EP 1

ดูหนัง One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา HD พากย์ไทย
ประเภท : แอ็กชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 กันยายน 2565
กำกับโดย : แอนดรูว์ แบร์ด
นักแสดงนำ : โคลสัน เบเกอร์,เควิน เบคอน,ทราวิส ฟิมเมล

One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศาภาพยนต์แอคชั่นแนวอาชญากรรม/ระทึกขวัญ ที่เป็นการบอกเล่าผ่านตัวละครอย่าง “เฟรดดี้” (นำแสดงโดย โคลสัน เบเกอร์) กับบทบาทที่เขาต้องหลบหนีเอาตัวรอดจากการโดนตามล่าพร้อมกระเป๋าที่มีเงินสดและยาโคเคนเป็นจำนวนมากหลังจากที่เขาได้คิดการใหญ่ลงมือปล้นเอาเงินจากหัวหน้าแก๊งคมาเฟียอาชญากรของเขานั่นเอง ในการปล้นครั้งนี้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่

เพียงแค่บาดแผลที่ทำให้เขาเจ็บปวดแต่สิ่งที่ทำให้เขารู้สึกเจ็บมากไปกว่านั้นก็คือการถูกหักจากคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อ (นำแสดงโดย เควิน เบคอน) ของเขาอีกด้วย เรื่องราวระทึกขวัญของภาพยนต์เรื่องนี้จะนำพาให้ผู้ชมไปพบและสัมผัสกับความสนุกบนรถบัสนรกที่ “เฟรดดี้” ได้หลงกระโดดขึ้นไปโดยที่เขาเองก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวที่รอเขาอยู่ตรงหน้า

 One Way (2022) พากย์ไทย

สำหรับเรื่องราวของภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญเข้มข้นเรื่อง One Way เป็นการเขียนบทของนักเขียนมือทองอย่าง Ben Conway ที่ได้ “แอนดรูว์ แบร์ด” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับการสร้าง โดยการมาร่วมงานของนักแสดงนำมืออาชีพอย่าง Colson Baker, เควิน เบคอน,  ทราวิส ฟิมเมล,  Drea de Matteo, Storm Reid,มาพร้อมกับนักแสดงร่วมสมทบมากมายที่มากับขบวนรถบัสนรกคันนี้

หลุยส์ ดา ซิลวา, Rhys Coiro, เมแกน โฮลเดอร์,  Danny Bohnen,สก็อตตี้ โบห์เน, เคดี โอแฮร์,  โทมัส ฟรานซิส เมอร์ฟี่, เคซี่ เบเกอร์, และ เจย์เลน ฮอดบี เป็นต้น ถือว่าเป็นภาพยนต์ที่น่าสนใจและน่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องเพราะมีทั้งฉากบู๊ ต่อสู้ ระทึกขวัญ สุดมันส์ครบรสมารวมเอาไว้ในภาพยนต์เรื่องนี้หมดเลย จะสนุกมากแค่ใหนต้องไปรับชมกันต่อที่เว็บไซต์ของเราได้เลยนะคะ ดูหนังฟรี 24 ชม. ที่ความคมชัดระดับ Full HD ไม่มีสะดุด 

ตั๋วเดือดทะลุองศา HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ One Way (2022) ตั๋วเดือดทะลุองศา

เรื่องราวเกิดขึ้นบนรถบัสด่วนที่ซ่อนเรื่องราวอาชญากรรมเอาไว้มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ “เฟรดดี้” ที่กำลังวิ่งหลบหนีแก๊งมาเฟียใหญ่อาชญากรข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดของเมืองเพราะว่าเขาได้ปล้นเอาเงินสดพร้อมทั้งยาเสพติดชนิดโคเคนมาเต็มกระเป๋าเขาได้รับบาดเจ็บจากการโดนยิงเข้าที่หน้าท้องและกำลังเสียเลือดอย่างหนัก ในระหว่างที่เขากำลังวิ่งหนีเขาได้เจอกับรถบัสที่กำลังวิ่งมาพอดี เขาจึงรีบกระโดดขึ้นไปบนรถบัสคันนั้น โดยที่ไม่รู้ว่ามีทั้งหัวหน้าอาชญากหญิงอย่าง “วิคตอเรีย” หญิงสาวที่มีความลึกลับอย่าง “ราเชล” พร้อมด้วยเหล่าผู้โดยสารที่นั่งบนรถอีกมากมายที่ต่างจับจ้องและมองกระเป๋าใบสำคัญของเขาเอาไว้อยู่ “เฟรดดี้” จะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าอาชญากรทั้งหลายและยังต้องรีบหาคนมาช่วยผ่ากระสุนเพื่อรักษาชีวิตของเขาที่มีเพียงแค่ตั๋วเที่ยวเดียวเป็นการเดิมพันชีวิตที่เหลืออยู่ของเขาให้รอดพ้นในครั้งนี้