EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) วัยเยาว์ที่ผลิบาน ซับไทย EP.1-20 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : อีจงแจ
นักแสดงนำ : พัคฮยองชิก,จอนโซนี, พโยเยจิน ,ยุนจงซอก ,อีแทซอน และ ฮอวอนซอ

Our Blooming Youth (2023) ซับไทย  เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่น่าดูมากอย่าง Our Blooming Youth 2023 พร้อมหรือยังที่จะเข้าวังไปพร้อมๆกับพวกเขา ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์เกาหลีอย่าง tvN drama ได้นำเสนอซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่พร้อมกับปล่อยภาพโปสเตอร์และตัวอย่างออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ Our Blooming Youth พร้อมที่จะลงสู่จอให้แฟนๆคอซีรี่ย์ย้อนยุคให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เป็นตอนแรกในช่องทาง Prime Video และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth

หลังจากที่เห็นตัวอย่างไปแล้วก่อนหน้านี้เราจะเห็นนักแสดงนำอย่าง “พัคฮยองชิก” ซึ่งจะเข้ามารับบทเป็นองค์ชายซึ่งนั้นก็คือพระเอกของเรื่องและ “จอนโซนี” ที่จะเข้ามารับบทเป็นหญิงสาวบ้านๆทที่จะมาครอบครองหัวใจของพระเอก และซีรี่ย์โรแมนติก ดราม่า ย้อนยุคเรื่องนี้ ยังมาพร้อมคู่พระรองอย่าง “พโยเยจิน” ที่จะเข้ามารับบทเป็นเพื่อนรักของนางเอกและ “ยุนจงซอก” เพื่อนสนิทของพระเอกและเป็นองค์รักษ์ขององค์ชาย  และนอกจากนี้ยังมาพร้อมด้วย อีแทซอน และ ฮอวอนซอ อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นการรอคอยที่ไม่ผิดหวังเลย

Our Blooming Youth (2023)

สำหรับซีรี่ย์ Our Blooming Youth  โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวขององค์ชายรัชทายาท ที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการต่อสู้ ล่าสัตว์ หรือแม้แต่กระทั่งความฉลาด บอกเลยว่าเหมาะสมมากที่สุดที่จะเป็นองค์ชาย แต่ทว่ากลับต้องทนทุกข์ทนทรมานกับคำสาป ที่ยังหาทางแก้ไม่ได้องค์ชายผู้ยิ่งยโสกลับต้องไปตกหลุมรักหญิงสาวชาวบ้านที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร และเขาทั้งสองจะกลายเป็นผู้ที่จะมาเติมเต็มและกอบกู้ชีวิตของกันและกัน สำหรับผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “อีจงแจ” ที่เคยกำกับซีรี่ย์ Psychopath Diary ทั้งนี้ยังได้ “ฮวังจินยอง” มาเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย เตรียมใจไว้รอเลยเพราะจะเข้าฉายแล้วเร็วๆนี้ห้ามพลาดชมโดยเด็ดขาด 

 Our Blooming Youth ซับไทย

เรื่องย่อซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องผ่านคู่พระนางอย่าง “อีฮวาน” (แสดงโดย พัคฮยองชิก) องค์ชายรัชทายาทที่มีนิสัยเย็นชาและหยิ่งยโส เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการต่อสู้ ล่าสัตว์ หรือแม้แต่กระทั่งความฉลาด บอกเลยว่าเหมาะสมมากที่สุดที่จะเป็นองค์ชาย แต่ทว่ากลับต้องทนทุกข์ทนทรมานกับคำสาป ที่ยังหาทางแก้ไม่ได้องค์ชายผู้ยิ่งยโสกลับต้องไปตกหลุมรักหญิงสาวชาวบ้านอย่าง “มินแจอี” (แสดงโดย จอนโซนี) หญิงสาวที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าคนในครอบครัวของตนเอง แต่ทว่าเธอนั้นถูกใส่ร้ายเพราะ “มินแจอี” เป็นหญิงสาวที่จิตใจอ่อนโยนมีความเมตตา

ดูซีรี่ย์ Our Blooming Youth (2023) ซับไทย

และอีกอย่างยังเคยเป็นอดีตคู่หมั้นของลูกชายเสนาบดีคนที่ 2 นั้นก็คือ “ฮันซองอน” (แสดงโดย ยุนจงซอก) โชคชะตาจะนำพา “อีฮวาน” องค์ชายผู้สูงส่งและ  “มินแจอี” ประชาชนธรรมดามาพบกับจากนั้นจึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่นที่พร้อมจะเติมเต็มให้กันโดยไม่สนผู้ใด และยังกอบกู้โชคชะตาที่โหดร้ายซึ่งกันและกันอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันได้ที่  Our Blooming Youth (2023) ทางเว็บไซต์ของเราในวันที่  6 กุมภาพันธ์นี้ห้ามพลาด