EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้ ละคร หนังบู๊ ความลึกลับ ระทึกขวัญ ใจจดใจจ่อ อาชญากรรม ก
วันที่เข้าฉาย : 17 กันยายน – 6 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ชเว ฮย็อง-ฮุน
นักแสดงนำ : ฮันนี่ ลี ลีซังยุน จิน ซอยอน ลี วอน-กึน

ซีรี่ย์ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง EP1-16 พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า อาชญากรรม ที่กำกับโดย "ชเวฮยองฮุน" ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์  Good Casting ก่อนหน้านี้ และเขียนบทโดย "คิมยุน" ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง อีฮานี , อีซังยุน,โดยอน , ยองฮุน ,จินซอยอน,จอนกุกฮวาน, เยซูจอง, คิมวอนแฮ ,จองอินกี,ซงอนซอก ,นายังฮี และ คิมจางวัน และบทบาทของแต่ละคนจะเป็นอย่างไรบางนั้น

One the Woman พากย์ไทย

เริ่มต้นที่คนแรกอย่าง "อีฮานี" รับบท โจยอนจู ฮยอนจู อัยการสาวสุดห้าวทายาทแก๊งอันธพาลซอพยองนัมมุนเป้าหมายเดียวในชีวิตของเธอคือการเป็นหัวหน้าอัยการเพราะฉะนั้นเธอจึงต้องสืบสวนและจับการฉ้อโกงที่รองหัวหน้าอัยการของแผนกเธอเคยทำพลาดไปและเรื่องคอรัปชั่นติดสินบนเลียแข้งเลียขาคืองานถนัดของเธอ "อีฮานี" รับบท คังมีนา ลูกสาวคนเล็กของยูมินกรุ๊ปแล้วเป็นลูกสะใภ้ของไฮโซตระกูลฮันจูกรุ๊ปซึ่งครอบครัวฝังบ้านของสามีไม่ได้แยแสเธอสักนิดเธอกลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของแม่สามีเธอที่ถึงขั้นลงมือตบตีเธอโดยไม่ได้รู้สึกผิดใดๆหากไม่สบอารมณ์ "อีซังยุน" รับบท ฮันซึงอุค อดีตคู่หมั่นและรักแรกของคังมีนาซึ่งเขาไม่เคยลืมรักแรกของเขาเลยแม้แต่น้อย ถึงแม้เวลามันจะผ่านไป

ยอดหญิงยืนหนึ่ง พากย์ไทย

เรื่องย่อ One the Woman (2021) ยอดหญิงยืนหนึ่ง

"อีฮานี" รับบท โจยอนจู ฮยอนจูอัยการสาวสุดห้าวทายาทแก๊งอันธพาล "ซอพยอง" นัมมุนเป้าหมายเดียวในชีวิตของเธอคือการเป็นหัวหน้าอัยการ เพราะฉะนั้นเธอจึงต้องสืบสวนและจับการฉ้อโกงที่รองหัวหน้าอัยการของแผนกเธอเคยทำพลาดไปและเรื่อง คอรัปชั่นติดสินบนเลียแข้งเลียขาคืองานถนัดของเธอ "อีฮานี" รับบท คังมีนา ลูกสาวคนเล็กของยูมินกรุ๊ปแล้วเป็นลูกสะใภ้ ของไฮโซตระกูลฮันจูกรุ๊ปซึ่งครอบครัวฝังบ้านของสามีไม่ได้แยแสเธอสักนิดเธอกลายเป็นที่ระบายอารมณ์ของแม่สามี เธอที่ถึงขั้นลงมือตบตีเธอโดยไม่ได้รู้สึกผิดใดๆหากไม่สบอารมณ์ในวันที่ ไปประมูลศิลปะในวันหนึ่งราวกับโชคชะตากำหนด"ยอนจู"ได้เจอกับ "มีนา" โดยบังเอิญและเธอก็ต้องตกใจเป็นอย่างมากที่พบว่ามีนารูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธออย่างกับแกะวันหนึ่ง

ซีรี่ย์ One the Woman

"ฮยอนจู" ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนอย่างรุนแรงเมื่ออัยการสาวฟื้นขึ้นมาที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าเธอมีภาวะสูญเสียความจำแบบย้อนหลัง และ"ฮยอนจู" ก็ต้องตกตะลึงเมื่อพบว่าเธอได้กลายเป็นคังมีนาสะใภ้ของตระกูลมหาเศรษฐีเธอเลยต้องสวมรอยอยู่กับญาติฝั่งสามีของ "คังมีนา" อย่างอึดอัดและในขณะที่เธอกำลังหดหู่เพราะไม่มีใครสักคนที่ใส่ใจเธอจริงๆเธอก็ได้พบกับฮันซึงอุคโดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาและคังมีนาคือรักแรกของกันและกันอัยการสาวสุดห้าวเป้ง "Jo Yeon joo "หนึ่งเดียวคนนี้จะจัดการกับไฮโซตระกูลดังที่ทำร้ายคังมีนาอย่างไรและเรื่องหัวใจของ"ฮันซึงอุค" ที่ลืมไม่ลงกับรักแรกจะลงเอยแบบไหนต้องติดตามชมใน….