EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) EP.1-14 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) EP.1-14 (ซับไทย)
ประเภท : แฟนตาซี | โรแมนติก | กลับชาติมาเกิด | ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : พโยมินซู
นักแสดงนำ : คิมยองแด,พโยเยจิน ,อนจูวาน

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023) สำหรับซีรี่ย์ใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นกระแสตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์อย่าง Moon in the Day (2023) ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว พร้อมกับประกาศวันออนแอร์อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ในรูปแบบของซับไทยผ่านทาง Viu และเว็บไซต์ของเรา Moon in the Day เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ที่ถูกนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “คิมซึงวอน” และกำกับโดย “พโยมินซู” ผู้กำกับจากซีรี่ย์เรื่อง The Third Charm โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่ค่อนข้างระทึกใจมานานกว่า 1500 ปี 

ดูซีรี่ย์ Moon in the Day (2023)

ของพระเอกนางเอก และการดำเนินเรื่องจะสลับย้อนไปมา ระหว่างอดีตและปัจจุบัน ในตอนแรกค่อนข้างซับซ้อน แต่เมื่อได้รู้จักกับบทบาทและตัวละครแล้ว บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน ในส่วนของพระเอกนางเอกได้ “คิมยองแด” เข้ามารับบทเป็นพระเอกที่มีสองตัวละครด้วยกัน คือ ฮันจุนโอ ในยุคปัจจุบัน และ โดฮา ในยุคโบราณ ส่วนนางเอกรับบทโดย “พโยเยจิน” ที่มีสองตัวละครเช่นเดียวกันอย่าง คังยองฮวา ในยุคปัจจุบัน และ ฮานิทา ในยุคโบราณ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำสาวสวยอย่าง “อนจูวาน” อีกด้วย การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 14 ตอนเท่านั้นสายซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก ผสมผสาน ระทึกขวัญ ห้ามพลาด

 Moon in the Day (2023)

เรื่องย่อ Moon in the Day (2023)

เป็นเรื่องราวที่เกิดกับชายหนุ่มที่ชื่อ “ฮันจุนโอ” (รับบทโดย คิมยองแด) หนุ่มหล่อซูเปอร์สตาร์ตัวท็อปของประเทศเกาหลี ที่นอกจากจะน่าตาดีการงานดีแล้วแต่ไม่มีใครรู้เลยว่า “ฮันจุนโอ” มีปมในอดีตบางอย่างที่ไม่มีใครสามารถรับรู้ได้เลยตอนนี้เขาเป็นดาราในสังกัด Beginning Entertainment พร้อมกับมี “ฮันมินโอ” (รับบทโดย โอจูวาน) พี่ชายของเขาเป็นผู้จัดการอยู่มาวันหนึ่ง “ฮันจุนโอ” ได้เป็นแขกรับเชิญให้ไปถ่ายโฆษณาสาธารณะพร้อมกับหญิงสาวที่ชื่อ “คังยองฮวา” (รับบทโดย พโยเยจิน) เธอคือนักดับเพลิงสาวสวยที่ได้รับเชิญมาเช่นเดียวกัน 

Moon in the Day (2023) ซับไทย

แต่ทว่าเรื่องที่ไม่คาดคิดกับเกิดขึ้นกับ “ฮันจุนโอ” เมื่อเขาได้ประสบอุบัติเหตุก่อนที่จะถึงกองถ่ายทำให้ “คังยองฮวา” ช่วยชีวิตของเขาไว้ได้จนกระทั่ง “ฮันจุนโอ” ได้ขอให้เธอเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดของเขา และในขณะเดียวกันเมื่อเขา ได้ฟื้นขึ้นหลังจากที่สลบไปนาน แต่ดูเหมือนว่าร่างของ “ฮันจุนโอ” เหมือนกับถูกครอบงำโดยวิญญาณอาฆาตของ “โดฮา” ซึ่งเป็นขุนนางในชิลลาและถูกคนรักของเขาอย่าง “ฮันรีทา” หักหลังและในชาตินี้ “คังยองฮวา” ที่เคยเป็น “ฮันรีทา” ในอดีตเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM