EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ รักในความลับ พากย์ไทย Our Secret (2021) EP1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักในความลับ พากย์ไทย Our Secret (2021) EP1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ไฮสคูล
วันที่เข้าฉาย : 10 ส.ค. 2021
กำกับโดย : Zhang Xiao An
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหยวน (โจวซือเยว่) สวีเมิ่งเจี๋ย (ติ่งเซี่ยน)

Our Secret รักในความลับ พากย์ไทย ใครที่เป็นเเฟนคลับตัวยง ของซีรีย์อยู่แล้ว ทางเราของแนะนำ ในมารับชมซีรี่ย์ แนวโรแมนติกที่จะทำให้ทุกคน เพลินและฟินไปตามๆกัน และบอกได้เลยว่า ซีรี่ย์นี้ต้องเอาใจวัยรุ่น และคนดู ยิ้มจนปวดกามเลยทีเดียว เพราะเป็นซีรี่ย์ ที่เกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นนักเรียน ที่เริ่มจากการกัดกันก่อน นำไปสู่ความรักที่โรแมนติก ซึ่งจะทำให้ใครที่ได้ดู จะต้องนึกถึงตัวเองใน สมัยเป็นนักเรียนอย่างแน่นอน สำหรับทางเว็บของเรา ก็ได้สรุปเรื่องราวความสนุก ของซีรี่ย์เรื่องนี้มาให้แล้ว ไปอ่านทำความเข้าใจเรื่องราวกันก่อนเลย

 Our Secret  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Our Secret (2021) รักในความลับ

พระเอกหนุ่มหล่อน่าใส อย่าง“โจวซือเยว่”( รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ซึ่งเขาเป็นคนที่เทียบพร้อม เรียนเก่ง เล่นกีฬาก็เก่ง แถมยังเป็นหนุ่มฮอต ประจำโรงเรียนอีกด้วย แต่ในความเทียบพร้อมก็ยังมีความ อบอุ่นซ่อนอยู่ ตัดมาที่หญิงสาวน่ารัก นิสัยดี อย่าง “ติงเซี่ยน” (รับบทโดย สวีเมิ่งเจี๋ย ) ซึ่ง ครอบครัวของ“ติงเซี่ยน” และ“โจวซือเยว่” ได้รู้จักกันและได้ ทำพิธีหมั้นหมาย ทั้งสองไว้ตั้งแต่เด็ก ซึ่งแน่นอนว่าทั้งสอง ไม่พอใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ซํ้ายังต้องมาเรียนห้องเดียวกัน

 รักในความลับ พากย์ไทย

ทั้งสองก็ได้ใช้ชีวิตด้วยกัน ใกล้ชิดกันมาขึ้น แรกๆ ก็มีทะเลาะกันบ้าง แต่พอเวลาผ่านไปทุกอย่างก็เหมือนไป ทั้งสองเริ่มมีความรู้สึกดีต่อกันมาขึ้น ความรักก็ได้เริ่มก่อขึ้นเรื่อยๆ แต่ในความโชคดีก็ยัง มีความโชคร้าย เหมือนมีรุ่นพี่ที่โรงเรียนเข้ามาจีบ“ติงเซี่ยน” ความรักของ“ติงเซี่ยน” และ“โจวซือเยว่”จะไปต่อได้หรือไม่ และสำหรับใครที่ยัง ไม่เข้าใจเรื่องย่อ ที่ทางเราย่อมาให้ ก็ไปติดตามรับชม ความสนุกเต็มที่กันเลย