EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ซีรี่ย์จีน Mommy’s Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Mommy’s Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : แก้แค้น รัก โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์2023
นักแสดงนำ : ZhaoYibo,CuiLige และ ZhongZhaox

Mommy's Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ สำหรับซีรี่ย์ใหม่ของ IQIYI ที่เปิดตัวมาอย่างฟ้าแลบอย่าง Mommy's Counterattack หรือชื่อไทยว่า เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่ออกอากาศวันแรกเมื่อ 24 กุมภาพันธ์นี้ทั้งหมด 16 ตอนรวดและคาดว่าน่าจะมีรูปแบบของพากย์ไทยตามอีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แก้แค้น รัก โรแมนติก ดราม่า ที่แสดงนำโดย ZhaoYibo,CuiLige และ ZhongZhaoxi 

Mommy's Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่

บอกเลยว่าแค่พระเอกก็หล่อเกินต้านแล้วแถมยังมีเนื้อหาที่สุดเข้มข้นของซีรี่ย์บอกเลยว่า สนุกน่าลุ้นแน่นอน และนอกจากนี้ฉากดราม่าเรียกน้ำตาทำเอาให้หลายๆคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินแบบสุดๆ แถมยังมีฉากเลิฟซีนแบบเร้าร้อนของพระเอกหน้าหล่อให้คอซีรี่ย์จีนดูกันแบบฟินๆ ต้องบอกเลยว่า  Mommy's Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจและครบรสเอามากๆ 

ซีรี่ย์จีน Mommy's Counterattack (2023)

เรื่องย่อ Mommy's Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ Mommy's Counterattack (เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่) จะบอกเล่าเรื่องราวของ Jiang Lingyun เป็นคู่รักหนุ่มสาวที่ถูกบังคับให้แยกจากกันเป็นเวลานานถึง 5 ปี เพราะว่า “Yun Weiwei” เขานั้นถูกบังคับให้ออกจากประเทศแต่ด้วยความสัมพันธ์ที่ทั้งสองมีให้กันยังคงเหมือนเดิม จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปถึงห้าปี “Jiang Lingyun” กลับมาอีกครั้งแต่หน้าตาของเธอนั้นกลับเปลี่ยนไปงดงามจำแถมไม่ได้ และหลังจากนั้นเธอจึงเริ่มแผนการแก้เเค้นของเธอ และเริ่มประกาศความจริงออกมาทีละขั้นตอน 

 เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ EP.1-16 จบ ซับไทย

จากที่เราเห็นในรูปภาพสเตอร์สุดท้ายที่ปล่อยออกมาในวันนี้ เราจะเห็นได้ว่า  “Yun Qingwei” (แสดงโดย Li Boyang) คว้าเน็คไทของ “Jiang Ling” (แสดงโดย Zhao Yibo) อย่างดุเดือดเท่าที่ดูแล้วนั้นน่าจะเป็นความแค้นที่มาพร้อมความรักนอกเหนือไปจากความเกลียดชังในดวงตาของเขา  เต็มไปด้วยความรู้สึกคลุมเครือของความเจ้าชู้และความปรารถนา ต้องบอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วสำหรับ Mommy's Counterattack (2023) เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่ 16 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย