EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก ซับไทย (2023) EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก ซับไทย (2023) EP.1-20 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 เมษายน 2566
นักแสดงนำ : กันวั่งซิง,สวีจื่ออิน,เชอรีน หลิน,ลายซีหลง,เสี่ยวเหวินหยู และ จางถิงรุ่ย

Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่ต้องบอกเลยว่านักแสดงนำคือดีมาก “Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” เป็นซีรี่ย์จีนปี 2023 ที่มาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่จะทำการออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 17 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกในรูปแบบของซับไทย  “Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 20 ตอนถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าจับตามอง ครั้งนี้เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างนักแสดงนำหนุ่มหล่อมาเท่อย่าง “กันวั่งซิง” รับบทเป็นพระเอกขี้เย็นชา ประกบคู่กับ “สวีจื่ออิน” นักแสดงนำสาวหน้าใสที่ได้ฝากผลงานมาแล้วในซีรี่ย์หลายๆเรื่อง 

ดูซีรี่ย์ Meet With Two Souls 2023

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับนักแสดงนำสมทบมากมาย ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกไม่ว่าจะเป็น เชอรีน หลิน,ลายซีหลง,เสี่ยวเหวินหยู และ จางถิงรุ่ย บอกเลยว่าแต่ละคนต่างก็เป็นนักแสดงวัยรุ่นทั้งนั้น และแน่นอนว่า  “Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” เป็นซีรี่ย์ที่เหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่มาก เพราะมีเนื้อเรื่องที่สนุกเข้มข้น แต่ไม่ค่อยแปลกใหม่สักเท่าไหร่ แน่นอนว่าเคมีของคู่พระนางคือเข้ากันดีมาก และนี้อาจจะเป็นจุดดึงดูดแฟนๆให้มาดูซีรี่ย์  “Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรจะสนุกเข้มข้นพร้อมกับความน่ารักของคู่พระนาง จะดีอย่างที่รีวิวหรือไม่อ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมได้ที่ด้านล่าง 

เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก ซับไทย (2023)

เรื่องย่อ Meet With Two Souls (2023) เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก 

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้ “Meet With Two Souls เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก” โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างพระเอกกับนางเอกเริ่มต้นที่ คุณหนูตระกูลผู้ดีที่มีจิตใจดีและมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอเธอมีชื่อว่า “ลั่วเสวียน” (รับบทโดย สวีจื่ออิน) เธอนั้นได้แต่งงานกับ “เหยียนจือจิ่ง” (รับบทโดย กันวั่งซิง) เป็นเวลานานหลายปีภายนอกเขาเป็นคนดีดูดี หล่อเพอร์เฟกต์แต่เมื่อรู้ความจริงเบื้องหลังทำเอา “ลั่วเสวียน” หญิงสาวที่อ่อนโยนเปลี่ยนเป็นคนละคน เมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “เหยียนจือจิ่ง” นั้นกลับหักหลังและทรยศเธอ และที่สำคัญไม่ได้มีเเค่เรื่องนอกใจ 

Meet With Two Souls (2023) เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก

แต่เขากลับคิดที่จะวางแผนหลอกเอาสมบัติของตระกูลเธอ มาโดยตลอดจากนั้นเมื่อ  “ลั่วเสวียน” ได้รู้เรื่องราวเล่านี้ทำให้เธอขอความช่วยเหลือจาก “หมิ่นซี” (รับบทโดย ลายซีหลง) อดีตพวกเขาเคยเป็นเพื่อนสนิทกันในวัยเด็ก แต่ตอนนี้ “หมิ่นซี” โตมาเป็นคุณชายแห่งตระกูลหมิ่นซึ่ง จากนั้นทั้งคู่ได้วางแผนที่จะช่วยเหลือกันในการเปิดโปร่งเรื่องชั่วร้ายของ “เหยียนจือจิ่ง” สามีผูชั่วร้ายและ “ไป๋เจียเจีย” (รับบทโดย เชอรีน หลิน) เมียน้อยของเขา พร้อมกับกำจัดคนที่เห็นต่างออกไปจากชีวิตให้หมด