EP 1

ดูหนัง ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan (2024) พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูหนัง ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan (2024) พากย์ไทย HD
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2024
กำกับโดย : คิม ฮุยจิน
นักแสดงนำ : ซงจุงกิ,ชเวซองอึน,โจฮันชอล , คิมซองรยอง , อีอิลฮวา , อีซังฮี และ ซอฮยอนอู

ดูหนัง ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan (2024) พากย์ไทย เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์เกาหลีจากเน็ตฟลิกซ์เรื่องใหม่ ที่น่าสนใจมากอย่าง “ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan” เป็นภาพยนตร์ปี 2024 แนว โรแมนติก ดราม่า ที่เขียนบทและกำกับโดย “คิม ฮุยจิน” ผู้กำกับหญิงยอดเยี่ยมที่สร้างผลงานมาแล้วมากมายคับคั่ง สำหรับพล็อตที่ดึงดูดใจคนดูนั้นว่าด้วยเรื่องราวของพระเอก ที่เป็นผู้ที่แปรพักตร์จากเกาหลีเหนือ ที่ต้องทนกับความทุกข์ยากลำบากเพื่อดิ้นร้นไปให้ถึงเป้าหมาย คือสถานะผู้ลี้ภัยในเบลเยียมก่อนที่เขาจะตกหลุมรักผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เคยมีอดีตอั้นดำมืดแต่เธอไม่อยากจะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไป สำหรับเนื้อเรื่องใน 

ดูหนัง ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan

“ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan” เป็นเรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่องเดียวกันที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ โจแฮจิน นักเขียนมืออาชีพที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราว ออกมาได้เป็นอย่างดีแต่จากนิยายกลายมาเป็นภาพยนตร์นั้น จะมีการดัดแปลงให้ดูทันสมัยและน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ซงจุงกิ” ระดับแนวหน้าของเกาหลีที่สร้างผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย,Reborn Rich (กลับชาติ ฆาตแค้น) ที่แฟนๆได้รู้จักกันเป็นอย่างดี ครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง “ชเวซองอึน” พร้อมทีมนักแสดงเสริมอย่าง โจฮันชอล , คิมซองรยอง , อีอิลฮวา , อีซังฮี และ ซอฮยอนอู สามารถรับชมความสนุกของ ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan 2024 ในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 1 มีนาคม 2024 นีห้ามพลาด

ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan (2024)

เรื่องย่อ ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan (2024)

สำหรับภาพยนตร์แนว ดราม่า, โรแมนติก เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัยรุ่นที่ชื่อ “โรกีวาน” (รับบทโดย ซงจุงกิ) ที่ได้แปรพักตร์เกาหลีเหนือเพื่อจะหลบหนีออกจากประเทศจากนั้นเขาทำทุกอย่างเพื่อขอยื่นสถานะผู้ลี้ภัยในประเทศเบลเยียมและเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่สวยงามในประเทศนี้เพราะแม่ของเขา “อ๊กฮี” (รับบทโดย คิมซองรยอง) แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่เขาจะสามารถใช้ชีวิตได้คือต้อง ได้รับสถานะผู้ลี้ภัยจากรัฐบาลเบลเยียมสะก่อนถึงจะมีชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไปได้ จากนั้น “โรกีวาน” ต้องดิ้นร้นเผชิญหน้ากับความยากลำบากสุดชีวิตเพื่อให้ได้มันมา 

ผมชื่อโรกีวาน My Name is Loh Kiwan

ในขณะเดียวกันเขาได้พบกับ “มารี” (รับบทโดย ชเวซองอึน) เธอเกิดในประเทศเกาหลีเหมือนกับ “โรกีวาน” แต่เธอได้แปรพักตร์เกาหลีเหนือมาอยู่ที่เบลเยียมนานแล้ว และยังได้รับสัญชาติเบลเยียมมาแล้วด้วย เพราะเธอพยายามหนีจากอดีตที่เธอเคยเป็นมือปืนซึ่งมีชีวิตที่แตกต่างกันจาก เพราะเธอไม่ต้องการมีชีวิตอยู่ในโลกใบนี้อีกแล้วแต่ทางกลับกัน “โรกีวาน” กลับตกหลุมรักเธอแต่ด้วยความที่ทั้งสอง มีนิสัยและความทะเยอทะยานที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แถมการพบกันครั้งแรกของพวกเขาไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ได้เป็นแฟนกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อ