EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด (ซับไทย) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด (ซับไทย) EP.1-16 จบ
ประเภท : แฟนตาซี | โรแมนติก | คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : นัมแทจิน
นักแสดงนำ : จางดงยุน,นานะ,พัคกีอุง ,มุนเยจิน และ ควอนอารึม

ดูซีรี่ย์ My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด ซับไทย สิ้นสุดการรอคอยสักทีกับซีรี่ย์เรื่อง “My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด” เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุด ที่กำกับโดย “นัมแทจิน” จากซีรี่ย์เรื่อง Switch: Change The World และเขียนบทโดย  “ฮอซองฮี” จากซีรี่ย์เรื่อง One More Happy Ending บอกเลยว่าผลงานก่อนหน้านี้ของทั้งสอง ไม่ธรรมดาเอามากๆ และแน่นอนว่าเรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน “My Man is Cupid ปิ๊งรักนายคิวปิด” ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Prime Video ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ สัปดาห์ละ 2 ตอน 

ดูซีรี่ย์ My Man is Cupid (2023)

สำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ บอกเลยว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง “จางดงยุน” ที่เคยมีผลงานที่โด่งดังอย่าง รักจำแลงของนายนกดู The Tale of Nokdu มาประกบคู่กับ นักแสดงนำสาวสวยสุดฮอตอย่าง “นานะ” ที่มีผลงานในปีเดียวกันอย่าง Mask Girl เรียกได้ว่าเคมีเข้าคู่พระนางก็ถือว่าดีสุดๆแล้ว ยังมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว แฟนตาซี | โรแมนติก | คอมเมดี้ รับรองเลยว่าจะได้เห็นฉากโรแมนติกแบบฟินๆ และฉากหัวเราะน้ำตาไหลอย่างแน่นอน แถมได้ พัคกีอุง ,มุนเยจิน และ ควอนอารึม มาเสริมทัพความสนุกอีกด้วย สามารถรับชมได้ทั้ง 16 ตอนได้แล้วตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

ปิ๊งรักนายคิวปิด ซับไทย

เรื่องย่อ My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่แสนวุ่นวายของ “ชอนซังฮยอก” (รับบทโดย จางดงยุน) กามเทพคิวปิดหนุ่มหล่อ ที่ได้สูญเสียปีกทั้งสองข้างไป หลังจากเกิดเรื่องน่าเศร้าบางอย่างเมื่อ 500 ปีที่ผ่านมา เพื่อต้องการปีกกลับคืนมา “ชอนซังฮยอก” ถูกสั่งให้ลงไปยังโลกมนุษย์และใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาทั่วไปอย่างไร้พลังวิเศษ แต่บังเอิญได้พบกับมนุษย์สาวสวยที่ชื่อ  “โอแบครยอน” (รับบทโดย นานะ) เธอเป็นสัตวแพทย์หญิงที่ชายหนุ่ม ต่างก็หลงใหลในตัวของเธอ และต้องการจะครอบครองใจ แต่ทว่าชายคนไหน

My Man is Cupid (2023) ปิ๊งรักนายคิวปิด

ที่พยายามจะสานสัมพันธ์กับเธอ คนนั้นจะเจอกับอุบัติเหตุที่เหนือธรรมชาติ อย่างไม่น่าเชื่อ นับแต่นั้นมาทำให้ “โอแบครยอน” ปฏิเสธผู้ชายที่ตกหลุมรักเธออย่างต่อเนื่อง และเธอเชื่อมาตลอดว่า เธอถูกสาปให้เรื่องความรัก แต่เมื่อทั้งสองได้พบกันดูเหมือนถ้าทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไป  “ชอนซังฮยอก” ทำทุกอย่างจนเขาได้ปีกกลับคืนมา แต่ทว่าเมื่อได้พบกับ “โอแบครยอน” ทำให้เทพคิวปิดดันโดนลูกศรของตนเอง โดยการยิงจาก “โอแบครยอน” บอกเลยว่างานนี้ทำให้เทพผู้ยิ่งใหญ่กลับตกหลุมรักมนุษย์จนได้