EP 1

ดูหนัง Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ HD พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ HD พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 25 กุมภาพันธ์ 2021
กำกับโดย : อิเลีย ไนซูลเลอร์
นักแสดงนำ : บ๊อบ โอเดนเคิร์ค, คอนนี่ นีลเซน, คริสโตเฟอร์ ลอยด์

Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ บอกเลยว่าสายหนังบู๊ หนังแอ็กชันไม่ควรพลาดกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ เป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ และตอนนี้ก็ได้ขึ้นไปติดเรทสุดตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2021 ที่นำแสดงโดย “บ็อบ โอเดนเคิร์ก” นักแสดงนำมืออาชีพในบทบาทของ “ฮัทช์ แมนเซลล์” ชายวัยกลางคนที่แสนธรรมดา หาเช้ากินค่ำจนมีเรื่องราวให้เขานั้น ถึงขีดจำกัดเมื่อครอบครัวของเขาได้ถูกคุกคาม ทำให้ชายธรรมดาคนหนึ่งเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “Ilya Naishuller” ผู้กำกับยอดเยี่ยมที่ได้ทำหนังหลายๆเรื่องให้เชิดฉายในวงการมาแล้ว 

ดูหนัง Nobody (2021) พากย์ไทย

และเรื่องนี้ดก็เช่นเดียวกัน “Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่นที่มีการผสมผสานระหว่าง John Wick คล้ายจะเป็นปนวเดียวกัน เพียงแค่ว่าเป็นจากหมาของจอนวิคเป็นครอบครัวสุดที่รักของ “ฮัทช์ แมนเซลล์” และอีกอย่างทั้งสองเรื่องนี้ยังได้ผู้สร้างทีมเดียวกันอีกด้วย แต่รับรองเลยว่าถูกใจคนดูเหมือนกันแน่นอน โดยเฉพาะจุดเด่นหนังเรื่องนี้คือนักแสดงนำที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากจะมีฉากต่อสู้ที่บ้าระห่ำแล้ว ยังติดบทบาทหนังตลกของเขา บอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ไม่เพียงแต่สามารถแสดงฉากแอ็กชันที่น่าตื่นเต้นได้พอๆ กันรับรองเลยว่าเรื่องนี้มันส์ดุเดือดแน่นอน 

คนธรรมดานรกเรียกพี่ HD พากย์ไทย

เรื่องย่อ Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่

สำหรับหนังเรื่องราวสุดน่าทึ่งของ Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่ เป็นเรื่องราวของชายวัยกลางคนอย่าง “ฮัทช์ แมนเซลล์” (รับบทโดย บ็อบ โอเดนเคิร์ก) เขานั้นเป็นคุณพ่อและเป็นสามีที่ดีของครอบครัว แต่ทว่าสำหรับคนอื่นแล้ว มักจะไม่มีใครสนใจเข้ามากเท่าไหร่ เนื่องจากว่า “ฮัทช์ แมนเซลล์” เป็นเพียงแค่ชายธรรมดาคนหนึ่ง ที่หาเช้ากินค่ำเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว แต่เขานั้นไม่เคยสนใจผู้คนที่พูดใส่เขา เพราะอย่างไรก็ตามนั้นคือสถานการณ์จริง ที่เขานั้นต้องยอมรับ และไม่เคยโกธรหรือตอบโต้แต่อย่างใด แต่อย่างไรก็ตาม ชายธรรมดาคนหนึ่งจะต้องเปลี่ยนไปเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง ได้มีขโมยสองคน บุกเข้ามาในบ้านของเขา ในละแวกชานเมือง จากนั้นเขาเลือกที่จะใช้คำพูดจาดีๆเพื่อไม่ให้ตัวเองและครอบครัวต้องเจ็บตัว 

 Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่

และยังอยากให้มีเรื่องรุ่นแรง แต่ทางฝั่งลูกชายของเขาอย่าง “เบลค” (รับบทโดย Gage Munroe) กลับรู้สึกผิดหวังในตัวเขาที่ไม่สามารถปกป้องครอบครัวได้เลย เมื่อเรื่องราวนี้ได้ผ่านไปภรรยาของเขาอย่าง “เบคกา” (รับบทโดย Connie Nielse) ก็เริ่มที่จะตีตัวออกห่างเขาไปเรื่อยๆ จากนั้นผลกระทบที่เกิดในเหตุการณ์ครั้งนั้น ทำให้ “ฮัทช์ แมนเซลล์”  เริ่มระเบิดความโกรธแค้นที่เดือดดาลมาเป็นเวลานาน  และเปลี่ยนตัวตนเดิมของเขาที่เคยนิ่งเฉย มาเป็นคุณพ่อสายโหดที่พร้อมจะระเบิดได้ทุกเวลา แต่หากรู้ไหมว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เผยให้เห็นถึง ความลับดำมืดและทักษะในการฆ่าของเขาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับมความสนุกตอนนี้ที่ 1112HD.COM