EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Miraculous Brothers (2023) EP.1-16 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Miraculous Brothers (2023) EP.1-16 (ซับไทย)
ประเภท : ลึกลับ ดราม่า เหนือธรรมชาติ มิตรภาพ
วันที่เข้าฉาย : 28 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : พัคชานฮง
นักแสดงนำ : จองอู,แบฮยอนซอง ,อีกีอู และ พัคยูริ

Miracle Brothers (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่จาก Viu อย่าง Miracle Brothers (2023) เป็นซีรี่ย์ประเภท ลึกลับ ดราม่า เหนือธรรมชาติ มิตรภาพ ที่แสดงนำโดย จองอู,แบฮยอนซอง ,อีกีอู และ พัคยูริม ที่จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 27 มิถุนายน 2566 ที่จะถึงนี้ในรูปแบบของซับไทย ซึ่งซีรี่ย์ “Miracle Brothers” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 16 ตอนเท่านั้น บอกเลยว่าคอซีรี่ย์ซับไทย คงไม่อยากที่จะพลาดชมความสนุกของเขา Miracle Brothers การดำเนินเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวผานตัวละครหลักทั้งสองหนุ่มสุดลึกลับ ที่ผูกพันกันยิ่งกว่าสายเลือด และพวกเขาจะพาคุณไปพบกับการเรียนรู้ชีวิตไปพร้อมกัน 

ดูซีรี่ย์ Miracle Brothers (2023)

บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ ที่มีพล็อตค่อนข้างแปลกๆ ถ้าดูแรกๆอาจจะซับซ้อนพอสมควร แต่แน่นอนว่าสายนี้คงเข้าใจกันดี “Miracle Brothers” ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “พัคชานฮง” ที่เคยกำกับซีรี่ย์ Beautiful World ก่อนหน้านี้และครั้งนี้มาพร้อมกับ “คิมจีอู” ที่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในเรื่องเดียวกัน และในช่วงนี้ก็เรียกได้ว่าซีรี่ย์เกาหลีหลายๆเรื่อง ได้เปิดตัวกันมาอย่างมากมาย ให้แฟนๆได้เลือก แต่ทางเราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ “Miracle Brothers” เป็นซีรี่ย์แนว ลึกลับ ดราม่า เหนือธรรมชาติ มิตรภาพ อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด 

Miracle Brothers (2023)

เรื่องย่อ Miracle Brothers (2023)

ในซีรี่ย์ ลึกลับ ดราม่า เหนือธรรมชาติ มิตรภาพ เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ ชายทั้งสองคนอย่าง “ยุกดงจู” และ “คังซาน” ซึ่งได้เรียนรู้ชีวิตไปพร้อมกันและผูกพันกันยิ่งกว่าสายเลือดถึงแม้ว่า พวกเขานั้นจะมีอายุที่ห่างกัน แต่แน่นอนว่าไม่เป็นเรื่องที่ผิดสำหรับมิตรภาพที่ดีงามของทั้งสอง “ยุกดงจู” (รับบทโดย จองอู) นักเขียนหนุ่มเขานั้นอยากทำให้หนังสือของเขา ขายดีแบบเทน้ำเทถ่า แต่ทว่า“ยุกดงจู” ดันมีหนี้ท่วมหัวและกำลังพบกับทางตัน แต่ทว่าชีวิตของเขา กำลังขะเปลี่ยนไปเมื่อ “ยุกดงจู” ได้พบกับ “คังซาน” (รับบทโดย แบฮยอนซองฉ หนุ่มน้อยหน้าตาดีแต่เขานั้น ป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม จำแม้แต่ชื่อตัวเองยังไม่ได้ และความสามารถของเขาคือการอ่านใจคนได้เพียงแค่มองหน้า เมื่อพวกเขาได้พบกันเรืองราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมารอลุ้นกัน