EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ตอนที่1-36 ตอนจบ [ซับไทย]

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ตอนที่1-36 ตอนจบ [ซับไทย]
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2564
กำกับโดย : Qiang Wu
นักแสดงนำ : เหรินเจียหลุน & ซิงเฟย

Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต [พากย์ไทย] แนะนำซีรีย์มาแรงและน่าดู Miss Crow with Mr. Lizard ชื่อภาษาไทย กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ซี่รีย์ที่มีความทันสมัยสำหรับในยุคปัจจุบัน กับความน่ารักสดใสของแนวรักโรแมนติก มีจำนวนทั้้งหมด 36 ตอน สามารถรับชมได้แล้วที่ We TV ซึ่งออกอากาศครบทุกตอนแล้ว เรื่องนี้ได้คู่พระเอกและนางเอกที่ได้รับความนิยมและมาแรงอย่าง “เหรินเจียหลุน” และ “ซิงเฟย” มาเป็นนักแสดงนำ ซึ่งพวกเขาก็สามารถเล่นเข้ากันได้อย่างน่ารัก อบอุ่น และแสนหวาน เพราะมีเคมีที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และในซีรีย์ กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต “เหรินเจียหลุน”(แสดงเป็นบทบาทของ กู้ชวน)

ดูซีรี่ย์ Miss Crow with Mr. Lizard (2021) ซับไทย

ชายหนุ่มที่ใช้หัวใจเทียมแบบจักรกลแทน ทำให้การใช้ชีวิตของเขานั้นไม่เหมือนคนทั่วๆไป เพราะเขาได้เกิดประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงทำให้ร่างกายเขาต้องกลายเป็นสภาพนี้ ในส่วนของ“ซิงเฟย” (แสดงเป็นบทบาทของ เจียงเสี่ยวหนิง ) หญิงสาวทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยกู้ชวน เธอชอบคิดว่าตัวเองเป็นตัวที่นำพาความโชคร้ายมาสู่ทุกคนที่อยู่รอบข้างเธอ แต่เธอก็พยายามคิดบวกมาตลอด ฌะอมีนิสัยร่าเริงสดใสและชอบดูแลตัวเองและยังคอยดูแลย่าและอาของเธอด้วย ส่วนพ่อและแม่ก็เสียชีวิตไปตั้งแต่เธอยังเด็กแล้ว เรื่องราวจะสนุกแค่ใหนไปติดตามรับชมพวกเขาในซีรีย์ Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต [พากย์ไทย] กันเลย

 Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ซับไทย

เรื่องย่อสุดโรแมนติก Miss Crow with Mr. Lizard (2021) กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต

เค้าโครงเรื่องย่อจะบอกเล่าถึง “กู้ชวน” ชายหนุ่มผุ้มีชีวิตที่เต็มไปด้วยความน่าหลงไหลเสน่ห์หาที่มีอนาคตดีๆรอเขาอยู่ข้างหน้า แต่เพราะเหตุกาณ์จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ร้ายแรงในครั้งนั้นจึงทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปจากการที่ทีมแพทย์ได้ช่วยเหลือชีวิตของเขาไว้ด้วยการปลุกถ่ายหัวใจใหม่ให้กับเขา และโดนสั่งไม่ให้เคลื่อนไหวร่างกายด้วยความเร็วหรือทำอะไรหนักๆเด็ดขาด พร้อมทั้งห้ามใช้อารมณ์ที่มีความรุนแรงเพราะจะทำให้ชีวิตของเขานั้นสั้นลง เขาพยายามปรับการใช้ชีวิตให้เป็นปกติแต่ดูเหมือนเขายิ่งพยายามมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเลวร้ายมากขึ้นกว่าเดิม เขาต้องระมัดระวังและควบคุมทุกอย่างที่จะทำให้อาการเต้นของหัวใจของเขาไม่ให้เกิดการผิดปกติไป  

ดูซีรี่ย์จีน กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต 2021 ซับไทย

แม้ว่าจะเป็นการฝืนการเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาก็ตาม วันหนึ่ง “เจียงเสี่ยวหนิง’ ก็ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในชีวิตของเขาจากการที่เข้ามาทำงานในบริษัทของเขาและเพื่อนที่ได้ร่วมกันก่อตั้งขึ้นมา เธอมีเบื้องหลังที่เป็นปมความเศร้าที่แสนเจ็บปวดที่เหมือนกับ “กู้ชวน” เพราะพ่อแม่เสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กเธอจึงกลายเป็นเด็กกำพร้า แต่เธอเองกลับไม่ย่อท้อพยายามให้กำลังใจตัวเองอยู่ตลอดเวลา เมื่อกู้ชวนได้ใกล้ชิดกับ“เจียงเสี่ยวหนิง”มากขึ้นจึงทำให้เขาถูกซึมซับเรื่องราวในการชีวิตแบบคิดบวกและค่อยๆลบเลือนอดีตที่แสนเศร้าไปทีละน้อย และเป็นจุดที่เปลี่ยนแปลงเรื่องราวความสัมพันธุ์จนกลายเป็นความรักของพวกเขาทั้งคู่อีกด้วย