EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar ซับไทย (2023) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar ซับไทย (2023) EP.1-16 จบ
ประเภท : โรแมนติก | ลึกลับ | คอมเมดี้ | แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 31 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : นัมซองอู
นักแสดงนำ : คิมโซฮยอน,ฮวังมินฮยอน

My Lovely Liar ซับไทย (2023) สำหรับวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอซีรี่ย์เกาหลีอีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องบอกเลยว่าน่าติดตามมากๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “My Lovely Liar” เป็นซีรี่ย์เกาหลีประเภท โรแมนติก-ลึกลับ ที่ได้สองนักแสดงนำสุดฮอตอย่าง “คิมโซฮยอน” และ “ฮวังมินฮยอน” มาประกบคู่กันและพวกเขาทั้งสอง พร้อมที่จะมอบความสนุกให้แฟนๆแล้วตอนนี้ “My Lovely Liar” ได้ปล่อยโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างแรก เข้ามาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆแล้วตอนนี้ โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่ไม่สามารถไว้ใจคนอื่นได้นอกจากตัวเอง

ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar ซับไทย

เพราะเธอนั้นมีความสามารถในการได้ยินคำโกหกของคนอื่นได้ เมื่อเธอต้องพบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ได้ปิดซ่อนความลับบางอย่างในคดีฆาตกรรม ทำให้เขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยไปสะอย่างงั้น และมีเพียงแค่ นางเอกเท่านั้นที่เข้าใจความบริสุทธิ์ของเขา “My Lovely Liar” เป็นผลงานการกำกับของ “นัมซองอู” ที่ได้กำกับซีรี่ย์เรื่องก่อนหน้านี้อย่าง ซีรีส์ Love in Contract “My Lovely Liar” เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก | ลึกลับ | คอมเมดี้ | แฟนตาซี อีกเรื่องหนึ่ง ที่คอซีรี่ย์เกาหลีไม่ควรพลาด และที่สำคัญจะเริ่มออกอากาศในวันที่  31 กรกฎาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน ทั้งหมดมีจำนวน 16 ตอนในรูปแบบของซับไทย 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar 2023

เรื่องย่อ My Lovely Liar (2023)

เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “มกซลฮี” (รับบทโดย คิมโซฮยอน) และชายหนุ่มที่ชื่อ “คิมโดฮา” (รับบทโดย ฮวังมินฮยอน) ทั้งสองที่มีนิสัยที่แตกต่างกันจะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้น “มกซลฮี” เธอเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถพิเศษในการได้ยินคำโกหกของคนอื่น เพราะฉะนั้นทำให้เธอ เป็นคนที่ไม่ไว้วางใจใครเลย แถมยังศรัทธาในตัวของคนอื่นมากกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตามความสามารถพิเศษนี้ ก็เป็นเหมือนคำสาปที่ติดตัวเธอมาตั้งแต่เด็ก และใช้ในทางที่ดีเท่านั้นจนตอนนี้ “มกซลฮี” กลายเป็นนักล่าคำโกหก 

ดูซีรี่ย์ My Lovely Liar ซับไทย (2023)

และช่วยคนอื่นเปิดเผยความจริง และ “คิมโดฮา” เขานั้นได้ปิดซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ จนทำให้กลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม โดยไม่มีใครที่เชื่อความบริสุทธิ์ของเขาเลย จากนั้นทำให้เขากลายเป็นคนที่เก็บตัว “คิมโดฮา” ได้แอบชอบหญิงข้างห้องซึ่งคนนั้นคือ “มกซลฮี” และเมื่อทั้งสองได้พบกัน “มกซลฮี” ที่สามารถมองเห็นความจริงทุกอย่าง ทำให้ชายหนุ่มอย่าง “คิมโดฮา” สามารถออกมาเจอโลกภายนอกอีกครั้ง และจากนั้นเรื่องราวความรักของเขาทั้งสอง จะสานต่อเป็นความรักหรือไม่ต้องไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM