EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-8 ซับไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 ตอนที่ 1-8 ซับไทย Netflix
ประเภท : ละครวัยรุ่น ความลึกลับ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : Erica Saleh
นักแสดงนำ : แอนนาลิซา คอเครน ชิบุยเคม อูเช Marianly Tejada คูเปอร์ แวน กรูเทล บาร์เร็ตต์ คาร์นาฮาน เจสสิก้า แมคลอยด์ มาร์ค แมคเคนน่า เมลิสซ่า คอลลาโซ่ ซาร่า ทอมป์สัน

One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2  หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์สนุกๆพร้อมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกับการดำเนินเรื่อง ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ One of Us Is Lying (ใครโกหก) เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ละครวัยรุ่น เขย่าขวัญ ที่ต้องบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นจนได้ไปต่อในซีซั่นที่ 2 หลังจากเผยแพร่เมื่อปีที่แล้ว ได้ผลตอบกลับจากแฟนๆได้อย่างดีเยี่ยม และสำหรับครั้งนี้ที่เราจะมารีวิวคือซีซั่นที่ 2 สำหรับฤดูกาลนี้ สำหรับนักแสดงนำของ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2 ได้แก่

ดูซีรี่ย์ One of Us Is Lying Season 2ซับไทย

แอนนาลิซา คอเครน,ชิบุยเคม อูเช,Marianly Tejada,คูเปอร์ แวน กรูเทล,บาร์เร็ตต์ ,คาร์นาฮาน,เจสสิก้า แมคลอยด์,มาร์ค แมคเคนน่า,เมลิสซ่า คอลลาโซ่,ซาร่า ทอมป์สัน และ อลิมี บัลลาร์ด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่สร้างมาจากนิยายขายดีเล่มหนึ่ง ที่ผู้คนให้ความสนใจมาก บอกเลยว่า สนุกและครบรส กลมกล่อม ดูกันแบบเพลินๆการดำเนินเรื่องไม่ยุ่งยาก เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกกักบริเวณ เพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีของเพื่อนร่วมห้องเสียชีวิต ไปดูกันเลยดีกว่าว่าซีซั่นที่ 2 นั้นจะมีอะไรมาเซอร์ไพร์คนดูอีก 

ดูซีรี่ย์ ใครโกหก ซีซั่น 2  ซับไทย (2022)

เรื่องย่อ One of Us Is Lying Season 2 (2022) ใครโกหก ซีซั่น 2

เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งพวกเขานั้นได้ถูกกักบริเวณ เพราะว่าภายในโรงเรียนได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆที่แสนวุ่นวาย เต็มไปด้วยความท้าท้ายชวนค้นหา เหมือนพวกเขานั้นถูกวางกับดักยังไงอย่างงั้น ซึ่งวัยรุ่นกลุ่มนี้ได้มีทั้งหทด 5 คนได้แก่ “บราววิน” (แสดงโดย Marianly Tejada) เธอนั้นเป็นสาวติ๋มที่ชอบสร้างแต่ปัญหา “คูเปอร์” (แสดงโดย Chibuikem Uche) นักกีฬาหนุ่มสุดฮอต “แอดดี้” (แสดงโดย Annalisa Cochrane) สาวสวยเซ็กซี่เป็นถึงเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียน “เนด” (แสดงโดย Cooper van Grootel) หล่อหล่อแบดบอย 

 One of Us Is Lying Season 2 (2022)

และคนสุดท้ายคือทำในซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกก็คือ “ไซมอน” (แสดงโดย Mark McKenna) เขานั้นเป็นหนุ่มเนิร์ดที่ทำตัวไม่เข้าพวก แถมยังชอบยิ้มเยาะเพื่อน แต่เขานั้นเก่งและฉลาดเป็นถึง เจ้าของแอปAbout That ซึ่งความสามารถของเขา จะนำพาเขาไปสู่ความตายที่กำลังรออยู่ สำหรัยในซีซั่นที่ 2 นั้น จะไม่มี “ไซมอน” เพราะเขานั้นได้เสียชีวิตอย่างปริศนา ซึ่งนั้นคือความสนุกเข้มข้นที่ได้สร้างไว้ในซีซั่นแรก และซีซั่น 2 พวกเขาจะต้องพบกับศัตรูปริศนาที่ทำให้พวกเขาต้องหวาดระแวง