EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก ซับไทย Ep1-EP16 (จบ)

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก ซับไทย Ep1-EP16 (จบ)
ประเภท : แนวรอมคอม โรแมนติด แฟนตาซี
กำกับโดย : 간 떨어지는 동거
นักแสดงนำ : Jang Ki-yong,Lee Hye-ri,Kang Han-na

My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก สำหรับซีรี่ย์  My Roommate is a Gumiho เป็นซีรี่ย์ของเกาหลี ประเภท  แนวรอมคอม โรแมนติด แฟนตาซี ในปี 2021 และสำหรับซีรี่ย์ที่เคยผ่านมาแล้วนั้น เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับคสามรักของจิ้กจองเก้าหาง ซึ่งมีอายุ  999 ปี และหญิงสาวสุดน่ารักที่มีอายุเพียง22 ปี และในซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็ได้เป็นซีรี่ย์ที่น่าดึงดูดใจมากที่สุดในตอนนั้น ซึ่งสามารถติดอันดับ 3 ภาพยนตร์ซีรีย์ของประเทศเกาหลีใต้ และยังสามารถครองใจผู้ชมทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย บอกเลยว่าถึงกับอดใจไหวกันเลยก็ว่าได้ 

My Roommate is a Gumiho

เรื่องย่อ My Roommate is a Gumiho (2021) รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก

เป็นเรื่องราวของ “ชินอูยอ” รับบทโดยจางกียง เขาคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดาแต่เป็น จิ้งจอกเก้าหางในตำนาน “ชินอูยอ” อยู่มาทุกยุคทุกสมัย จนตอนนี้เขามีอายุถึง 999ปี เพราะว่าเขามีชีวิตที่เป็นอมตะ และความฝันของเขา อยากเป็นมนุษย์ธรรมดาทั่วไป และอยากเป็นมนุษย์แบบถาวร เพราะในการกลายร่างแต่ละครั้ง  “ชินอูยอ” จะต้องรวบรวมและสะสมพลังของมนุษย์ให้ครบ 1,000 ปีการใช้ลูกแก้วจิ้งจอกที่อยู่ในตัวเขา  เมื่อเขานั้นอยู่ครบ 1000ปีเต็มๆ  “ชินอูยอ” จะเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบ เขานั้นเป็นนักเขียนที่บริษัทแห่งหนึ่ง

รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก

เพราะว่าเขามีฐานะร่ำรวย แต่ก็ต้องหาอะไรทำ เพื่อไม่ให้เบื่อหน่ายไปวันๆ อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับ “อีดัม” รับบทโดย อีฮเยริ นักเรียนสาวสวยน่ารัก เขาได้พบเธอตอนนี้เธอกำลัง แบกเพื่อ “โดแจจิน” รับบทโดย คิมโดวานที่เมาหนักกลับบ้าน “โดแจจิน”เป็นเพื่อนของ “อีดัม” มานานแล้วแต่ไม่เคยมีความรักดีๆสักครั้ง ตั้งแต่มีแฟนมาก็อกหักเป็นครั้งที่ 12 แล้วแต่อย่างไรก็ตาม “โดแจจิน” ที่กำลังเมาอยู่นั้น เขาลุกขึ้นที่จะไปอาเจียน แต่รถคันที่เขาวิ่งไปหานั้น เขาเป็นรถหรูของ  “ชินอูยอ” แบบไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เข้ารับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา