EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า / คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 04/05/2022
กำกับโดย : ชเวโดฮุน/จอร์จ ยอง
นักแสดงนำ : กวักโดวอน, คิมยองอุง, จองดงวอน, ปาร์ค วอน ซุก, ยุนดูจุน และ ฮันโกอึน

เรื่องย่อ Never Give Up อย่ายอมแพ้ (2022)

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มสองวัยที่แตกต่างอย่าง "กูพิลซู" ชายหนุ่มวัย 40 ผู้ที่ผ่านงานมาอย่างโชกโชน เขาเคยทำอาชีพต่างๆมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักมวย พนักงานขาย พนักงานบริษัท หรือแม้กระทั่งพนักงานกับรถ แต่ในปัจจุบันนี้เขาได้เปิดร้านขายไก่ทอดเล็กๆ ส่วนภรรยาของเขา " นัมซองมี " เธอเป็นสาวสวยและเป็นพนักงานร้านรองเท้า

พวกเขาแต่งงานและมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน " กูจุนพโย " เขาเป็นเด็กฉลาดและหัวไว " กูพิลซู " พยายามอย่างเพื่อที่จะให้ครอบครัวได้อยูาอย่างสุขสบายแต่เขาก็ยังคงทำไม่สำเร็จเพราะครอบครัวของเขามักจะประสบกับปัญหาการเงินอยู่เสมอ " กูจุนพโย " ลูกชายของเขาอยากจะไปค่ายภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ แต่เขาไม่สามารถส่งลูกไปได้ไปเพราะไม่มีเงินมากพอ

Never Give Up  อย่ายอมแพ้ (2022) ซับไทย

และ " จองซอก " ชายหนุ่มผู้เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยเขาเป็นอัจฉริยะที่จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังของโซล เขาตั้งใจที่จะสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยมือของเขาเอง และเขาก็มีความฝันที่อยากเป็น มาร์ค ชัคเคอร์เบิร์ก แห่งเกาหลี เขาได้นำงานเสมอของเขาไปเสนอให้กับบริษัทใหญ่ แต่เขาโดนประฏิเสธ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ได้สนใจมากนักเพราะคิดว่าตัวเองมีหนทางอยู่อีกมากมาย

แต่แล้วทุกอย่างก็พังลงไม่เป็นท่า เพราะพ่อของเขาล้มละลายและถูกฟ้องร้อง ในช่วงที่เกิดเรื่องในตอนแรก จองซอก ก็ไม่เครียดมากนักเขาคิดเพียงว่า เขาไม่ได้อยู่ใต้ร่มเงาของพ่อแล้วและบริษัทของเขาก็จะเติบโตด้วยตัวเขาอย่างแท้จริง แต่ทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายอย่างที่เขาคิด

Never Give Up  อย่ายอมแพ้ (2022)

" จองซอก " ไปดื่มอยู่ที่ร้านของ " กูพิลซู " และเพราะเขาเมาอย่างหนักจึงได้อาเจียนไส่ " กูพิลซู " ที่เข้าไปดูเขา " กูพิลซู " จึงรีบไปล้างตัวที่หลังร้านและเมื่อออกมาเขาก็ไม่เจอ " จองซอก " แล้วและเมื่อบังเอิญพบกันอีกครั้งในวันต่อมา " กูพิลซู " ก็ได้ไปทวงค่าอาหารจาก " จองซอก " และพูดถึงเรื่องที่้เขาอาเจียนในร้านด้วยแต่ " จองซอก " ปฏิเสธและกล่าวว่าชีวิตนี้เขาไม่เคยอาเจียน " กูพิลซู " จึงต้องพาเขาไปที่ร้านเพื่อดูภาพจากกล้องวงจรปิด แต่ในตอนนั้นทรัพย์สินของที่บ้านของ " จองซอก " ถูกอายัดไปหมดแล้วดังนั้นเขาจึงไม่มีเงินจ่าย " กูพิลซู " ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะทำงานที่ร้านของ กูพิลซู เพื่อชดใช้ค่าอาหารที่ติดค้างเอาไว้ แล้วทั้งสองคนก็เริ่มรู้จักกันตั้งแต่นั้นมา