EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์เกาหลี Narco Saints (2022) นักบุญนาร์โค ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย -1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์เกาหลี Narco Saints (2022) นักบุญนาร์โค ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย -1112HD.COM
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กันยายน 2565
กำกับโดย : ยุนจงบิน
นักแสดงนำ : Yoo Yeon Seok, Ha Jung Woo, Hwang Jung Min และ Park Hae Soo

ซีรี่ย์เกาหลี Narco Saints (2022) นักบุญนาร์โค 1112HD.COM มาแล้วสำหรับการสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ของ ซีรี่ย์สุดโด่งดังอย่าง “Narco-Saints นักบุญนาร์โค” เป็นซีรี่ย์ที่แฟนๆต่างตั้งตารอ ที่ได้นักแสดงนำระดับตัวท็อปของเกาหลี และครั้งนี้จะเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ คับคั่ง ,อาทิ, ฮาจองอู ,ฮวังจองมิน ,พัคแฮซู และ ยูยอนซอก หลังจากที่ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาแล้ว ได้รับการตอบรับดีมาก และอีกอย่างNetflix ยังให้เราได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย เหลือเวลาอีกไม่นานเกินรอ สำหรับซีรี่ย์ "Narco-Saints นักบุญนาร์โค" ซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม ลิมิเต็ดซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์

ดูซีรี่ย์เกาหลี Narco Saints

ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆหนังแอ็คชั่นตลกเรื่องนี้ สำหรับครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ "Yoon Jong-bin" ที่จะเผยแพร่ในวันที่ 9 กันยายน 2565 ทาง Netflix ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างมาจากเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นในเกาหลี บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำแล้ว ก็เป็นการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ด้วย เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจธรรมดา ที่ไปพันผันเกี่ยวกับแก๊งค้ายาเสพติดโดยบังเอิญ มาดูกันเลยดีกว่าว่าเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้นนาดไหน

Narco Saints (2022) นักบุญนาร์โค

เรื่องย่อ Narco-Saints นักบุญนาร์โค (2022) 

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจากเรื่องจริงอย่าง "Narco-Saints นักบุญนาร์โค (2022)" เป็นเรื่องราวของ "คังอินกู" (แสดงโดย ฮาจองอู) ชายหนุ่มนักธุรกิจที่ได้เดินทางไปยังเมืองซูรินามของประเทศอเมริกาใต้ เพื่อแสวงหาโอกาสที่จะได้ร่วมทำธุรกิจใหญ่ ที่ได้เงินจำนวนมหาศาล แต่ทว่าความโชคดีของเขา กับกลายเป็นโชคร้ายมากที่สุดในชีวิตของเขา เมื่อ "คังอินกู" ถูกจับเข้าคุกเพราะเจ้าหย้าบอกว่า

Narco Saints (2022) นักบุญนาร์โค

เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดียาเสพติดบนเรือลำเดียวกันที่เขานั่ง แต่เขานั้นไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย เป็นเพียงแค่แพะรับบาปเท่านั้น อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาถูกจับเขาได้พบกับ ชายปริศนาคนหนึ่งที่มีนามว่า  "ชเวชางโฮ" (แสดงโดย พัคแฮซู) เขานั้นบอกว่าตนเองคือเจ้าหน้าที่สืบสวนลับ ประจำอยู่ที่สำนักข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ ที่มาช่วยเขาแต่มีข้อเสนอต่อลองให้กับเขาว่า"คังอินกู" ต้องทำงานลับให้กับเขา 

ดูซีรี่ย์เกาหลี Narco Saints

นั้นก็คือการเปิดโปร่งเบื้องหลังของบาทหลวงผู้ชั่วร้าย ที่เอาความเชื่อของผู้คนมาสร้างอำนาจห้กับตนเองอย่างบาทหลวง "จอนโยฮัน" (แสดงโดย ฮวังจองมิน) แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความชั่วร้ายของบาทหลวงผู้นี้ กับบานปลายมากกว่าที่คิด เพราะเบื้องหลังของ  "จอนโยฮัน" คือราชายาเสพติดรายใหญ่ของซูรินามเกาหลีใต้ จากนั้นทำให้  "คังอินกู" และ "ชเวชางโฮ" ต้องร่วมงานกันอีกครั้งเพื่อกำจัด "จอนโยฮัน"  ให้ได้