EP 1

ซีรี่ย์เกาหลี Ode to Our Youth (2022) ซับไทย 2 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Ode to Our Youth (2022) ซับไทย 2 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21-ธันวาคม 2565
กำกับโดย : คิมอูฮยอน
นักแสดงนำ : Lee Do-hye,Choi Kyung Hoon,Lee Ji Won,Jin Ho Eun

ซีรี่ย์เกาหลี Ode to Our Youth (2022) สำหรับใครที่รู้สึกเบื่อ และอยากผ่อนคลายสมอง ขอแนะนำซีรีย์เกาหลีแนวโรแมนติกดราม่าอย่าง Ode to Our Youth (2022) หรือภาษาไทยคือ ความฝันของเด็กนักเขียน ที่ออกอากาศทางช่องทีวี JTBCของประเทศเกาหลี ออนแอร์เมื่อ 21 ธันวาคม และ 22 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยซีรีย์เรื่องนี้เป็นการเขียนบทของ “ฮวัง ยอน ซู” ที่ได้ “คิมอูฮยอน” มาอำนวยการสร้างให้กับซีรีย์เรื่องนี้ โดยการการแสดงของทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง “ลี โดฮเย” (รับบทเป็น คิมดัม ) “ชเว คยองฮุน” (รับบทเป็น ฮันแทยัง) “ลี จีวอน” (รับบทเป็น โอ ซอ-จอง) และ “จิน โฮอึน” (รับบทเป็น พัค ฮยองโด)

ซีรี่ย์เกาหลี Ode to Our Youth (2022)

ที่มาถ่ายทอดและดำเนินเรื่องราวเกี่ยวกับความรักผ่านความรู้สึกดีๆที่เป็นความทรงจำสุดประทับใจให้กับแฟนๆที่รอชมผลงานของพวกเขาผ่านซีรีย์เรื่องนี้ โดยพล็อตของเรื่องก็จะมีการนำเสนอที่ค่อนข้างกระชับ และดูรวดเร็ว ไม่แน่ว่าซีรีย์เรื่องนี้อาจจะมีซั่น 2ออกมาให้เราได้ติดตามกันอีกก็ได้เพราะเนื่องจากว่าซีซั่นนี้ได้จบลงไปเร็วกว่าปกติของวงการซีรีเกาหลีแต่ก็ยังมีฉากรักแสนหวานซึ้งที่จะทำให้เป็นภาพจำให้กับแฟนๆได้ฟินซ์ไปกับเรื่องราวความฝันและความทรงจำที่แสนงดงามกับซีรีย์ Ode to Our Youth (2022) ได้อย่างแน่นอน

Ode to Our Youth (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ Ode to Our Youth (2022)

เรื่องราวคู่รักของวัยรุ่นหนุ่มสาวสองคู่ ที่พวกเขามีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียง ในวัยเด็กพวกเขาคือเด็กน้อยผู้ซึ่งไร้เดียงสาและมองโลกใบนี้เต็มไปด้วยความสดใสไปซะทุกอย่าง แต่เมื่อพวกเขาโตขึ้นพวกเขากลับต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการดำเนินชีวิต พวกเขาออกไปตามล่าความฝันที่พวกเขาได้มุ่งมั่นและตั้งใจที่จะทำให้ประสบความสำเร็จกับการเป็นนักเขียนมืออาชีพอยู๋บ่อยครั้ง แต่แล้วแล้วก็เหมือนโดนโชคชะตานั้นเล่นตลกและคอยกลั่นแกล้งพวกเขาอยู่ ซึ่งในการไปประกวดครั้งนี้ก็ทำให้พวกเขาไม่ได้รับการคัดเลือกและตกรอบ

ทำให้พวกเขารู้สึกผิดหวังอยู่ไม่น้อยและเริ่มท้อกับการทำความฝันนี้แล้ว พวกเขาจึงได้พากันแยกย้ายไปทำงานอย่างอื่นและไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานหลายปี ต่อมาวันหนึ่งพวกเขาต่างพากันได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับการประกวดนักเขียนอีกครั้ง พวกเขารู้สึกตื่นเต้นกับการประกวดในครั้งนี้มาก เพราะเวลาหลายปีที่พวกเขาได้ห่างหายจากกันไปนั้น จะทำให้พวกเขาได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้งและในการกลับมาครั้งนี้ไม่เพียงแค่พวกเขาจะมาล่าความฝัน แต่ทว่าพวกเขากลับมาพร้อมๆกับความรักความคิดถึงและความทรงจำกับการรอคอยที่แสนนานเนิ่นนานในครั้งนี้ด้วย