EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก (ซับไทย) EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก (ซับไทย) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 ตุลาคม 2566
นักแสดงนำ : ChenShuJun,YangYeming

Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก  สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่ครอบครัวพระเอก และนางเอกเป็นศัตรูกัน ต้องเรื่องนี้เลยรับรองว่าสนุกเข้มข้นอย่างแน่นอน “Miss Mystery ปริศนาจำแลงรัก” เป็นมินิซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่ตอนนี้ออกอากาศไปได้ถึงตอนที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในรูปแบบของซับไทย และการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 24 ตอนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วแหละ “Miss Mystery ปริศนาจำแลงรัก” ได้คู่พระนางหล่อสวยเคมีเข้ากันแบบสุดๆอย่าง “ChenShuJun” ประกบคู่กับ หนุ่มหล่อหุ่นล้ำอย่าง “YangYeming” 

ดูซีรี่ย์ Miss Mystery (2023)

บอกเลยว่าหานักแสดงนำ ได้เข้ากันตัวละครและเนื้อเรื่องดีมาก นอกจากนี้ยังเสริมทัพความสนุกเข้มข้นพร้อมกับ Wu Qian Xin,Wang Cheng,Austin Sui และ Tian Kai อีกด้วย สำหรับพล็อตหลักๆของซีรี่ย์ เป็นเรื่องราวความรักระหว่างพระเอกและนางเอก ที่ครอบครัวของพวกเขาเป็นศัตรูกันตั้งแต่เด็ก เเต่เมื่อโตมาหวังจะแก้เเค้น แต่ลูกชายของศัตรูกลายเป็นคู่หมั้นของเธอ และงานนี้นางเอกจะเลือกอะไรระหว่างความเเค้นและความรัก จากที่เห็นตัวอย่างแล้ว บอกเลยว่าฉากเรียกน้ำตามมาเต็ม และฉากโรแมนติกที่แสนเร้าร้อนอย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรต้องไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM 

 ปริศนาจำแลงรัก (ซับไทย)

เรื่องย่อ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก

เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ “เซวียถง” (รับบทโดย ChenShuJun) เธอนั้นเป็นเด็กสาวที่ยังไร้เดียงสา แต่กลับเห็นครอบครัวของตนเอง ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมหลังจากที่เธอหนีรอดมาได้ “เซวียถง” ย้ายไปอยู่ต่างประเทศและใช้ชีวิตเพียงลำพัง หวังว่าสักวันจะต้องกลับไปแก้เเค้นให้ได้ จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปถึง 18 ปี “เซวียถง” เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเธออีกครั้ง พร้อมกับชื่อใหม่อย่าง “หลินเป่าเอ๋อร์” ในฐานะลูกสาวของนักธุรกิจผู้ร่ำรวย พร้อมแผนเเก้นแค้นที่รอคอยมาทั้งชีวิต หลังจากที่เห็นครอบครัวตายไปต่อหน้าต่อตา 

ดูซีรี่ย์ Miss Mystery (2023) ปริศนาจำแลงรัก

“เซวียถง” ได้เรียนการต่อสู้การยิงปืน แถมยังฉลาดและไหวพริบดี หลังจากนั้นมาเธอได้พบกับ “จูก้วนเหวิน” (รับบทโดย YangYeming) หลังจากที่รู้จักกันได้ไม่นาน ทั้งสองตัดสินใจเป็นแฟนกัน และสัญญาว่าจะแต่งงานกันในเร็วที่สุด แต่เรื่องที่ไม่คาดคิดก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “เซวียถง” รู้ว่า “จูก้วนเหวิน” คือลูกชายของคนที่ฆ่าพ่อแม่เธอ ทำให้ความรักของทั้งสองเริ่มถึงจุดเเตกหัก และแผนการที่เธอวางไว้ต้องล้มเหลว และมาดูกันว่านางเอกจะเลือกความรัก หรือเลือกที่จะแก้เเค้น