าอำนาจ

ซีรี่ย์จีน รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (2023)

และอีกอย่างตอนนี้เขานั้นกำลังถูกปองร้ายโดยคนในครอบครัวของเขาเอง ทำให้เขานั้นมีจิตใจที่เย็นชาเนื่องจากเจ็บช้ำภายในซ้ำแล้วซ้ำเล่า เรื่องราวทุกอย่างของทั้งสองเหมือนได้เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญไปสะหมด แต่อย่างไรก็ตามเมื่อ “โจวจือเฝ่ย” ประธานหนุ่มที่บ้าอำนาจ ได้มาอยู่ที่หมู่บ้านชนบททำให้เขานั้นได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง บวกเข้ากับ สภาพแวดล้อมในการเติบโต ทัศนคติในการใช้ชีวิต ทำให้ทั้งสองคนที่นิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว เข้ามาเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายของกันและกัน จนเกิดเป็นเรื่องราวของความรักที่แสนโรแมนติก และได้เรียนรู้อะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว มิตรภาพ และความรัก เรื่องราวจะน่ารักโรแมนติกจอกหมอนแค่ไหน รับชมตอนนี้ที่ 1112HD.COM