EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก EP.1-16 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก EP.1-16 จบ พากย์ไทย

Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก พากย์ไทย แม้ว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมาแฟชั่นดีไซเนอร์จะต้องพยายามอย่างหนักเพื่อให้อาชีพยังคงอยู่ตลอด และต้องติดตามเทรนรด์โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไวตามกาลเวลา ความรักก็เช่นกันมีพบ มีจากเป็นเรื่องปกติ แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรักแบบวันไนท์สแตนด์กลับวนมาเจอและต้องทำงานร่วมกัน??

Now We Are Breaking Up พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก”

“Now We Are Breaking Up เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก” เป็นเรื่องราวของดีไซน์เนอร์ “ฮายองอึน” อายุ 38 ปี หัวหน้าทีมออกแบบเสื้อผ้าที่เก่ง ฉลาด หน้าตาดี และการงานก็ดี โดยที่อดีตเธอค่อนข้างทุ่มเทความรักมาก ๆ แต่ตอนนี้คงไม่มีวันทำแบบนั้นอีกแล้ว เรื่องราวพาเธอไปเจอช่างภาพ “ยุนแจกุก” อีกครั้งหลังจากที่ได้เจอกันที่อาฟเตอร์ปาร์ตี้งาน โคเรียแฟชั่นวีคปูซาน และมีสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์ไป แต่การเจอกันครั้งนี้เธอดูไม่แยแสเลย แต่ไม่นานก็กลับมาขอความช่วยเหลือเพื่อถ่ายแฟชั่นแบบด่วน ๆ และฝีมือของเขาก็ทำให้เธออึ้งจนกลายเป็นหวั่นไหว??

เลิกรา แต่ไม่เลิกรัก พากย์ไทย

งานแฟชั่นที่เธอจัดได้ใช้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง “ฮเยริน” มาเป็นนางแบบ แต่ก็มีความเหวี่ยงวีน และดูท่าจะไม่โรยด้วยกลีบกุหลาบเท่าไหร่ สุดท้าย “ฮายองอึน” ไม่ไหวตัดสินใจก่อนวันจัดงาน 1 วัน ติดต่อ “ชินยูจอง” นางแบบรุ่นใหญ่ที่เป็นทั้งเซเล็ป และอินฟลูเอนเซอร์ผู้โด่งดังแบบสุด ๆ มาร่วมงานแทน โดยที่คนขอร้องก็คือช่างภาพนี่แหละ แต่สุดท้ายก็ต้องช็อคเมื่อรู้ว่า “ฮายองอึน” คือคนรักของพี่ชายตัวเองที่เสียชีวิตไป และเขาจึงอยากเข้าใกล้เธอเพื่อค้นหาความจริง