EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ความรัก
วันที่เข้าฉาย : 11 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : เว่ยเจ๋อหมิง,หวังเฟยเฟย, หลี่ ลี่คุน, มิ ลู่, เกา ชิวจื่อ, อู๋ ฉงซวน, เหว่ย ไหล, เหลียง เหวินฮุ่ย, เย่ เซิงเจีย, ผาน เจิ้นฮุ่ย
ดูซีรี่ย์ My Marvellous Fable (2023)

My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (ซับไทย) เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่สุดปังจากแอพ WeTV ที่บอกเลยว่ากระแสมาดีมาก อย่าง  My Marvellous Fable หรือชือไทยว่า “หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” เป็นมินิซีรี่ย์จีนแนว แฟนตาซี โรแมนติก ความรัก ที่เตรียมลงสู่จอในวันที่ 11 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป “My Marvellous Fable หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” ได้นักแสดงนำโดย “เว่ยเจ๋อหมิง” ประกบคู่กับ “หวังเฟยเฟย” นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น หลี่ ลี่คุน, มิ ลู่, เกา ชิวจื่อ, อู๋ ฉงซวน, เหว่ย ไหล, เหลียง เหวินฮุ่ย, เย่ เซิงเจีย, ผาน เจิ้นฮุ่ย อีกทั้งยังมีคนอื่นๆอีกมากมายคับคั่ง ที่พร้อมให้คุณไปลุ้นกันต่อในเรื่อง “My Marvellous Fable หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน”

ดูซีรี่ย์ หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (ซับไทย)

ล่าสุดนี้ได้เผยโปร์เตอร์แรกสุดเร้าร้อนของพระเอกนางเอก ที่ต้องบอกเลยว่าฟินจิกหมอนกันมาก และที่สำคัญเคมีของทั้งสอง บอกเลยว่าเหมาะสมกันมาก อีกทั้งการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ ยังไม่ซับซ้อน และรวดเร็วมาก เหมาะสำหรับใครที่กำลังหาซีรี่ย์จีนไว้รับชมในช่วงนี้ พล็อตของ “My Marvellous Fable หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของนักเขียนขายดีและบรรณาธิการมือใหม่ ผ่านการผจญภัยสุดมหัศจรรย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงานและเรื่องความรัก ที่ถูกดูดโดยนวนิยาย จากนั้นก็จบลงด้วยการทำงานในสำนักพิมพ์ โดยที่ทั้งสองไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำว่าตกหลุมรักกันไปแล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมที่ด้านล่าง

 My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน (ซับไทย)

เรื่องย่อ My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ผ่านการผจญภัยไปทุกๆที่ในโลกปัจจุบันและแฟนตาซี เปิดเรื่องมาที่นักเขียน “เฝิงเทียนหลาน” (รับบทโดย เว่ยเจ๋อหมิง) นักเขียนนิยายหนุ่มฝีมือดีที่เข้าไปอยู่ใน กลุ่มคนรักวรรณกรรมรุ่นเยาว์ ที่บังเอิญได้เข้าร่วมกับสำนักพิมพ์เริ่มต้น “เฝิงเทียนหลาน” ไม่ได้หวังในผลงานชิ้นนั้นของเขาสักเท่าไหร่ แต่หากรู้ไหมว่ามันคือทางเลือกที่เขานั้นคาดไม่ถึงมาก เพราะว่าเขาผ่านการพิจารณาของบริษัท จากนั้นเป็นต้นมาทำให้ “เฝิงเทียนหลาน” เริ่มทำงานที่บริษัทโดยการเป็นนักเขียนขายดี การทำงานที่นี้ทำให้ชายหนุ่มได้พบกับ “หวังผูเถา” (รับบทโดย หวังเฟยเฟย) 

My Marvellous Fable (2023) หนังสือมหัศจรรย์ฤดูร้อน

เธอคือบรรณาธิการฝึกหัดที่ตอนนี้นิยายของเธอ ยังเขียนไม่เสร็จด้วยซ้ำ จากนั้นทำให้ทั้งสองต้องคอยไปไหนมาไหนด้วยกันเพื่อช่วยให้ “หวังผูเถา” กระตุ้นให้เธอเขียนต้นฉบับให้เสร็จจากนั้นเธอยังขอให้ “เฝิงเทียนหลาน” พาเธอไปบ้านเกิดของเธอแต่ปรากฎว่ามีช่องว่างลึก ๆ ระหว่าง “หวังผูเถา” และพ่อของเขาเพราะเมื่อเธอรู้ว่าตอนนี้พวกเขาป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ทำให้ “หวังผูเถา”ไม่มีทางเลือกนอกจากเธอต้องกลับบ้าน ด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งสองต่างก็ช่วยเหลือซึ่งดกันและกันมาโดยตลอด จากนั้นเริ่มเป็นตวามสนิทใกล้ชิดกันมากขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะเปลี่ยนจากเพื่อนร่วมงานมาเป็นคนรักหรือไม่เอาใจช่วยต่อที่ 1112HD.COM