EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : คอมเมดี้ โรแมนติก วัยหนุ่มสาว ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 ธันวาคม 2564 – 25 มกราคม 2565
กำกับโดย : คิมยุนจิน
นักแสดงนำ : ชเวอูชิก ,คิมดามี,คิมซองชอล,โนจองอี

Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน  ซับไทย สำหรับซีรี่ยืเกาหลีเรื่อง Our Beloved Summer ที่มีชื่อไทยว่า ร้อนนั้นเรารักกัน เป็นซีรี่ย์เกาหลีประเภท คอมเมดี้ โรแมนติก วัยหนุ่มสาว  ดราม่า ที่กำกับโดย คิมยุนจิน ผู้กำกับคนนี้เคยกำกับซีรี่ย์ดังอย่าง Drama Stage Season 4 มาแล้วและเขียนบทโดย อีนาอึน ซึ่งได้เขียนบทซีรี่ย์ Falling In Love มาก่อนหน้านี้ 

 Our Beloved Summer ซับไทย

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2564 – 25 มกราคม 2565 ทุกวันจันทร์ – อังคาร ซึ่งเผยแพร่หลังจากซีรี่ย์ Lovers of the Red Sky จบลงแล้วได้มีซีรี่ย์ A Business Proposal มาต่อจากซีรี่ย์เรื่องนี้ และนักแสดงนำของซีรี่ย์ Our Beloved Summer ได้แก่ ชเวอูชิก ,คิมดามี,คิมซองชอล,โนจองอี ทั้งหมดนี้คือนักแสดงนำหลักของซีรี่ย์ Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน

ซีรี่ย์ Our Beloved Summer

เรื่องย่อ Our Beloved Summer (2021) ร้อนนั้นเรารักกัน

สำหรับเรื่องย่อของ Our Beloved Summer ร้อนนั้นเรารักกัน เป็นเรื่องราวที่จะพาคุณมาติดตาม สารคดีตามติดชีวิตนักเรียนมัธยมปลายทั้งสองคน พวกเขามีนิสัยที่แตกต่างกัน จึงทำให้พวกเขากัดกันอยู่ลอดเวลา เห็นหน้าเป็นไม่ได้เหมือนลิ้นกับฟัน และเมื่อเวลาผ่านไป เขาสองคนได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น มันเลยทำให้พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นทุกวัน และเริ่มมีความรู้สึกดีๆเข้ามามากกว่าการเกียดชัง จนอยู่มาวันหนึ่งเรื่องราวของทั้งสองกับกลายเป็นความรัก และเมื่อทั้งสองตกลงที่จะคบกัน มันเป็นเวลานานถึง 5 ปี

 ร้อนนั้นเรารักกัน ซับไทย

แต่อย่างไร็ตามมีเรื่องราวที่ไม่คาดคิด “กุกยอนชู” ก็ขอเลิกลา “ชเวอุง” โดยที่ไม่มีสาเหตุ ทั้งสองต่างก็สับสน และ “ชเวอุง” โกรธเธอเป็นอย่างมาก และ  “ชเวอุง” ยังบอกว่าห้ามไม่ให้  “กุกยอนชู” มาเจอหน้ากันอีก ถ้าเขามาได้เจอกันอีก “ชเวอุง” จะฉีดน้ำ และปาเกลือใส่เธอไล่เธอออกไป หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 5 ปี ทำให้ทั้งสองได้กับมาเจอกันอีก และ“ชเวอุง” ก็ทำตามที่เธอบอก เธอได้ฉีดน้ำ และปาเกลือใส่เธอไล่เธอออกไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น เข้าไปรับชมตอนนี้ที่ 1112hd.com