EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน My Amazing Captain (2022) ชู้ตรักอลเวง ตอนที่1-24 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน My Amazing Captain (2022) ชู้ตรักอลเวง ตอนที่1-24 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 18 ธ.ค. 2022.
นักแสดงนำ : พานเยว่ถง,หวังจวินห้าว

ซีรี่ย์จีน My Amazing Captain (2022) ชู้ตรักอลเวง ซีรีย์แนะนำเรื่องล่าสุดจากทาง WeTV ชู้ตรักอลเวง My Amazing Captain ซีรีย์แสนโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูแล้วหายเครียด เกี่ยวกับกีฬาบาส ที่ได้คู่พระนางเป็นพระเอกหน้าหล่อ “หวังจวินห้าว” มาเล่นคู่กับนางเอกสุดสวย “พานเยว่ถง” (จากผลงานการแสดงเรื่องกัดนี้รักหมดใจ Love at First Bite) เรียกได้ว่ามาสร้างเรื่องราวความรักหวานซึ้งปนความตลกให้กับเรื่องนี้ ชู้ตรักอลเวง My Amazing Captain

ซีรี่ย์จีน My Amazing Captain (2022) ซับไทย

มีเนื้อเรื่องแนวแฟนตาซีที่ดูจะอลังการอยู่ไม่น้อยเพราะจากนักบาสชายต้องมากลายเป็นผู้หญิง แต่หัวใจของเขานั้นยังเป็นผู้ชายอย่างเต็มตัว ที่มีเหล่าแฟนๆที่อยู่ในรั้วมหาลัยและยังมีสมาชิกในทีมมาตกหลุมรักเขาอย่างมากมาย เรื่องราวชายผู้ที่มีความหลงไหลในกีฬาชู้ดบาส กับความรักที่มาพร้อมสองหนุ่มกับหญิงสาวหนึ่งคนจะสุดวุ่นวายมากขนาดใหน ต้องไปติดตามให้กำลังพวกเขาได้ในซีรีย์ ชู้ตรักอลเวง My Amazing Captain ทั้งหมด 24 ตอน กันเลย

My Amazing Captain (2022) ชู้ตรักอลเวง ซับไทย

เรื่องย่อ ชู้ตรักอลเวง My Amazing Captain 

เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นจาก “จงต้าไห่” (รับบทโดย พานเยว่ถง) เขาเป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลและเป็นหัวหน้าทีมบาสของมหาวิทยาลัยหมิงเต่อ ที่ทั้งเก่ง ฉลาด และมีความอัจฉริยะอยู่ในตัวอีกด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่เขาได้อาบน้ำที่เป็นช่วงพักครึ่งของการแข่งขันบาส ร่างกายของเขาได้เปลี่ยนจากร่างผู้ชายกลายผู้หญิง จนกลายเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดที่น่าตกใจของกลุ่มเพื่อนๆ ในทีม แต่เพราะความชื่นชอบในการเล่นกีฬาบาสและอยากคว้าแชมป์มาให้ได้ จึงทำให้เขาผลิกตัวเองจากนักกีฬามาเป็นผู้จัดการของทีมแทน

และการที่เขากลายเป็นผู้หญิงทำให้ทีมบาสต้องขาดผู้เล่นในทีมไป 1คน เขาได้ชักชวนเพื่อนสมัยเป็นเด็กที่เล่นบาสเก่งพอๆกับเขาชื่อ “เจียงเยว่’ (รับบทโดย เจิ้งหมิงซิน) ที่ตอนนี้เขาทำงานเป็นผู้ช่วยทำการทดลองให้กับอาจาย์ “โม่’ (รับบทโดยเหรินซือฉี) ผู้ที่กำลังทดลองและศึกษาว่าทำไมผู้ชายต้องกลายเป็นผู้หญิง เข้ามาร่วมทีมที่ยังขาดสมาชิกอยู่เพื่อพาทีมไปคว้าชัยชนะมาให้ได้ กลายเป็นเรื่องราววุ่นๆของความรักหนึ่งหญิงสองชายที่เกิดขึ้น