EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22

ดูซีรี่ย์ My Lovely Wife ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023) EP.1-22 จบ (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Lovely Wife ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023) EP.1-22 จบ (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 11 ต.ค. 2023
กำกับโดย : เซียวหยาฉี
นักแสดงนำ : เจิ้งหน่านซี,หลี่เผยอัน

My Lovely Wife ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรีย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้รับรองสนุกเข้มข้นแน่นอน “ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife (2023)” เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เหมาะกับคนที่ชอบซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าที่ไม่อยากดูนานแต่เนื้อเรื่องกระชับจำนวนตอนน้อยบอกเลยว่าคนไม่มีเวลาก็ดูได้ หลายคนอาจจะเห็นว่ามินิซีรี่ย์ส่วนมาก ดูแล้วงงๆไม่เข้าใจ แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้  “ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife” ยิ่งดูแล้วยิ่งสนุก แถมยังได้นักแสดงนำเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆอย่าง “เจิ้งหน่านซี” 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Wife (2023)

นางเอกสาวจากซีรี่ย์แนวย้อนยุคเรื่อง ตำนานเจียหนาน Rebirth For You ที่เห็นความย่ารักและฝีมือการแสดงของเธอไปแล้ว แต่สำหรับเรื่องนี้เป็นแนวนางเอกยุคปัจจุบันบอกเลยทำได้ดีไม่แพ้ใคร และครั้งนี้มาประกบคู่กับหนุ่มหล่ออย่าง “หลี่เผยอัน” หลังจากที่ได้ดูจบลงไปแล้ว ความน่ารักของทั้งสองคือเข้ากันสุดๆ บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดชม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย เข้ามาเพิ่มความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดเพียงแค่ 22 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของซับไทย สามารถรับชมได้เลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Wife ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023)

เรื่องย่อ My Lovely Wife ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “สวี่เนี่ยน” (รับบทโดย เจิ้งหน่านซี) สาวสวยที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและฐานะ แต่ทว่าหลังที่แม่ของเธอ ได้เสียชีวิตไปอย่างน่าสะเทือนใจ ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเธอพูดไม่ออกอีกเลยและกลายเป็นคนใบ้ แต่เรื่องที่น่าเศร้าของเธอไม่หมดเท่านี้ เพราะหลังจากที่แม่ตายไปได้แค่ไม่นาน พ่อของเธอก็ได้แต่งงานใหม่ หลังจากนั้นยังพาพวกเขาเข้ามาอยู่ในบ้าน “สวี่เนี่ยน” ถูกรังแกและใส่ร้ายสารพัดแต่พ่อของเธอ กับไม่สนใจเธอเลยทำให้ เธอเริ่มรู้สึกว่าแม่เลี้ยงของเธอ 

ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก (2023)

ทีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของแม่ เพื่อตามหาความจริงทำให้เธอ ตัดสินใจเซ็นสัญญาเป็นคู่หมั้นกับ “กู้หมิงเหยี่ยน” (รับบทโดย หลี่เผยอัน) ซึ่งเป็นประธานหนุ่มบริษัทคู่แข่งของตระกูล ที่ต้องการเข้าหาเธอ เพราะต้องการรู้สาเหตุการตายของพ่อเช่นเดียวกัน จากนั้นทั้งสองร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริง แต่ทว่าระหว่างนั้น “สวี่เนี่ยน” ถูกรังแกแต่  “กู้หมิงเหยี่ยน” คอบดูแลและปกป้องเธอตลอด ด้วยความใกล้ชิดทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกันในที่สุด และช่วยกันหาคนร้ายตัวจริงมาลงโทษจนได้