EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์เกาหลี My Liberation Notes (2022) ปล่อยใจสู่เสรี EP.1-16 ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี My Liberation Notes (2022) ปล่อยใจสู่เสรี EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก | ชีวิต | ดราม่า | ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน 2022
กำกับโดย : คิมซอกยุน
นักแสดงนำ : ลี มินกิ คิม จีวอน ซนซอกคู ลี เอล

My Liberation Notes (2022) ปล่อยใจสู่เสรี ซับไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า ครอบครัว โดยเป็นผลงานการกำกับของ: คิมซอกยุน เคยมีผลงานการกำกับซีรีส์ Law School คนเขียนบทพัคแฮยองโดยซีรีส์มีจำนวนทั้งหมด : 16 ตอนจบ ตอนละ 60 นาที นำแสดงซีรีส์โดย อีมินกิ รับบทเป็น ยอมชางฮี คิมจีวอน รับบทเป็น ยอมมีจอง อีเอล รับบทเป็น ยอมกีจอง ซนซ็อกกู รับบทเป็น คุณกู"ยอมชางฮี " น้องคนกลางที่ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆไปวันๆ เขาไม่มีจุดหมายในชีวิต เขามีเป้าหมายในที่ชีวิตที่จะไปสัมผัสในชีวิตเมืองกรุงสักครั้ง แต่ทุกอย่างกลับกลายไมเป็นดังฝันที่เขาคิดไว้"คิมจีวอน" รับบทเป็น ยอมมีจอง
เธอรู้สึกเสมอว่าชีวิตไม่เคยถูกเติมเต็ม

 My Liberation Notes ซับไทย

อยู่ๆ เธอก็พยายามปลดแอกตัวเองออกจากชีวิตไร้สีสันแสนน่าเบื่อหน่ายของตัวเองน้องสาวคนสุดท้อง เปนคนนิ่งๆ ขี้อาย และชอบเก็บตัว เขาคิดเสมอว่าชีวิตของเขาขาดอะไรไปสักอย่าง เขาอยากจะออกนอกกรอบของชีวิตเดิมๆ"อีเอล" รับบทเป็น ยอมกีจอง พี่สาวคนโตที่มีอารมณ์ร้อน ชอบทำดีกับคนอื่นแค่ตอนที่เงินเดือนใกล้จะออก ยอมกีจอง เธอรู้สึกว่าเขาเสียเวลาที่เดินทางจากบ้านไปกลับทุกๆวัน เพื่อจะมาทำงานในกรุงโซล หลังจากที่หย่ากับสามมี "ซนซ็อกกู" รับบทเป็น คุณกูชายที่ชอบทำตัวลึกลับ ต่อมาเขาได้มาอยู่ ในหมู่บ้านซานโพ โดยไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใคร คุณกู ได้แต่เมาในแต่ทุกๆวัน จนกระทั่งเขาได้เจอกับ ยอมมีจอง มันทำให้เขาเปลี่ยนไปจากเดิม

 ปล่อยใจสู่เสรี ซับไทย

เรื่องย่อ My Liberation Notes (2022) ปล่อยใจสู่เสรี

ในช่วงเย็นในวันวันหนึ่งมีเหตุการชุลมุนที่ตัวเมือง  “ยอมกีจอง” และ น้องคนกลาง “ยอมชางฮี” และ “ยอมมีจอง” น้องสาวคนเล็ก ทำใจและยอมรับเหตุการ์ณเหล่านั้น ทั้งสามปรึกษากันแล้วก็ได้นั่งรถ แท็กซี่กลับบ้านที่ซานโพ “ยอมกีจอง” และน้องๆของเขา จำเป็นต้องจะกลับบ้านเกิด เพื่อหนีจากชีวิตเดิมๆที่ใช้ชีวิตแสนจะซํ้าซากและกดดันพวกเขามาโดยตลอด จนกระทั้งสาม ได้มาพบเจอกับ “คุณกู” (รับบทโดย ซนซ็อกกู) ชายแปลกหน้า ที่ชอบทำตัวแปลกๆ ลึกลับๆ ที่หมู่บ้านซานโพ ที่ทั้งสามอาศัยอยู่มีจอง” ส่งจดหมายให้ “คุณกู” หลังจากทราบข่าวร้ายที่เธอไม่กล้าบอกใครฟัง “คุณกู” หนุ่มที่ชอบในความมึนเมาไปวันๆเขาจึงกลายมาเป็นขาเมาประจำหมู่บ้านและแล้วก็มีวันหนึ่งที่เขาคิดว่าตัวเขาต้องทำอะไรบางอย่าง และชีวิต 3 พี่น้องก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง