EP 1

One Punch Man (วันพันช์แมน) ซีซั่น 1-2 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : One Punch Man (วันพันช์แมน) ซีซั่น 1-2 จบ พากย์ไทย
ประเภท : animation
กำกับโดย : Shingo Natsume
นักแสดงนำ : Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa

One Punch Man (วันพันช์แมน) ซีซั่น 1-2 เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันกับ “One Punch Man วันพันช์แมน ที่มีการบอกเล่าถึงความกล้าหาญ การต่อสู้อันดุเดือดที่เกิดขึ้น การดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ มีปมปริศนาให้เราได้ร่วมไขไปด้วย ลุ้นไปด้วย ด้านโปรดักชั่นค่อนข้างสวยงาม มีการใช้กราฟิก CG ลายเส้นคมชัด รูปแบบ 3D ที่เสมือนจริงมากขึ้น การเคลื่อนไหว การตัดต่อ แสง สีทำออกมาได้เพิ่มอรรรถรสการรับชมมากขึ้น เสียงดนตรีประกอบเร้าใจ ด้านนักพากษ์เสียงเองก็ทำหน้าที่ได้ดี เป็นธรรมชาติ เข้าถึงคาแรคเตอร์ตัวละครได้ทั้งสิ้น ถือเป็นอีกเรื่องที่ได้ผู้กำกับ และผู้เขียนบทที่ไม่ธรรมดา ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดีหากใครที่ชื่นชอบแอนิเมชันแนวแบบนี้ นี่จัดเป็นเรื่องที่พลาดไปเสียดายแย่แน่ ต้องติดตามดูกัน

Marriage Badge (2023) ผ่านภพมาพบรัก ซับไทย

เรื่องย่อ One Punch Man (วันพันช์แมน) ซีซั่น 1-2

สำหรับอนิเมะ One Punch Man วันพันช์แมน ซีซั่น 1 นี้นั้นบอกเล่าถึงความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นของสัตว์ประหลาก และอสูรร้ายที่ได้กำเนิดเกิดขึ้นและเข้ามาสร้างความหายนะให้กับเมืองต่าง ๆ ยากจะจัดการได้ และเพื่อให้การต่อสู้มีประสิทธิภาพอย่างมาก ไม่อาจมองข้ามการก่อตั้งสมาคมฮีโร่ที่จะมาหยุดยั้งการเอาชนะของทุกคนไปได้ ทั้ง “ไซตามะ” ที่ถือเป็นวีรบุรุษที่ไม่เกี่ยวข้องจากฟากฟ้าอยู่ที่เมือง Z โดยที่ได้ทำสิ่งกล้าหาญอย่างมาก ฝึกฝนตัวเองมานานกว่า 3 ปี ทำให้เอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างงายดายด้วยการชกไปเพียงหมัดเดียวเท่านั้น แต่จากที่มีความสนุกนาน ตื่นตาตื่นใจกลับกลายเป็นความเบื่อได้เมื่อ “ไซตามะ” มีพลังเกินขีดจำกัด

Marriage Badge (2023) ผ่านภพมาพบรัก ซับไทย

อนิเมชั่นเรื่อง “One Punch Man วันพันช์แมน ซีซั่น 2” เรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากซีซั่น 1 ที่เกิดขึ้นของความแข็งแกร่ง “ไซตามะ” ฮีโร่ที่มีความเก่งกาจมากที่มีหมัดเดียวชกใครจอดทุกราย ศัตรูที่รากฎจะเป็นใครก็ล้มได้หมด แต่ด้วยความที่แข็งแกร่งจนเกินไปของเขากลายเป็นพลังที่แสนน่าเบื่อ และอยากเจอคนที่เก่งสูสีกัน จึงออกเดินทางผจญภัยไปเรื่อย ๆ เจอทั้งเพื่อนใหม่ ศัตรู และลูกศิษย์ที่มาขอศึกษาความเก่งกาจที่มี อย่าง “จีนอส” ไซบอร์กที่ได้มาอยู่ร่วมกัน เดินทางไปด้วยกัน กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่กอบกู้โลก และจัดการศัตรูทั้งหลาย แต่ในซีซั่นนี้จะมีศัตรูรูปแบบไหนบ้างไปติดตามเอาใจช่วยกันได้เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM