EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Partners for Justice Season1 ศพซ่อนปม ซีซั่น1 EP.1-16 (จบ) พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Partners for Justice Season1 ศพซ่อนปม ซีซั่น1 EP.1-16 (จบ) พากย์ไทย
ประเภท : หนังชีวิต, อาชญากรรม, ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤษภาคม 2561
กำกับโดย : โน โดชอล
นักแสดงนำ : จองแจยองJung Jae youngจองยูมีJeong Yu MiอีอีคยองLee Yi KyungพัคอึนซอกPark Eun Seokสเตฟานี่ ลีStephanie Lee

ดูซีรี่ย์ Partners for Justice Season1 ศพซ่อนปม ซีซั่น1 ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ช่วยน่าค้นหาต้องไม่พลาด กับเรื่อง “Partners for Justice” ที่จะสืบหาความจริงเฉพาะกับศพเท่านั้น เพราะเป็นสิ่งที่พิสูจน์ความจริงได้มากที่สุด 

 Partners for Justice Season1 พากย์ไทย

เรื่องย่อสุดตื่นเต้นของ “Partners for Justice”

เรื่องราวของ “Partners for Justice” อย่างที่บอกคือดำเนินเรื่อวราโดยใช้ศพที่เป็นหลักฐานสำคัญ มาจากปมในอดีตของ “แบคบอม” ที่ได้สูญเสียคนรักไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุ เดิมทีเขาทำงานเป็นศัลยแพทย์ ก่อนที่จะผันตัวมาทำงานอยู่ฝ่ายนิติวิทยาศาสตร์เพราะเหตุการณ์ที่ดูแปลกประหลาดนี้ โดยที่จะเป็นคนจริงจังต่องานมาก ๆ เจ้าอารมณ์ มีโลกส่วนตัวสูง

หลายคนที่ทำอะไรให้ไม่พอใจถูกตะเพิดออกจากห้องหมอ แต่ด้วยฝีมือการชันสูตรสุดยอดจากความละเอียดแบบทุกตารางนิ้วทำให้ยังคงได้รับการยอมรับมาตลอด 10 ปี ทว่าเขาได้มาร่วมงานกับอัยการ “อึนซอล” แต่แค่เจอกันครั้งแรกก็ถูกต่อว่าแล้ว และยังต้องทำงานร่วมกันหลายคดีอีก 

ศพซ่อนปม ซีซั่น1

ซึ่งระหว่างไขแต่ละคดีก็มีปากเสียง ข้อโวยวายเพราะ “อึนซอล” ไม่ค่อยรู้อะไร แต่ก็ยังทำงานร่วมกันช่วยเหลือมาตลอดอย่างดี ซึ่งสุดท้ายในการชันสูตรแต่ละศพกลับพบว่าหลักฐานที่แท้จริงอยู่บนตัวผู้เสียชีวิตมาตลอด สามารถนำไปประกอบรูปคดีเพื่อสืบหาตัวคนร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่การชันสูตรแต่ละศพของพวกเขาล้วนมีความเกี่ยวข้องกับปมหลังของ “แบคบอม” รวมถึงครอบครัวของอัยการเสมอ สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป แน่นอนว่าเราสามารถรับชมกันได้ผ่านซีรีส์ สนุกเข้มข้นทุกตอน แม้จะมีบ้างมีอัยการงี่เง่า แต่ก็เป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้ชวนติดตาม