EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29

ดูซีรี่ย์ My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 19 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : หลี่ซีรุ่ย,เหออวี่,เถียนซีเวย และ โจวเสี่ยวชวน

My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์เก่าๆที่น่ารักๆ ในรูปแบบของพากย์ไทย ต้องยกให้เลยเรื่องนี้ รับรองเลยว่าสนุกโรแมนติกแบบฟินๆอย่างแน่นอน My Fated Boy หรือ (ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน) เป็นซีรี่ย์จีนปี 2021 ที่ตอนนี้กำลังน่าสนใจอยู่ การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ตกหลุมรักหหนุ่มหล่อข้างบ้านของตนเอง และที่สำคัญในวัยเด็กทั้งสองนั้น สนิทกันมาก่อนหน้านี้ บอกเลยว่าน่ารักแบบฟินๆของสาววัยใหญ่ กับเด็กหนุ่มสุดหล่อ บอกเลยว่าพวกเขาไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญมีพากย์ไทยอีกด้วย

 ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย)

“My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน” การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 29 ตอนบอกเลยว่าดูกันแบบยาวๆไปเลยถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ไม่ควรจะพลาดชมโดยเด็ดขาด และในส่วนของนักแสดงนำ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้น่าจับตามองเพราะว่าในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แสดงนำโดย หลี่ซีรุ่ย,เหออวี่,เถียนซีเวย และ โจวเสี่ยวชวน บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรีส์แนวรักโรแมนติก คู่พระนางงานดีเคมีเข้ากันมากแบบนี้ และที่สำคัญเนื้อหาไม่ค่อยที่จะซับซ้อน ดูแล้วทำให้รู้สึกถึงความรักความอบอุ่น และความทุ่มเทของตัวละคร ดูแล้วรู้สึกรักพระเอกของเรื่องมาก สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูบอกเลยว่าพลาดมาก เรื่องราวจะสนุกสมกับที่รีวิวหรือไม่ ต้องไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD0.COM 

ดูซีรี่ย์ My Fated Boy (2021) พากย์ไทย

เรื่องย่อ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (2021)

เปิดเรื่องมาที่ “ลู่เจิ้งอัน” (รับบทโดย เหออวี่) เขานั้นเดินทางกับมายังบ้านเกิดของตัวเอง หลังจากที่ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เขานั้นพยายามที่จะหลบหน้า “หลี่เถียน” (รับบทโดย เถียนซีเวย) เพื่อนผู้หญิงของเขา แต่ทว่าเธอนั้นก็พยายามที่จะติดตาม “ลู่เจิ้งอัน” ไปทุกที่แต่อย่างไรก็ตามเขาพยายามหลบหน้าเธอ พร้อมกับรีบเดินทางไปหาพี่สาวข้างบ้านของเขาอย่าง “หลินยั่ง” (รับบทโดย หลี่ซีรุ่ย) เพราะเขานั้นได้แอบชอบพี่คนนั้นมาตั้งแต่เด็ก แต่ก็ไม่พบเธอเพราะเธอนั้นได้มีงานเลี้ยงที่บริษัท แคต่อย่างไรก็ตามทั้งสอง ได้พบกันอีกครั้งในระหว่างทางกลับบ้าน “ลู่เจิ้งอัน” จึงได้ขออาสาที่จะไปส่ง “หลินยั่ง”ที่บ้าน

My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย)

แถมเขานั้นยังพยายามที่จะตามจีบพี่สาวอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามก็ยังไม่สามารถทลายกำแพงที่เเข็งของเธอได้ แต่เขานั้นก็ไม่ยอมแพ้ ตามจีบเธอจนกว่าจะใจอ่อน “หลินยั่ง” ที่สนใจตแต่เรื่องงานแต่ไม่มีอะไรเป็นของตัวเอง แต่เมื่อมี  “ลู่เจิ้งอัน” เข้าในชีวิตของเธอ ทำให้เริ่มที่จะสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้กับเธอ จากเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง มาเป็นหนุ่มหล่อที่เก่งแถมยังเรียนจบ ทางด้านดนตรีมาจากต่างประเทศ ด้วยความน่ารับอบอุ่นของ“ลู่เจิ้งอัน” ได้ทำให้ “หลินยั่ง” อดใจแทบไม่ไหวสอีกต่อไปจากน้องชายข้างบ้าน จะเลื่อนขั้นมาเป็นแฟนได้หรือไม่ ต้องมารอลุ้นกันต่อ