EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Only For Love (2023) จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซับไทย EP.1-36 เร็วๆนี้

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Only For Love (2023) จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซับไทย EP.1-36 เร็วๆนี้
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 4 กันยายน 2566
กำกับโดย : กัว ฮู
นักแสดงนำ : หวังเฮ่อตี้,ไป๋ลู่,เว่ยเจ๋อหมิง,เสิ่นอวี่เจี๋ย,หลิวตงชิ่น และ เจียงเพ่ยเหยา

Only For Love (2023) ซับไทย หากใครที่เป็นแฟนคลับของนักแสดงนำหนุ่มอย่าง “หวังเฮ่อตี้” และ “ไป๋ลู่” ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของพวกเขาอย่าง “Only For Love (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก สุดน่ารักแบบฟินๆมาแนะนำ และที่สำคัญออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรูปแบบของซับไทย “Only For Love” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดถึง 36 ตอนให้เราได้รับชมกันแบบยาวๆ และนอกจากคู่พระนางที่เคมีเข้ากันอย่างทั้งสองแล้ว ยังมีคู่พระรองอีกสองคู่ ที่จะพาคุณไปรับชมความน่ารักของพวกเขา 

Only For Love (2023) จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก

เว่ยเจ๋อหมิง,เสิ่นอวี่เจี๋ย,หลิวตงชิ่น และ เจียงเพ่ยเหยา เป็นอีกสองคู่รักที่จะมาสร้างความน่ารักแบบฟินๆกันแบบสุดขีดกันไปเลย เรียกได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เน้นไปในเรื่องของความรักสะมากกว่าดราม่าสะอีก  “Only For Love” ถือว่าส่งเคมีหลากรสชวนฟินไปกับพวกเขาทั้งสามคู่ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิต ที่เขียนขึ้นโดย “เชี่ยวเหยา” โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวความรัก ของนักธุรกิจหนุ่มหล่อสุดคลั่งรัก และแฟนสาวของเขาซึ่งเป็น นักข่าวสายการเงิน บอกเลยว่าทั้งสองแค่เจอกันไม่เท่าไหร่ ก็ต่างมีใจให้กันแค่พอต เพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ยังน่ารักขนาดนี้ เนื้อเรื่องจะแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

Only For Love (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ Only For Love (2023) 

สำหรับการดำเนินเรื่องเปิดมาที่คู่แรกเป็นเรื่องราวของ นักข่าวสายการเงินอย่าง “เจิ้งซูอี้” (รับบทโดย ไป๋ลู่) ก่อนที่้เธอจะมาเป็นนักข่าวสายการเงิน เธอมีความฝันที่จะเป็นนักเขียนข่าววิจัยอุตสาหกรรมเชิงลึก ที่รายงานข่าวด้วยความเที่ยงตรง และช่วยสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม อยู่มาวันหนึ่ง “เจิ้งซูอี้” ได้ไปสัมภาษณ์นักธุรกิจหนุ่มคนหนึ่งเขามีชื่อว่า “สือเยี่ยน” (รับบทโดย หวังเฮ่อตี้) ที่กำลังจะทำการลงทุนกับบริษัทสตาร์ทอัพ เป็นบริษัทขนาดใหญ่และมีศักยภาพ เพื่อหวังว่าจะสามารถตอบแทนสังคมได้มากที่สุดทำให้ “สือเยี่ยน” ได้อ่านข่าวการวิเคราะห์ของ “เจิ้งชูอี้” อยู่นับบ่อยครั้ง

ดูซีรี่ย์ Only For Love (2023)

และเขาคอยวิเคราะห์มาตลอดและเห็นว่า งานเขียนของเธอนั้นเป็นไปในแนวทางของเขาเช่นเดียวกัน และการสัมภาษณ์ครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นเพื่อนร่วมงานกัน จากนั้นก็เลื่อนไปอีกขั้นจนก่อตัวเป็นความรักที่แสนหวานชื่น แต่ทว่าก็ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย ที่กำลังรอทั้งสองอยู่ มาดูกันว่า“เจิ้งซูอี้” และ “สือเยี่ยน” จะสามารถผ่านเรื่องราวไปได้อย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ Only For Love 2023 ซับไทย บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันดีมาก และนี้อาจจะเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการซีรี่ย์จีนก็ว่าได้