EP 1

ดูหนัง Avatar 2 The Way Of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ HD (2023)

ชื่อหนัง : ดูหนัง Avatar 2 The Way Of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ HD (2023)
ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย / แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 14 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : เจมส์ คาเมรอน
นักแสดงนำ : แซม เวิร์ธธิงตัน, โซอี ซัลดานา, ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์
คะแนน 9
ดูหนัง Avatar 2

รีวิว Avatar 2 The Way Of Water อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ  (2023)

ในที่สุดก็มาถึงเวลาที่คอหนังหลายคนที่รอคอย ดูหนัง Avatar 2 The Way Of Water (2023) หรือ อวตาร ภาค 2 วิถีแห่งสายน้ำ เรื่องราวสานต่อจากภาคที่แล้วในภาคนี้คือการที่เหล่ามนุษย์โลกได้กลับมาที่แพนดอล่าอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าเก่าเจ้าเดิมที่เคยสร้างผลงานภาค 1 ให้แฟนคลับรับชมกันเมื่อหลายปีที่แล้ว เขากลับมาสร้างตำนานอีกครั้งในภาคที่2 Avatar The Way Of Water (2023) 13ปีที่รอคอยบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ

ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ชื่อนี้ที่ทุกคนยอมรับว่าเขาคือบิดาแห่งการสร้างภาพยนตร์ ผลงานของเขาจะออกมาไม่บ่อยนัก แต่ออกมาทีไรจะมีความยกระดับและมาตรฐานที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอมา แน่นอนอยู่แล้วว่าครั้งนี้ก็เหมือนเดิม เจมส์ คาเมรอน ยังรู้จักวิธีการสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้แฟนหนังของเขาชื่นชอบเหมือนเดิม ผลงานของเขาบอกเลยว่าเทพทุกเรื่องรวบเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ดูหนัง Avatar 2

หลังจากที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ Avatar: The Way of Water บอกได้เลยว่าสุดยอดภาพยนตร์ฮอลลิวูดในรอบปีนี้ 2023 เพราะหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจำไม่ได้แล้วว่าเคยนั่งดูหนังนานๆแบบนี้คลั้งล่าสุดเมื่อไหร่ ด้วยภาพและเสียงที่หน้าตื่นตาตื่นใจทำให้ตลอดระยะเวลาของการรับชมภาพยน์เรื่องนี้ไม่เบื่อเลยก็ว่าได้เป็น 3 ชั่วโมงที่คุ้มค้ามาก เพราะการถ่ายทำของเขาเต็มไปด้วยเทคนิคที่แสนวิเศษฉากแต่ละฉากถูกสร้างสรรออกมาได้อย่างลงตัว บอกได้เลยว่า 3 ชั่วโมงของการรับชม นี้แถบจะไม่พอด้วยซ้ำเพราะ มันทำให้เราอยากดูต่อไปเรื่อยๆ

อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ

เรื่องย่อ Avatar: The Way of Water อวตาร: วิถีแห่งสายน้ำ

ในภาคนี้ ครอบครัวชัลลี่ (Sully) สมาชิกในครอบครัวมีดังต่อไปนี้ แซม เวอร์ธิงทัน – Sam Worthington , เนย์ทีรี (โซอี ซัลดานา – Zoe Saldana) และลูกๆอีกมากมาย สิ่งที่ครอบครัวเจ็คจะต้องเจอคือการเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของนายผลคนเดิม ที่กลับมาอีกครั้งในร่าง Avatar การต่อสู้เพื่อเอาชีวิต และการปกป้องครอบครัว ที่มาพร้อมกับความไม่เข้าใจกันของคนในครอบครัว ขัดแย้งและมีปัญหากันมาตลอดเพราะด้วยผู้เป็นพ่อ คำนึงถึงความปลอดภัยของครอบครัวอยู่เสมอมาจึงทำให้เด็กในบ้านเริ่มที่จะกดดัน พวกเขาไม่อยากให้คนในเผ่าของเขามีปัญหาที่ไม่ได้สร้างขึ้น ครอบครัวของเจ็คจึงต้องออกเดินทางเพื่อสำรวจที่พักอาศัยใหม่ และใช้เวลาปรับความเข้าใจกันซึ้งจะทำให้พวกเขาเข้าใจกันได้มากขึ้น และช่วงสุดท้ายของเรื่องจะมีการออกตามล่าเจ็คที่ชัดเจนมากขึ้น และ จะมีการประเชินหน้ากันระหว่างผู้พัน และ เจ็ค ต่อสู้กันในร่างอวตาน

ดูหนัง อวตาร วิถีแห่งสายน้ำ