EP 1
EP 2
EP 3
EP 4

ดูซีรี่ย์ My Demon ปีศาจของฉัน (2023) ซับไทย EP.1-16 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Demon ปีศาจของฉัน (2023) ซับไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก / แฟนตาซี / ตลก
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : คิมจางฮัน
นักแสดงนำ : ซงคัง,คิมยูจอง,อีซางอี ,อียุนจี,คิมแฮซุก,โจฮเยจู,คิมแทฮุน,โจยุนฮี,คังซึงโฮ,ซอจองยอน,ฮอจองโด และ ฮงจินกี

ดูซีรี่ย์ My Demon ปีศาจของฉัน (2023) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีสุดโด่งดังจาก Netflix อย่าง My Demon หรือชื่อไทยว่า ปีศาจของฉัน เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีความยาวที่งหมด 16 ตอนเท่านั้น เรียกได้ว่า “My Demon ปีศาจของฉัน” เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เปิดตัวแรงตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์เลยก็ว่าได้ เพราะได้พระเอกนางเอกสุดฮอตอย่าง “ซงคัง”  พระเอกจากซีรี่ย์เรื่องล่าสุด Forecasting Love and Weather พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง มาประกบคู่กับนักแสดงนำสาวอย่าง “คิมยูจอง” 

ดูซีรี่ย์ My Demon ปีศาจของฉัน (2023)

นางเอกจากซีรี่ย์  Lovers of the Red Sky รอยรักลิขิตเลือด บอกเลยว่าผลงานก่อนหน้านี้ของทั้งสอง ทำเอาให้คลับต่างประทับใจกันอย่างมาก ถึงจะเป็นการรับบทนำคู่กันครั้งแรก แต่รับรองเลยว่าแฟนคลับต่างยกให้เป็นคู่จิ้นอีกคู่แน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมาเสริมทัพความสนุกอย่าง อีซางอี ,อียุนจี,คิมแฮซุก,โจฮเยจู,คิมแทฮุน,โจยุนฮี,คังซึงโฮ,ซอจองยอน,ฮอจองโด และ ฮงจินกี “My Demon ปีศาจของฉัน” เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก / แฟนตาซี / ตลก ที่กำกับโดย คิมจางฮัน ผู้กำกับจากซีรี่ย์ You Raise Me Up และเขียนบทโดย ชเวอาอิล เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม

My Demon ปีศาจของฉัน (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ My Demon ปีศาจของฉัน (2023)

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรัก และการอยู่ร่วมกันของปีศาจร้ายอย่าง “กูวอน” (รับบทโดย ซงคัง) ที่สูญเสียพลังไปเพียงแค่ข้ามคืน และทายาทมหาเศรษฐีสาวสวยอย่าง “โดโดฮี” (รับบทโดย คิมยูจอง) หญิงสาวที่เป็นศัตรูของทุกคน มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้ทั้งสอง ต้องอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างคาดไม่ถึง “กูวอน” เป็นปีศาจที่เหนือกว่ามนุษย์ในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นความสามารถต่างๆ แต่ทว่าตอนนี้เขากลับไม่มีพลังอีกต่อไป  “กูวอน” จะต้องทำงานให้กับ “โดโดฮี” เพื่อที่จะทำให้เขาได้พลังเหล่านั้นกลับคืนมาอีกครั้ง 

ดูซีรี่ย์ My Demon ปีศาจของฉัน (2023) ซับไทย

แต่ทว่าระหว่างที่พวกเขาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ความรักของพวกเขาก็เริ่มผลิบานเช่นเดียวกันแต่ทว่า “กูวอน” เขากลับเป็นปีศาจหนุ่มที่มีนิสัยเย็นชาแต่ข้างในอบอุ่นมากส่วน “โดโดฮี” เป็นหญิงสาวที่ใครๆจต่างก็เกลียดชัง ถึงแม้จะมีใบหน้าที่สง่างามแต่ข้างในเต็มไปด้วยความเย่อหยิ่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่าในตัวของเธอมีอีกหลายมิติที่ซุกซ่อนอยู่ หลังจากที่ทั้งสองได้ผ่านเรื่องราวมากมายไปพร้อมกัน จนก่อเป็นความรักที่แสนโรแมนติก ที่เริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อยๆอย่างลึกซึ้ง