EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim ซับไทย (2023) EP.1-10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim ซับไทย (2023) EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : โอฮวันมิน
นักแสดงนำ : ซงฮายุน,อีทงเฮ,อีมินแจ และ จองอูยอน

Oh! Young Shim ซับไทย (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ใหม่ไว้ดูในช่วงวันหยุด ต้องขอแนะนำเลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกแน่นอนและอีกอย่าง เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อน Oh! Young Shim (2023) เป็นซีรี่ย์จากเกาหลีในรูปแบบของ โรแมนติก คอมเมดี้ ที่น่าสนใจและอีกอย่างเป็นซีรี่ย์เรื่องสั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอน พร้อมจะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ไปจนถึง 13 มิถุนายน 2566 Oh! Young Shim จะบอกเล่าเรื่องราวสุดน่ารักของนักแสดงนำทั้งสองคน ที่เคยรักกันมากในอดีตและพวกเขาได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง แต่ทั้งคู่อายุปาไป 30 ปีแล้วต่างคนต่างมีหน้าที่และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่

ดูซีรี่ย์ Oh! Young Shim ซับไทย

เรียกได้ว่าเป็นพล็อตที่น่าสนใจ และอีกอย่าง Oh! Young Shim เป็นซีรี่ย์ที่สร้าวมาจากแอนิเมชั่น ที่ได้นำมาเรื่องราวแอนิเมชั่นมาผสมผสานเป็นซีรี่ย์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานและอบอุ่นใจที่ไม่เหมือนใคร ทว่าสนุกแบบย้อนยุคหรือทันสมัยก็ไม่น่าใช่ เอาเป็นว่าสนุกทั้งสองแบบในเรื่องเดียวกัน  Oh! Young Shim ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “โอฮวันมิน” จากซีรี่ย์ก่อนหน้านี้ The Road: The Tragedy of One มาพร้อมกับ “จอนซอนยอง” นักเขียนฝีมือดี พร้อมหรือยังที่จะไปพบกับความสนุกของพวกเขาใน Oh! Young Shim และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ซงฮายุน,อีทงเฮ,อีมินแจ และ จองอูยอน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงฝีมือดี ที่สามารถทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ประสบกความสำเร็จมาก 

Oh! Young Shim ซับไทย

เรื่องย่อ Oh! Young Shim (2023)

จะเป็นอย่างไรเมื่อโปรดิวเซอร์สาวสวยคนเก่งอย่าง “โอยองชิม” (แสดงโดย ซงฮายุน) ต้องมาเผชิญหน้ากับประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อ ซึ่งเป็นเพื่อนกันในวัยเด็กที่แอบชอบเธอ “โอยองชิม” ตอนนี้เธออายุสามสิบปีแล้วแต่ยังโสดอยู่ ทำงานในวงการบรรเทิงมาถึงแปดปี รายการที่เธอทำนั้นจะเป็นรายการวาไรตี้ ที่คอยมอบเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ แต่ทว่ารายการแต่ละอย่างของเธอ กลับมีเรตติ้งต่ำจนถูกยกเลิกอยู่เสมอ จากนั้นมาทำให้อาชีพของการเป็นโปรดิวเซอร์ของเธอเริ่มแย่เข้าขั้นวิกฤต แต่ทว่าโชคชะตาก็สงสารเธออีกครั้งเมื่อ “โอยองชิม” ได้มีงานเข้ามาคือได้ไปผลิตรายการบันเทิง ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือ คนที่เข้ามาเป็นแขกรับเชิญคนแรก

Oh! Young Shim (2023)

คือประธานบริษัทหนุ่มหล่อ ที่ชื่อว่า “มาร์ควัง” หรือ วังคยองแท (แสดงโดย อีทงเฮ) เขาคือผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพชื่อดังและที่สำคัญชายคนนี้คือเพื่อนในวัยเด็กของ “โอยองชิม” และที่สำคัญในตอนนั้น “วังคยองแท” ชอบถามเธอว่าคิดยังไงกับเขาหลังจากนั้นมา ทั้งสองก็ไม่ได้พบหน้ากันอีกเลย แต่ในครั้งนี้พวกเขาได้พบหน้ากันอีกครั้ง พร้อมกับฐานะที่แตกต่างกันแต่เธอก็มีเพื่อนอีกคนคือ “อีแชดง” (แสดงโดย อีมินแจ) ที่คอยทำงานอยู่ข้างเธอเสมอ และ “กูวอลซุก” (แสดงโดย จองอูยอน)  ซึ่งเป็นเพื่อนอีกคนของเธอ และเป็นคนดูและช่องยูทูปยอดนิยม ที่มีชื่อว่า Ku’s Date อีกด้วยเรื่องราวของพวกเขา จะเกี่ยวข้องกันอย่างไรลุ้นต่อได้ใน 1112HD.COM