EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man EP.1-24 จบ
ประเภท : ลึกลับโรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 14-Jan-2023
กำกับโดย : Chu De Jian
นักแสดงนำ : หลี่ม่อจื้อ,ฟาน จี้ ซิน,ฉางเจ๋อควน,หลี่ ซิน รัน และ หวัง ซู ดง

เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย (2023) My Lethal Man สำหรับช่วงนี้บอกเลยว่าซีรี่ย์จีนกำลังมาแรงแบบสุดๆ และวันนี้ทางเราก็จะมาแนะนำซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้อย่าง “My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023)” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่สามารถดึงดูดใจแฟนๆได้เป็นอย่างดี ล่าสุดนี้ก็ดำเนินเรื่องมาถึงตอนที่ 12 เป็นที่เรียบร้อยในรูปแบบของพากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับโรแมนติก ดราม่า ที่ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 ซึ่งผ่านมาได้ไม่นานมานี้และอีกอย่างซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ยังออกอากาศให้ท่านได้รับชมกันทุกวันวันละ 2 ตอนบอกเลยว่าไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ หลี่ม่อจื้อ,ฟาน จี้ ซิน,ฉางเจ๋อควน,หลี่ ซิน รัน และ หวัง ซู ดง

ซีรี่ย์จีน เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีเหตุการณ์หนึ่งซึ่งนั้นเป็นคดีการลักพาตัวที่น่าสลดใจ เป็นเหตุให้ “เสิ่นม่านหนิง” (แสดงโดย หลี่ม่อจื้อ) ได้พบกับ “จวงซินเหยียน” ซึ่งนั้นก็คือร่างอีกหนึ่งร่างของเธอโดยบังเอิญ แต่ทว่าอย่างไรก็ตามร่างที่เป็น “จวงซินเหยียน” กลับเสียชีวิตอย่างกระทันหันทำให้ “เหยียนซิงเฉิง” (แสดงโดย ฟาน จี้ ซิน) ชายหนุ่มลึกลับผู้ทรงพลังได้ใช้เวลานี้ให้ “เสิ่นม่านหนิง” มาเป็นคู่หมั้นของเขา จากนั้นไม่มีทางเลือกนอกจากเธอนั้นจะเริ่มต้นใหม่กับชีวิตที่สองของเธอ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน “เสิ่นม่านหนิง” ก็ได้ถูก “เหยียนซิงเฉิง” พาเธอไปพบกับเรื่องราวที่จะเปลี่ยนเเปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล

My Lethal Man 2023 พากย์ไทย

หลังจากที่ทั้งสองนั้นอยู่กันมาด้วยความเกียดชัง แต่เมื่ออยู่ด้วยกันไปสักพัก ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นมาทีละนิดๆ ให้ในที่สุดก็ยอมจับมือกันเพื่อผ่านช่วงเวลาที่เเสนลำบากไปด้วยกัน แถมยังสามารถทำให้ตระกูลจวงที่กำลังจะล้มละลายนั้นกลับมายิ่งใหญ่ขึ้นมาอีกครั้งแถม “เหยียนซิงเฉิง” ยังได้พบความจริงของตนเองอย่างหน้าประหลาดใจ เพราะเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 17 ปีก่อน ที่คดียังไม่สามารถไขได้และเมื่อพระเอกของเราได้รับรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ทั้งหมด เรื่องราวก็เริ่มกระจางขึ้นจนได้รับรู้ถึงความเป็นมาของคำว่ารัก เพราะที่จริงแล้วพลังที่แข็งแกร่งคือพลังอันอบอุ่นของครอบครัว จากนั้นทั้งสองจึงตัดสินใจเริ่มต้นใหม่อย่างมีความสุข และท่านใดที่ต้องกับ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ บอกได้เลยว่าท่านมาถูกแล้ว