EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40
EP 41
EP 42
EP 43

ซีรี่ย์จีน Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา ตอนที่1-43 ตอนจบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา ตอนที่1-43 ตอนจบ พากย์ไทย
ประเภท : พีเรียด แฟนตาซี แอคชั่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 16 มกราคม ค.ศ. 2022
กำกับโดย : You Dazhi
นักแสดงนำ : หลี่ อี้เฟิง เฉิน อวี้ฉี เจิ้ง เย่เฉิง

ซีรี่ย์จีน Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา มาพบกับซี่รีย์ฟร์อมยักษ์ แห่งปี 2022 ของทาง We TV เรื่อง กระจกสองนครา Mirror Twin Cities ที่ทำออกมาเป็นแนวเทพเซียน กับการแก่งแย่งดินแดน ที่สร้างจากสองผู้กำกับอย่าง “You Dazhi” และ “Zhou Dehua” ที่สร้างละครพีเรียด และภาพยนต์แนวแฟนตาซี ที่โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง และในเรื่องนี้ก็นักแสดงนำงานดีอย่าง “หลี่อี้เฟิง” กับ “เฉินอวี้ฉี” พร้อมกับทัพนักแสดงร่วมสมทบฝีมือดีอาทิเช่น เจิ้งเย่เฉิง ,หยางจื้อเหวิน ,หลิวห่ายควน, เย่เซิ่งเจีย, หลิวช่าง ,หวังหยวนเข่อ ,ทังเมิ่งเจีย, เป็นต้น

ซีรี่ย์จีน Mirror A Tale of Twin Cities (2022) พากย์ไทย

โดยซีรีย์เรื่อง กระจกสองนครา Mirror Twin Cities เป็นการดำเนินเนื้อเรื่องของคนชนเผ่าพวกเขามีชีวิตที่อายุยืน ในเรื่องนางเอกต้องพบกับความรักที่ไม่สมหวัง เธอเป็นว่าที่พระชายาของทายาทตามกฏที่บรรพบุรุษได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งไม่มีใครชอบและเห็นด้วยกับกฏเกณฑ์นี้เลย แต่ก็อย่างว่าไม่มีใครที่จะสามารถต่อต้านกับกฏนี้ได้ พวกเขาทั้งคู่จึงต้องจำใจแต่งงานกัน แต่ทว่ายังได้จัดงานแต่งกลับมีเรื่องราวที่แสนวุ่นเกิดขึ้นเสียก่อน สำหรับใครที่เป็นคอซีรีย์จีนแนวความรักสุดโรแมนติกอยู่บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องราวสนุกสุดเข้มข้นของซีรีย์เรื่องนี้โดยเด็ดขาด

ซีรี่ย์จีน กระจกสองนครา  (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา

เรื่องราวของเซียนเทพที่ได้สร้างดินแดนเมฆาขึ้นมา เป็นระยะเวลานานมากว่าพันปี และมีการสับเปลี่ยนผลัดเวรเทพที่เป็นผู้สร้างและเทพที่เป็นผู้คอยทำลายมาแล้วมากมายในแต่ละเขตดินแดนของเมืองเมฆา และยังเป็นเมืองที่สร้างเรื่องราวของความรักหนุ่มสาวไว้อย่างหวานซึ้งตั้งหลายคู่ เมื่อเวลาผ่านไปนานหลายปีเรื่องราวทุกอย่างก็กลายเป็นตำนานไปแล้วในเมืองที่ชื่อว่าเมฆา ดินแดนแห่งเมืองเมฆาได้กลายเรื่องราวชวนฝันให้กับผู้คนต่างๆมากมาย เช่นเดียวกับสาวน้อยจากชนเผ่าจงโจวที่มีความสดใสร่าเริงก็ได้เดินทางมาแสนไกลเพื่อจะตามหาเมืองที่ทุกคนใฝ่ฝันต้องการพบเจอกับดินแดนเมฆาแห่งนี้ เพื่อหลบหนีจากเรื่องราวความวุ่นวายต่างๆที่ได้พบเจอ และในการเดินทางมายังดินแดนแห่งนี้เธอก็ได้รับความช่วยเหลือจาก “ซูม๋อ” เมื่อมาถึงดินแดนที่ทุกคนต่างใฝ่ฝัน

 Mirror A Tale of Twin Cities (2022) กระจกสองนครา พากย์ไทย

กลับไม่เป็นอย่างที่ใครได้วาดฝันเอาไว้ เพราะในการก้าวย่างเข้าไปในดินแดนเมฆานั้นจะต้องเผชิญกับอันตรายและเรื่องราวที่ชวนให้ขนลุกเขย่าขวัญอยู่ตลอด บุคคลที่เคยสร้างตำนานไว้ ณ สถานที่แห่งนี้ต่างยื้อแย่งกันเพื่อออกมาปรากฏตัวให้เห็น “ไห่กั๋ว” “ชางหลิว” “คงซาง” จากสามอาณาจักรที่มาพร้อมกับความแค้นแสนเจ็บปวดที่ต้องทนทุกข์ทรทรมานนานกว่าหลายพันปี พวกเขาได้พยายามที่จะหลีกหนีปัญหาความขัดแย้งต่างๆและกลับไปยังจุดเริ่มต้น พวกเขาได้มองเห็นภาพที่มีทุ่งหญ้าที่มีเหล่าทวยเทพได้จบชีวิตลงบริเวณนั้น และกลายเป็นดอกไม้ที่พร้อมจะผลิบานในป่าผืนใหญ่ เขากับคนรักมองเห็นปลายทาง และได้กลับไปมีชีวิตใหม่ได้อีกครั้งนึง