EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย Disney+ EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย Disney+ EP.1-16 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 11 มีนาคม2023
กำกับโดย : ชเวยองฮุน
นักแสดงนำ : อีจีอา ,อีซังยุน ,จางฮีจิน ,พัคกีอุง และ บงแทกยู

Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย พร้อมหรือยังที่จะพบกับซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า ที่พร้อมจะส่งต่อความสนุกเข้มข้นไปพร้อมกับการแก้เเค้นแบบโหดๆในซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Pandora: Beneath the Paradise (2023) เรื่องซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Disney Plus Hotstar ทึ่จะมาสร้างตำนานการแก้เเค้นที่แสนจะปวดประสาทให้แฟนได้รับชมกัน ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ไปจนถึง 30 เมษายน ซึ่งจะมีทั้งหมด 16 ตอนในรูปแบบของซับไทย “Pandora: Beneath the Paradise” เป็นผลงานการกำกับของ “ชเวยองฮุน” ที่ได้กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง One The Woman และนอกจากนี้เขายังมาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “ฮยอนจีมิน” นักเขียนที่เคยสร้างผลงานในซีรี่ย์ Penthouse 

ดูซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise (2023)

โดยเนื้อเรื่องสุดเข็มข้นของซีรี่ย์  “Pandora: Beneath the Paradise”  เป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่มีชีวิตกำลังได้อย่างราบลื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานที่กำลังจะได้เป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง แถมยังมีสามีที่เพอร์เฟค์พร้อมกับลูกสาวที่น่ารัก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อความทรงจำที่แสนเลวร้ายของเธอ ได้ถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง และมันจะนำมาสู่โศกอนาตกรรมครั้งใหม่ ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น สำหรับนักแสดงนำของ Pandora: Beneath the Paradise (2023) ได้แก่ อีจีอา ,อีซังยุน ,จางฮีจิน ,พัคกีอุง และ บงแทกยู  พร้อมหรือยังที่จะรับชมความสนุกแบบดุเดือดเข้มข้นของพวกเขาในซีรี่ย์ Pandora: Beneath the Paradise 

 Pandora: Beneath the Paradise (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Pandora: Beneath the Paradise (2023)

สำหรับพล็อตที่สำคัญของเรื่อง เมื่อคนครอบครัวที่เธอรัก กำลังถูกคุกคาม จากนั้นเธอจึงต้องกลายมาเป็น สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของเกาหลี เพื่อเพื่อปกป้องครอบครัวที่เธอรัก โดยการสู้แบบดุเดือดและเอาตัวรอดให้เก่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทางเลือกเดียวคือต้องเผชิญหน้ากับมัน เนื้อเรื่องที่ได้กล่าวมานั้นคือเรื่องราวของผู้หญิงที่มีชื่อว่า “ฮงแทรา” (รับบทโดย อีจีอา) หญิงสาวที่มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบจนใครๆก็ต่างอิจฉา เธอนั้นมีสามีอย่าง “พโยแจฮยอน” (รับบทโดย อีซังยุน) จากนั้นไม่นานพวกเขาก็มีลูกสาวที่น่ารักด้วยกัน แต่หากรู้ไหมว่า  “ฮงแทรา”นั้นจู่เธอก็ลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีตไปหมดอย่างน่าประหลาดใจ 

 Pandora: Beneath the Paradise Disney+ Hotstar

จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง ความทรงจำนั้นกลับมาทำให้เธอเผชิญกับอดีตที่เจ็บปวด มันได้เปลี่ยนจากชีวิตที่บูรณ์แบบของเธอไปตลอดกาล เมื่อเธอนั้นได้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ควบคุมไม่ได้ “ฮงแทรา”  พยายามแก้แค้นผู้ที่ต้องรับผิดชอบต่ออดีตของเธอ แต่ตอนนี้สามีของเธอ ได้กลายเป็นนักพัฒนาที่ชาญฉลาดอย่างยิ่ง แถมตอนนี้หน้าที่การงานของเขากำลังไปได้ด้วยดี ด้วยความสามารถที่เก่งและความเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง จึงทำให้เขาเป็นที่สนใจของผู้คนมากมาย และเขาได้ใช้โอกาสนี้เพื่อเข้าสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีคนต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถรับชมได้ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ห้ามพลาด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook