EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : สืบสวนสอบสวน/อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 06/01/2023
กำกับโดย : อีวอนแท
นักแสดงนำ : อีซอนกยุน,มุนแชวอน,คังยูซอก, พัคฮุน, คิมฮงฟา
คะแนน 9.2

ซี่รี่ย์เกาหลีเรื่อง “Payback Money and Power” (เล่ห์แค้น เงินและอำนาจ)  ถือว่าเป็นประเด็นที่เข้ามาสอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ได้พอดี เพราะว่าเรื่องราวที่จะนำเสนอเป็นการเกี่ยวข้องกัยเรื่องราวของการเทรดเงินซึ่งแทบจะทุกคนที่น่าจะรู้จักกับวงการสีเทานี้เป็นอย่างดี วันนี้ทาง Prime Video ก็ได้นำซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนออกมาให้แฟนๆได้รับชมความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดแถมยังมีความระทึกขวัญสอดแทรกเข้าไปด้วย โดยพล็อตของเรื่องก็จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นเพื่อทวงความยุติธรรมของผู้ชายที่มีชื่อว่า “อึนยง” (รับบทโดย อีซอนกยุน) ที่ได้เดินทางไปทำงานยังต่างประเทศแต่ต้องกลับมาเมื่อเขาพบว่าการลงทุนเทรดเงินของเขาได้ถูกพวกแก๊งค์ค้าเงินของทางเกาหลีใต้โกงเงินและแอบซ่อนตัวอยู่โดยมีผู้มีอำนาจเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023)

การดำเนินเนื้อหาและบทบาทต่างๆมีการถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมด 12 ตอน โดยฝีมือของผู้กำกับอย่าง “อีวอนแท” ที่งานนี้ทิ้งบทบาทการกำกับภาพยนต์มาสร้างซีรี่ย์ของทางเกาหลีเรื่องนี้ และงานนี้มีนักแสดงนำชายฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง “อีซอนกยุน” พระเอกระดับแถวหน้าในตำนานที่มีประสบการณ์ในการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ที่มาพร้อมกับเหล่านักแสดงร่วมมากมายได้แก่ มุนแชวอน,คังยูซอก, พัคฮุน, คิมฮงฟา, คิมฮเยฮวา, ชเวด็อกมุน, คิมมีซุก,  อีกียอง, และ ซอจองยอน ที่พวกเขาทั้งหมดจะมาพาคุณผู้ชมไปรับชมซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้อย่างครบรสและเต็มอารมณ์คุ้มค่ากันอย่างแน่นอน

 Payback Money and Power (2023) ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Payback Money and Power (เล่ห์แค้น เงินละอำนาจ) มีระยะเวลากำหนดการออกอากาศในทุกวันศุกร์และเสาร์ โดยเริ่มจากวันที่ 6 มกราคม 2023 ไปจนถึงวันสุดท้ายคือ 11 กุมภาพันธ์ 2023 สำหรับแฟนๆที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยซีรี่ย์เรื่องนี้กันอยู่บอกได้เลยว่าเตรียมพบกับความ สนุก ความมันส์ ดุเดือด และเชือดเฉือน ครบทุกอารมณ์ทุกรสชาติกับซีรี่ยประเภทสืบสวนสอบสวน/ดราม่าสุดระทึกขวัญ และลุ้นไปกับเรื่องราวการล้างแค้นของตัวละครหลักอย่าง  “อึนยง”  ไปตามให้กำลังใจและลุ้นกันได้แล้วทาง Prime Video และเว็บไซต์ของเรา 6 มกราคม 2023 เป็นต้นไป

ดูซีรี่ย์ Payback Money and Power (2023) ซับไทย EP.1-12 จบ

เรื่องย่อ Payback Money and Power (2023) 

ชีวิตของนักเทรดเงินอย่าง “อึนยง” ที่ต้องวางมือจากการทำงานเพื่อกลับมาแก้แค้นกับพวกคนที่มีอำนาจทางกฏหมายแต่กลับใช้มันเพื่อหาผลประโยชน์จากคนที่อยู่ภายใต้อำนาจมืดที่ไม่สามารถเรียกร้องสิทธิ์อะไรได้ เขาได้เข้าไปขอความช่วยเหลือจากกลุ่มอัยการทหารเพื่อให้เข้ามาร่วมมือกำจัดแก๊งค์ค้าเงินเถื่อน ซึ่งพวกมันได้โกงเงินจากการเทรดเงินของ “อึนยง” ที่มีมูลค่าความเสียหายที่มากมายมหาศาลจนเขาต้องกลับมาทวงความยุติธรรมคืนให้กับตัวเอง รวมทั้งตามล่าพวกใช้อำนาจทางกฏหมายทำร้ายคนบริสุทธิ์มาชดใช้กรรมอย่างสาสม