EP 1

ดูหนัง น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022) เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022) เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน2023
กำกับโดย : ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์
นักแสดงนำ : กร วรรณไพโรจน์, ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์และ สุวิจักรขณ์ ปิยะนพโรจน์

น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022) เตรียมพบกับหนังวายสุดฟินอย่าง “น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo” ที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ไปเมื่อปี 2022 แต่ในปีนั้นก็ได้เลื่อนฉายอยู่หลายครั้ง เนื่องจากว่าตรงกับหนังเรื่องอื่น สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานเรื่องล่าสุดของผู้สร้างอย่าง “ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” ที่ได้มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง รักแห่งสยาม และ ดิวไปด้วยกันนะ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการหนังายเลยก็ว่าได้ “น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo” จัดเป็นหนังวายแนวรอมคอมมิวสิคก็ว่าได้ และที่สำคัญจะไม่ค่อยมีฉากโรแมนติกเลิฟซีนมากสักเท่าไหร่ ส่วนมากจะเน้นไปในเรื่องของความรัก ที่แสนอบอุ่นแบบชายรักชายนั้น ให้ดูสวยงามเหมือนมิตรภาพที่ขาดกันไม่ได้ 

ดูหนัง น้องพี่ดนตรีเพื่อน เต็มเรื่อง

“น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo” ส่วนมากจะไม่เน้นไปในเรื่องของ ความต้องการด้านเพศ หากใครที่ชอบดูหนังวายแบบ อบอุ่น สวยงาม โรแมนติก เพลิดเพลิน จรรโลงใจ เรื่องนี้ต้องแนะนำเลยว่าดูกันแบบเพลินอย่างแน่นอน “น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo” จะเป็นหนังแนว ตลก ดราม่า ออกแนวโรแมนติกอบอุ่นเล็กน้อย ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์” มารับหน้าที่กำกับพร้อมกับแท็กทีมนักแสดงนำอย่าง กร วรรณไพโรจน์, ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์และ สุวิจักรขณ์ ปิยะนพโรจน์ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำรุ่นใหญ่อย่าง “เจษฎาภรณ์ ผลดี” เข้า่วมด้วยเตรียมพบกับ ความฝัน ความผูกพัน และดนตรี ไปพร้อมกันกับพวกเขาใน น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022)

 น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022)

เรื่องย่อ น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับ ความฝัน ความผูกพัน และดนตรี เปิดเรื่องมาที่ “โฮป” (รับบทโดย ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด) และ “เซกิ” (รับบทโดย กร วรรณไพโรจน์) ทั้งสองเป็นหนุ่มนักเรียนด้านการดนตรีชั้นมัธยมปลาย ทั้งสองีมีพรสวรรค์ในการเล่นดนตรีที่ชำนาญ ในการเล่นกีต้าร์คลาสสิคจากนั้นทำให้  “โฮป” และ “เซกิ” จับมือกันเล่นกีต้าร์คลาสสิคดูโอ้ 4 มือมาตั้งแต่ ม.4 ทั้งสองพึ่งย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเทพประทานพรซึ่งเป็นโรงเรียนคริสต์ ที่มีอายุมากกว่าหนึ่งร้อยปี แต่ก็ไม่เคยแผ่วในเรื่องของการสอนศิลป์ดนตรีเลย จากนั้นเมื่อทั้งสองได้ร่วมมือกัน 

น้องพี่ดนตรีเพื่อน My Tempo

พวกเขาก็หวังว่าจะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองและโรงเรียนได้โดยการออกงานโชว์ต่าง ๆ จากนั้นเป็นต้นมาทำให้ “โฮป” และ “เซกิ”  มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พวกเขาได้สร้างโอกาาในอนาคตให้กับตัวเอง โดยการเป็นอาชีพนักดนตรี ความฝันสูงสุดของแต่ละคนต่างกัน“โฮป” มีความฝันอยากจะชนะการประกวด SET Youth music competition ซึ่งเป็นการประกวดดนตรีคลาสสิคระดับนักเรียนนักศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อที่เขาจะได้ทุนไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองและประเทศของพวกเขาเอง รับชมกับความรักมิตรภาพที่แสนอบอุ่นไปพร้อมกับทั้งสองได้เลยตอนนี้