EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ ข้ามเวลาหารัก พากย์ไทย Must You Go? (2021) EP.1-8 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ข้ามเวลาหารัก พากย์ไทย Must You Go? (2021) EP.1-8 จบ
ประเภท : ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 กุมภาพันธ์ 2021
กำกับโดย : Lim Jae-Kyung.
นักแสดงนำ : ชานฮี , พัคจองชอน ,อีซึงฮยอบ

Must You Go? (2021) ข้ามเวลาหารัก พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า ที่มาพร้อมกับความสนุกและความน่ารักของคู่พระนาง พร้อมผมผสานฉากดราม่าแบบคละคุ้ง โดยพล็อตหลักๆของเรื่องเป็นเรื่องราวของหญิงสาว ที่ข้ามเวลามาเพื่อตามหาคนรัก แต่กลับกลายเป็นว่าคนรักของเธอจำอะไรเกี่ยวกับเธอไม่ได้เลย บอกเลยว่าแค่ฟังแค่นี้ก็ทำเอาแฟนๆเจ็บปวดไปตามๆกัน โดยเนื้อเรื่องถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่ดีมาก น่าติดตามเหมาะกับทุกเพศทุกวัย แถมยังมีฉากที่ทำเอาแฟนๆประทับใจนั้นก็คือฉากที่ พระเอกต้องบอกลานางเอกเพื่อเขานั้นจะได้ไม่หายตัวไปในโลกอดีต

ดูซีรี่ย์ Must You Go? (2021) พากย์ไทย

บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุคแฟนตาซี สั้นๆที่มีความหมายมากโดยการดำเนินเรื่องจะมีแค่ 8 ตอนเท่าไหร่และอาจจะมีซีซั่นที่สองตามมาอีกก็เป็นได้ และอีกอย่างเรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มอบฉากดราม่าน้ำตาคอให้แฟนๆได้รับชมกันบ่อยมากโดยเฉพาะ ฉากกอดล่ำลาสุดท้ายที่แสนกินใจ บอกเลยว่าสายนี้ไม่ซีรี่ย์ “Must You Go ข้ามเวลาหารัก” ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน รีบไปดูซีซั่นแรกก่อนที่จะมีซีซั่นที่สองตามมาบอกเลยว่าสนุกจริงๆ ตั้งแต่ซีรีส์เพิ่งจบไปหมาดหมาดของทำเอาแฟนๆรอซีซั่นที่สองกันแล้ว และในตอนจบเขานั้นจะสามารถตามหาคนรักของเขาให้กลับมาอีกครั้งได้หรือเปล่านั้นต้องไปลุ้นพร้อมๆกันที่  “Must You Go ข้ามเวลาหารัก” 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ ข้ามเวลาหารัก พากย์ไทย

เรื่องย่อ Must You Go ข้ามเวลาหารัก

สำหรับซีรี่ย์แนว ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ "พัคยอน" (รับบทโดย ชานฮี) เขานั้นเดินทางข้ามเวลาตามหารัก ในช่วงที่เขาอยู่ในสมัยย้อนยุคเธอเป็นชายหนุ่มที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่นดนตรีที่เก่งกาจเรียกได้ว่าเขาเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ก็ว่าได้ ตัดมาที่ส่วนของนางเอกของเรื่องอย่าง "มินยูจอง" (รับบทโดย พัคจองยอน)  เธอเป็นหญิงสาวที่เก่งสามารถหาเลี้ยงตนเองมาตั้งแต่เกิด ทำงานหนักทุกอย่างเพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพของตนเอง"มินยูจอง" ก็เก่งในเรื่องของการเล่นดนตรีเช่นกัน แต่ความฝันของเธอคือการเป็นนักร้อง แต่ความฝันของเธอก็กำลังเป็นจริง

Must You Go? (2021) ข้ามเวลาหารัก

เมื่อมีคนมาจ้าให้เธอนั้น เล่นดนตรีและร้องเพลงโดยนัดให้เธอยังสถานที่แห่งหนึ่ง แถมยังบอกอีกด้วยว่าให้เธอเล่นดนตรีตามเวลาที่กำหนดเท่านั้น เมื่อไปถึงสถานที่นั้นเป็นที่ที่เธอไม่ค่อยอยากจะเล่น แต่ทว่าด้วยความที่ยากจนของเธอ จึงต้องจำใจที่จะเล่นแต่แล้วเมื่อเธอร้องเพลงออกมา ชายหนุ่มรูปงามอย่าง "พัคยอน"ก็ได้ปรากฎตัวขึ้นต่อหน้าเธอ และเดินผ่านประตูเข้ามาเป็นเหตุผลให้ทั้งคู่เจอกันอีกครั้งแต่ "มินยูจอง"กลับจำเขาไม่ได้เลยและคิดว่า "มินยูจอง" นั้นหลอกลวงเขาด้วยซ้ำเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมตอนนี้ที่1112HD.COM