EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023) พากย์ไทย EP.1-24 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 มิถุนายน 2566
นักแสดงนำ : ลี่เฟย,ซุนเสวี่ยหนิง

เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023) พากย์ไทย มาแล้วสำหรับสายซีรี่ย์พากย์ไทยแนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองสนุกแน่นอน เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023) เป็นซีรี่ย์จีนที่มาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นและที่สำคัญ ทางเว็บไซต์ของเรายังมีฝห้รับชมครบทุกตอน “เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride” เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของสองพระเอกนางเอกอย่าง “ซุนเสวียหนิง” นางเอกสาวน่ารักที่เข้ามารับบทเป็น เจียงอี้เซียว 

ดูซีรี่ย์ เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง พากย์ไทย

และ จีจือ ส่วนพระเอกได้แก่ “หลี่เฟย” เข้ามารับบทเป็น หลี่ซูไป๋ ซื่อจื่อทายาทแห่งจวนโหวที่วันๆเอาแต่เมา บอกเลยว่าการแสดงของพวกเขาทั้งคู่นั้น สามารถทำออกมาได้ดี แถมเคมีเข้ากันดีมากและสื่ออารมณ์ได้ออกมาสมจริง ในส่วนของการแต่งกายก็จะมี  ส่วนคอสตูมเสื้อผ้ามีน้อยเนื่องจากเป็นมินิซีรีส์ แต่แน่นอนว่ารวมๆแล้วถึงจะเป็นมินิซีรี่ย์  “เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride” ดูแล้วสนุกได้ยิ้มตามอีกด้วย เหมาะสำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาว่างที่จะดูซีรี่ย์ยาวๆ  “เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride” เรื่องนี้แนะนำว่าดูเร็วจบเร็วการดำเนินเรื่องไม่ยืดเยื้อแน่นอน สามารถรับชมครบทั้ง 24 ตอนพากย์ไทยได้แล้วที่ 1112HD.COM 

My Decoy Bride (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023)

เป็นเรื่องราวของความรักที่เกิดขึ้นโดยคาดไม่ถึงของ “หลี่ซูไป๋” (รับบทโดย หลี่เฟย) องค์ชายแห่งจวนโหว ชายหนุ่มที่วันๆไม่ทำอะไรนอกจากเสเพลทำตัวเมามาย ใครๆต่างก็ต่อว่าเขาแต่ที่แท้จริงแล้ว  “หลี่ซูไป๋” นั้นเพียงแค่อยากทำเพื่อปกปิดตัวตนที่แท้จริงเท่านั้นเพราะเขานั้นเป็นคนที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้และความคิดที่ฉลาดที่ตอนนี้กำลังหลบหนีจากการแต่งงานทำให้เขาได้เกิดอุบัติเหตุ และเมื่อเขากลับมายังจวนโหวอีกครั้ง ก็พบว่าเจ้าสาวที่เขาจะแต่งงานด้วยอย่าง “เจียงอี้เซียว” (รับบทโดย ซุนเสวียหนิง) 

เจ้าสาวข้าเป็นนักฆ่าอันดับหนึ่ง My Decoy Bride (2023)

ไม่ใช่เป็นเจ้าสาวของเขาแต่กลับเป็นนักฆ่าที่ชื่อ “จีจือ” ที่เคยช่วยชีวิตของเขาเมื่อครั้งที่แล้ว และตอนนี้กลับจะมาเอาชีวิตของ “หลี่ซูไป๋” แต่อย่างไรก็ตามพระเอกจึงแกล้งเป็น ความจำเสื่อมฉับพลันต่อไปแต่เมื่อทั้งสอง เริ่มรู้ตัวตนที่แท้จริงของอีกฝ่ายแล้ว แต่ต้องจำใจต้องเป็นสามีภรรยาต้องขับเคี่ยวบางสิ่งบางอย่าง เพื่อทำให้ภารกิจของแต่ละฝ่ายผ่านไปได้ด้วยดี แต่หากรู้ไหมว่าการได้ใกล้ชิดกันของทั้งสอง ทำให้เริ่มตกหลุมรักกันโดยไม่ทันตั้งแต่ จนก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรลุ้นต่อกันที่ 1112HD.COM