EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (2021) พากย์ไทย EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (2021) พากย์ไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : กั่วหู่
นักแสดงนำ : เหรินเจียหลุน,ไป๋ลู่

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (2021) พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ที่เป็นกระแสมาแรง ต้องแนะนำเลยว่าซีรีส์จีนเรื่อง “ทุกชาติภพกระดูกงดงาม” สนุกโรแมนติกแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นภาคอดีตและปัจจุบันถึงแม้ว่า ทั้งสองภาคนั้นจะจบลงไปแล้วแต่กระแสความปังและความฮิตของพวกเขานั้นยังอยู่ดี และเรตติ้งและความสนุกไม่มีตก สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูแนะนำเลยว่าให้ไปดูเพราะมีสองภาคให้เราได้ดูกันยาวๆ และอีกอย่างแต่ละภาคนั้นสนุกน่ารักมาก และเเน่นอนว่าหลังจากที่ออกอากาศตอนแรก ต่างก็เรียกเสียงตอบรับให้กับคนดูมากมาย  “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม” เป็นซีรี่ย์จีนน้ำดีที่มีเนื้อหาไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก เศร้า เสียใจ บวกเข้ากับฉากเรียกน้ำตา

ดูซีรี่ย์ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต พากย์ไทย

บอกเลยว่าทำเอาใครหลายๆคนต่างก็ยิ้มไปตามๆกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจากนิยายยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ที่เขียนขึ้นโดย “โม่เป่าเฟยเป่า” หลังจากที่นิยายเรื่องนี้กลายเป็นกระแสร้อนแรงในจีน จึงได้มีการนำมาแปลเป็นไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนแรกคาดว่าหน้าจะมีแค่ภาคอดีตเท่านั้น และจุดจบของเรื่องยังมีเนื้อหาที่แอบคล้ายกับซีรี่ย์เรื่อง ตงกงตำนานรักตำหนักบูรพา จากนั้นจึงได้มีการดัดแปลงใหม่พร้อมกับแต่งภาคปัจจุบันออกมาให้แฟนได้รับชมกัน สำหรับภาคแรกจะเป็นภาคอดีตการแต่งการก็จะเป็นแนวจีนโบราณ ส่วนภาคปัจจุบันก็จะเป็นการแต่งกายแบบนำสมัย แต่บอกเลยว่า ครบเต็มอิ่มทั้ง 2 ภาคกันอย่างแน่นอน 

 ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต (2021)

เรื่องย่อ ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต

สำหรับซีรี่ย์น้ำดีเรื่อง “ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต” เป็นเรื่องราวของนแม่ทัพชายแดนตะวันตกอย่าง “โจวเซิงเฉิน” (รับบทโดย เหรินเจียหลุน) อ๋องน้อยหนานเฉิงเขานั้นเป็นแม่ทัพที่มีชื่อเสียง กลายเป็นที่รู้จักของชาวบ้านมากมาย เพราะกองทัพที่เขานั้นคุมเป็นกองทัพที่เเข็งแกร่งมาก จนทำให้ราชวงศ์เริ่มสงสัยในอำนาจของเขา แต่ด้วยความที่ว่าเขานั้นฝึกสอนกองทัพมาดี จนทำให้มีข่าวลือเสียหายออกไปว่า “โจวเซิงเฉิน” นั้นคิดที่จะก่อกบฏและแย่งชิงบัลลังก์

ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต One and Only (2021)

ทำให้ “โจวเซิงเฉิน” ต้องหาวิธีแก้ไขสถานการณ์นั้น แต่ทว่าให้ผ่านช่วงที่การสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิองค์ก่อน จากนั้น “โจวเซิงเฉิน”  ผู้สูงส่งและซื่อสัตย์ให้คำสาบานว่าเขาจะไม่มีวันแต่งงานและจะไม่มีทายาท เพื่อไม่ให้ตระกูลของเขาสานต่อและไม่สามารถจะแย่งชิงบัลลังก์ได้อีก จนอยู่มาวันหนึ่งเขานั้นได้มีลูกศิษย์คนใหม่มีนามว่า “ชุยสืออี๋”/สิบเอ็ด (รับบทโดย ไป๋ลู่) เนื่องจากทางตระกูลชุยมีความบาดหมางในอดีตกับจวนอ๋องหนานเฉิงเลยต้องการที่จะสานความสัมพันธ์

One and Only (2021) พากย์ไทย

กับ “โจวเซิงเฉิน” และเขานั้นก็มีความสามารถที่จะดูแลอบรบ “ชุยสืออี๋” ให้เป็นคนดีได้ แต่ด้วยความที่ว่า “ชุยสืออี๋” เป็นหญิงสาวที่หน้าตาดีสวยมีเสน่ห์ ทำให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน และเริ่มตกหลุมรักกันขึ้นทุกวัน แต่ทั้งสองไม่สามารถแสดงพฤติกรรมออกมาได้ เพราะ “โจวเซิงเฉิน” นั้นเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบใหญ่หลวงจึงทำให้ไม่สามารถรักกันได้แถม “ชุยสืออี๋” ยังมีสัญญาที่ต้องหมั้นหมายกับ “หลิวจื่อสิง”กว่างหลิงอ๋อง (รับบทโดย หวังซิงเยว่) ซึ่งเป็นลูกหลานตระกูลเดียวกับ “โจวเซิงเฉิน”  อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมตอนนี้ในรูปแบบของพากย์ไทยที่ 1112HD.COM