EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024) ซับไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 21 มิถุนายน 2567
นักแสดงนำ : ติงเจียเหวิน,หวงอี้,ตงอวี่,ซ่างเสวียน,เหวินหยวน,หวังไค่

ดูซีรี่ย์ My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ย้อนยุค อย่าง “My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024)” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก YOUKUY international ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการออกอากาศเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 นี้เป็นต้นไป ก่อนหน้าที่ได้ปล่อยออกมาให้คนดูได้รับชมกันล่วงหน้าแล้ว 5 ตอนแรกพร้อมซับไทย ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบฟินๆต้องรีบแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ติงเจียเหวิน,หวงอี้,ตงอวี่,ซ่างเสวียน,เหวินหยวน,หวังไค่ สำหรับความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้ก่อนใครที่ 1112HD.COM หรืออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

ดูซีรี่ย์ My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ

เรื่องย่อ My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ย้อนยุค เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของบุตรสาของพ่อค้าผู้มั่งคั่งในเมืองหลวงอย่าง “ลู่หนานยี่” (รับบทโดย หวงอี้) และคุณชาย “หลินชิงชิว” (รับบทโดย ติงเจียเหวิน) จากตระกูลที่มีอำนาจและร่ำรวยทั้งสองได้เป็นคู่รักในวัยเด็ก ที่รักกันอย่างสดใสแลอบอุ่น ความรักของทั้งสองก็ค่อยๆเติบโตไปทีละนิด จนกระทั่งทั้งสองได้เข้าสู้วัยรุ่น พ่อแม่ของพวกเขาไม่อยากให้ทั้งสองคบหากันเพราะ พ่อแม่ของ “ลู่หนานยี่” ต้องการให้นางหมั้นหมายกับองค์ชายจากตระกูลอื่น แต่ทว่าในตอนนี้ “หลินชิงชิว” ได้หลงรัก “ลู่หนานยี่” เป็นอย่างมากทำให้ทั้งสองตัดสินใจที่จะหนีไปในคืนวันแต่งงาน แต่ทว่าในระหว่างการหลบหนี ไม่คาดคิดว่าพวกเขาได้ถูกขัดขวางจากบุคคลลึกลับ

My Sassy Girl ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่าย ๆ (2024) ซับไทย

ที่ต้องการให้พวกเขาแยกทางกันโดยการส่งจดหมายอำลาของอีกฝ่ายไปฝห้อีกฝ่าย โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำแถมยังเขียนให้ต่างฝ่ายต่างเกลียดชังกัน จนกระทั่งเวลาผ่านนานถึง 10 ปี “หลินชิงชิว” เพื่อตามหาคนรักของเขาเพื่อแก้เเค้นเขาได้กลายมาเป็น ผู้พิพากษามณฑลในเมืองจินโจวส่วน “ลู่หนานยี่” เธอเป็นนักเขียนนิยายสาวสุดโด่งดัง แต่ทว่าเมื่อมีเหตุฆาตกรรมเกิดขึ้นในเมืองจินโจว และเรื่องนี้อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ “ลู่หนานยี่” เพราะการตายของบุคคลนั้นเป็นเหมือนนิยายที่นางได้เขียนไว้ทุกอย่าง ทำให้นางได้กลายเป็นผู้ต้องสงสัย แต่อย่างไรก็ตามในการพบกันของทั้งสอง ถึงจะมีปัญหาต่างๆเข้ามา แต่พวกเขาก็เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น และตามหาคนร้ายตัวจริงให้ได้