EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ หมู่บ้านจิตหาย 2 พากย์ไทย (Missing The Other Side 2) EP.1-14 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หมู่บ้านจิตหาย 2 พากย์ไทย (Missing The Other Side 2) EP.1-14 จบ
ประเภท : แฟนตาซี ความลึกลับ หนังระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 ธันวาคม2022
กำกับโดย : มิน ยอน-ฮง
นักแสดงนำ : Go Soo , Heo Joon Ho , Ahn So Hee , Ha Jun, Lee Jung Eun และ Kim Dong Hwi

ดูซีรี่ย์ หมู่บ้านจิตหาย 2 พากย์ไทย (Missing The Other Side 2) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Missing : The Other Side เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซีลึกลับ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่อยู่ห่างไลจากผู้คน แต่กับมีเรื่องราวลึกลับเกิดขึ้น เพราะเกิดการมีวิญญาณของคนที่หายตัวไป แต่เหตุการณ์นี้คือพวกเขายังมีชีวิตอยู่ จากนัั้นผู้คนในหมู่บ้านพยามยามที่จะตามหาร่างก็ของผู้ที่เป็นวิญญาณแต่ตัวของพวกเขานั้นยังมีชีวิตอยู่

ดูซีรี่ย์ หมู่บ้านจิตหาย 2 พากย์ไทย

และพวกเขาต้องรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรกับร่างที่หายตัวไปของพวกเขา เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ แฟนตาซีที่น่าจับตามอง และล่าสุดนี้ข่าวดีของแฟนๆก็คือซีรี่ย์ Missing : The Other Side ได้ทำการเปิดตัวซีซั่นสองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับกลุ่มนักแสดงนำหลักๆคือ Go Soo , Heo Joon Ho , Ahn So Hee และ Ha Jun พร้อมกับนักแสดงนำน่าใหม่และเก่าอีกมากมาย สำหรับนักแสดงจากซีซั่นหนึ่งที่จะตามมาคือ Lee Jung Eun และ Kim Dong Hwi  เพื่อเป็นการเล่าเรื่องเปิดฉาก Missing : The Other Sideซีซั่น 2 ให้มีความน่สนใจมากขึ้นกว่าเดิม

Missing The Other Side 2 พากย์ไทย

แถมยังเผยตัวอย่างพร้อมกับวันและเวลาที่จะออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ซีรี่ย์Missing : The Other Sideซีซั่น จะทำการออกอากาศซีซั่นที่สองตอนแรกบนจอ Viu ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์แฟนๆกันไม่น้อย แค่เห็นตัวอย่างก็ต้องบอกเลยว่าน่าตื่นเต้นเอามากๆ สำหรับข้อมูลของนักแสดงนำจากซีซั่นแรก  “โกซู” กลับมารับบท คิมอุค เหมือนเดิม “ฮอจุนโฮ” กลับมารับบท จางพันซอก เหมือนเดิมบอกเลยว่าแค่รายชื่อนักแสดงก็ทำเอาแฟนๆรอกันเทียบไม่ไหว ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสำหรับซีซั่นสองนี้จะสามารถสร้างความประทับใจจนมีซีซั่นอื่นตามมาหรือไม่?