EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ซีรี่ย์จีน พี่ชายสุดที่รัก พากย์ไทย (2021) My Dear Brothers EP.1-36 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน พี่ชายสุดที่รัก พากย์ไทย (2021) My Dear Brothers EP.1-36 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 11/11/2021
นักแสดงนำ : อู่เชียนอิ๋ง, จ้าวอิงป๋อ ,จ้าวเหวินฮ่าว และ ไต้หยุนฟาน

พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021) พากย์ไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์จีนพากย์ไทย คุณอาจจะไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021) เป็นผลงานการแสดงของ อู่เชียนอิ๋ง, จ้าวอิงป๋อ ,จ้าวเหวินฮ่าว และ ไต้หยุนฟาน บอกเลยว่าน่ารักและโรแมนติกในแบบของซีรี่ย์จีนแน่นอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค แฟนตาซี โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของการ ทะลุมิติมายังโลกบำเพ็ญเพียร บอกเลยว่าเนื้อเรื่องก็สนุกเข้มข้นบวกเข้ากับ CG สวยๆแถมนักแสดงนำแต่ละคนล้วนแต่เป็นแนวหน้าของประเทศจีน สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนวเทพเซียนต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน

ซีรี่ย์จีน พี่ชายสุดที่รัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ พี่ชายสุดที่รัก (My Dear Brothers 2021)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อพระเอกของเรื่องอย่าง “โฮ่วฉือ” (รับบทโดย จ้าวอิงป๋อ) กำลังเข้าสู่โลกของการบำเพ็ญเพียร ก่อนหน้านั้นเขาได้ประลองยุทธ์กับ “จอมมาร สือตง” (แสดงโดย ไต้หยุนฟาน) เห็นได้ชัดว่าพระเอกนั้นกำลังที่จะชนะ แต่ทว่ายังไม่ทันใด “จอมมาร สือตง” ได้ใช้เล่ห์เหลี่ยมที่สกปรกโดยการพูดถึงน้องสาวของ “โฮ่วฉือ” ขึ้นมาโดยคำพูดนั้นคือ “โฮ่วฉือ” นั้นคุณธรรมจอมปลอมปากบอกจะปกป้องใต้หล้า ทว่าไม่รู้จักแม้แต่จะปกป้องน้องสาว  เทียบกับเขาผู้ซึ่งปกป้องน้องสาวก็ไม่ได้

My Dear Brothers (2021) พากย์ไทย

คำพูดนี้ทำให้พระเอกสตั้นไปชั่วขณะและ  “จอมมาร สือตง” ใช้เวลานั้นในการเอาชนะ “โฮ่วฉือ” ตัดภาพไปในโลกของนางเอกอย่าง “ฉือเซี่ย” (แสดงโดย อู่เชียนอิ๋ง) สาวสวยที่กำลังเรียนอยู่คณะวนศาสตร์ที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการสอบเพื่อชิงทุนการศึกษา แต่ทว่ากลับได้รับสายจากนักต้มตุ้นมาขายข่าวพี่ชายที่หายไป 1 ปีของเธอ ด้วยความที่ว่าเธอนั้นอยากเจอพี่ชายตนเองมาจึงพลาดทุนการศึกษาไป โชคร้ายมาซ้ำเมื่อเธอถูกดูดเข้าไปในอีกมิติหนึ่งนั้นก็คือ 

พี่ชายสุดที่รัก My Dear Brothers (2021) พากย์ไทย

โลกบำเพ็ญเพียรที่พระเอกอยู่ เมื่อเธอได้ทะลุออกมากลางสระในเขตฝูตี้ของสำนักอวี้หัวต่อหน้า “โฮ่วฉือ”  ที่กำลังวุ่นวายนั้นทำให้เขาตกใจมาก และเผลอพูดออกมาว่า  นางเป็นน้องสาวกำลังตามหาพี่ชาย จากนั้นทำให้พระเอก “โฮ่วฉือ” ที่กำลังคิดว่าคำพูดของ “จอมมาร สือตง” เป็นคำพูดที่ถูกจากนั้นมา “โฮ่วฉือ” พยายามเป็นพี่ชายที่ดีที่สุดให้กับ “ฉือเซี่ย” จนกระทั่งปรึกษากับ “ศิษย์พี่ปี้หง” (แสดงโดย จ้าวเหวินฮ่าว) ว่าการมีน้องสาวยากไหม เขาจึงตัดสินใจที่จะมีน้องสาวเพื่อฝึกวิชาปกป้อง จึงขอร้องให้ “ฉือเซี่ย” รั้งอยู่ให้เขาได้ปกป้องแต่ทว่าเรื่องราวนี้กลับเป็นความสัมพันธ์ที่เกินกว่านั้น