EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Outer Banks Season 3 (2023) สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3 พากย์ไทย EP.1-10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Outer Banks Season 3 (2023) สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3 พากย์ไทย EP.1-10 จบ
ประเภท : แอคชั่น - ผจญภัย ความลึกลับ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : แวเลอรี ไวสส์
นักแสดงนำ : เชส สโต๊คส์,เมดลิน ไคลน์,เมดิสัน เบลีย์,โจนาธาน เดวิส,รูดี้ แพนโคว,ออสติน นอร์ธ,ชาลส์ เอสเตน,ดรูว์ สตาร์กี้ และ คาร์ลาเซีย แกรนต์

Outer Banks Season 3 (2023) สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่นผจญภัยลึกลับของประเทศอเมริกัน ที่เหมาะสำหรับวัยรุ่นมากที่สุด ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศซีซั่นแรกตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2020 ซึ่งซีซั่นแรกจะประกอบไปด้วย 10 ตอน และซีซั่นที่ 2 จำนวน 10 และวันนี้ทางเราจะมาแนะนำ Outer Banks Season 3 หรือ สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3 ที่ออกได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ เชส สโต๊คส์,เมดลิน ไคลน์,เมดิสัน เบลีย์,โจนาธาน เดวิส,รูดี้ แพนโคว,ออสติน นอร์ธ,ชาลส์ เอสเตน,ดรูว์ สตาร์กี้ และ คาร์ลาเซีย แกรนต์ 

ดูซีรี่ย์ Outer Banks Season 3 พากย์ไทย

บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนว แอคชั่น - ผจญภัย ความลึกลับ ระทึกขวัญ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราว ความขัดแย้งระหว่างวัยรุ่น 2 กลุ่มในการค้นหาสมบัติที่สูญหายในชุมชนแห่งหนึ่งของ Outer Banks of North Carolina ต้องบอกเลยว่าใครที่ติดตามมาจากหลายๆซีซั่นแล้ว ซีซั่น 3 นี้ยังคงความสนุกไว้ได้เป็นอย่างดี โดยจะนำเรื่องราว จาก 2 ภาคแรกมาสู่ขุมทองในตำนานที่ทำได้น่าตื่นเต้นกว่า ยิ่งใหญ่กว่า และยังมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรห้ามพลาด

สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ Outer Banks Season 3 (สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกถึงเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นเพื่อนสนิท 4 คน ที่ประกอบไปด้วยคนแรก “จอห์น บี” (แสดงโดย เชส สโตกส์) เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มอายุ 16 ปี หนุ่มหล่อมาดเท่บ้านของเขาอยู่นอกริมทะเล และสีดำของเขานั้นเป็นสีแทน เพราะกิจกรรมหลักในชีวิตคือการโต้คลื่น และชอบขับเรือไปท่องทะเลสาป “จอห์น บี” นั้นเป็นเสาร์หลักของครอบครัวเพราะได้เสียพ่อไปตั้งแต่ 9 เดือน “เจเจ” (แสดงโดย รูดี้ แพนคาว) หนุ่มผมบลอนด์ ผิวขาว ที่มีนิสัยนักเลงไม่ยอมก้มหัวให้ใครนอกจากเพื่อนตัวเอง และเป็นคนที่เลือดร้อนที่สุดในกลุ่ม หลายครั้งที่เขานั้นเกือบตาย เพราะเป็นห่วงเพื่อน ที่เขาเป็นแบบนี้เพราะว่าเกิดและโตมาในครอบครัวที่ชอบใช้ความรุนแรงในการแก้ปัญหา

Outer Banks Season 3 (2023) สมบัติลับเอาเทอร์แบงค์ส 3

จึงทำให้เขานั้นรักเพื่อนมากกว่าครอบครัวตัวเอง “โป๊ป” (แสดงโดย เจ.ดี.) หนุ่มผิวสีที่ดูมีอนาคตไกลที่สุดในกลุ่ม เด็กเรียนเก่งจนสามารถสอบเข้าชิงทุนเพื่อเรียนต่อมหาลัย เขานั้นอาศัยอยู่กับพ่อโดยทำงาน เป็นพนักงานจัดเลี้ยงให้กลับเหล่าคนรวยในเอาเทอร์​เเบงค์ส และเขานี้แหละเป็นคนที่ห้ามเพื่อนในช่วงที่เกิดปัญหา “คีอาร่า” (แสดงโดย แมดดิสัน ไบเลย์) สาวคนเดียวในกลุ่มที่ฐานะทางบ้านร่ำรวยแต่เธอเป็นคนห้าวๆทำให้เพื่อนบ้านรวยๆไม่ค่อยชอบหน้าเธอ เธอจึงมาคบกับทั้งสามคนแต่พ่อของเธอหาว่า จอห์น บี, เจเจ,โป๊ป นั้นชอบสร้างปัญหาและไม่ให้เธอคบ แต่เธอไม่สนใจและเลือกมาอยู่กับเพื่อนของเธอ