EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ (ซับไทย) EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ (ซับไทย) EP.1-12 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 6 กันยายน 2566
นักแสดงนำ : จี้เหม่ยหาน,จางเจียซั่ว,ซูปิน,เฉาหยูฉี,นา เซิง หยาน และ หลี่เฉิงซี

My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนวัยรุ่น ที่เปิดตัวกันอย่างฟ้าแล๊บ และอีกอย่างมีให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 12 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย “My Annoying Roommate เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ออกอากาศรวดเดียวตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย เพราะว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ฮีลใจที่ดีมากอีกเรื่องหนึ่ง ผสมผสานโรแมนติก น่ารักๆของกลุ่มเด็กวัยรุ่นในรั้วโรงเรียน บอกเลยว่าดีสุดๆ และอีกอย่างยังได้นักแสดงวัยรุ่นที่จะเข้ามารับบทนำอย่าง “จี้เหม่ยหาน” มาพบกับ “จางเจียซั่ว” 

ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023)

พร้อมหรือยังที่จะเห็นความน่ารักของพวกเขาในซีรี่ย์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ซูปิน,เฉาหยูฉี,นา เซิง หยาน และ หลี่เฉิงซี บอกเลยว่าลงตัวแบบสุด พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมของพวกเขาในซีรี่ย์  “My Annoying Roommate เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกและนางเอก ที่เริ่มต้นความรักด้วยการที่ไม่ชอบขี้หน้ากัน จนสุดท้ายได้เข้ามาอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน และเกิดเป็นความรักพร้อมมิตรภาพที่ตามมาในที่สุด บอกเลยว่าใครที่กำลังหาซีรี่ย์แนวฮีลใจบอกเลยว่าเรื่องนี้ “My Annoying Roommate เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ” ที่ไม่ควรพลาด 

เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ (ซับไทย)

เรื่องย่อ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ

เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นอย่าง “ซูเชี่ยว” (รับบทโดย จี้เหม่ยหาน) เธอกำลังเรียนอยู่มัธยมปลาย และในช่วงภาคเรียนปีที่ห้า ได้มีนักเรียนใหม่ที่พึ่งย้ายเข้ามานั้นก็คือ “หลินจื่อลู่” (รับบทโดย จางเจียซั่ว) ที่จะมานั่งโต๊เดียวกันกับเธออีกด้วย แต่ทว่าในการเจอหน้ากันครั้งแรกของทั้งสอง “ซูเชี่ยว” จะต้องเสียเงินเพราะเขาและที่สำคัญ “หลินจื่อลู่” จะเข้าไปอยู่อาศัยที่บ้านของเธออีกด้วยแถมเขายังมาแย่งห้องนอนของ  “ซูเชี่ยว” อีกด้วยเมื่อเวลา 10 ปีก่อนทั้งสองเคยเป็นเพื่อนกันสมัยเด็ก แต่ไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไหร่

ดูซีรี่ย์ My Annoying Roommate (2023) เพื่อนร่วมห้องไม่รับเชิญ

และในตอนนี้  “ซูเชี่ยว” ก็พยายามบอกกับ “หลินจื่อลู่” ตลอดว่าเมื่อไหร่จะย้ายออกจากบ้านของเธอ แต่เขาไม่ได้สนคำพูดของเธอด้วยซ้ำ แถมยังเข้ากันดีกับ กวานจินจิน และ ฟางเหลียง พร้อมกับเพื่อนๆคนอื่นๆ แต่ “ซูเชี่ยว” กลับรู้สึกว่าตนเองนั้นกำลังโดดเดี่ยว จากนั้นทำให้ชายหนุ่มอย่าง “หลินจื่อลู่” พยายามพาเธอไปพบกับสิ่งที่เขาได้เจอมาที่หมู่บ้านหูซินจวง ทำให้เธอเข้าใจอะไรมากขึ้นแถมยังทำฟาร์มด้วยกัน แต่ทว่ากับมีเรื่องราวร้ายๆมากมาย ที่เกิดขึ้นกับพวกเขา หลังจากที่ผ่านมันไปได้ทั้งสองก็ได้สานต่อความรักที่มากกว่าคำว่าเพื่อน