EP 1

ดูหนัง Matilda the Musical Netflix (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง Matilda the Musical Netflix (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แฟนตาซี ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : แมทธิว วอร์ชัส
นักแสดงนำ : อลิชา เวียร์,ลาชาน่า ลินช์ ,สตีเฟน เกรแฮม,แอนเดรีย ไรส์โบโรห์ และ เอ็มม่า ทอมป์สัน

Matilda the Musical Netflix (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังที่สร้างมาจากละครเพลง ที่ได้รับรางวัลหลายรางวัลจาก Royal Shakespeare Company เมื่อไม่นานมานี้ทางเน็ตฟลิกได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Matilda the Musical (มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล) โดยมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวตัวเล็กๆที่มีสมองที่ชาญฉลาดมาตั้งแต่เกิด เธอนั้นสามารถมีจิตนาการที่สดใส แถมยังมีความคิดที่เฉียบเเหลมดั้งฟ้าส่งมาเกิด แต่ว่าเธอนั้นต้องถูกพ่อแม่กีดกันมาเสมอเรียกได้ว่าโชคชะตาเหมือนเล่นกับเธอ และเธอนี้แหละที่จะสามารถเปลี่ยนชะตาของตัวเอง 

ดูหนัง Matilda the Musical Netflix

สำหรับภาะยนตร์เรื่องนี้ Matilda the Musical เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า แฟนตาซี ที่กำกับโดย “แมทธิว วอร์ชัส” ซึ่งจะออกฉายครั้งแรกภายในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ ผ่านช่องทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่  Alisha Weir นักแสดงนำรุ่นจิ๋วที่มีการแสดงที่น่าทึ่ง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง Lashana Lynch , Stephen Graham , Andrea Riseborough , Sindhu VeeและEmma Thompson เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

Matilda the Musical (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Matilda the Musical (2022) มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล  

เนื้อเรื่องจะเล่าถึงชีวิตที่แสนวุ่นวายของเด็กสาวอย่าง “มาทิลด้า” (รับบทโดย อลิชา เวียร์) ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับความรอบรู้ จิตาการรวดเร็ว แถมยังฉลาดหลักแหลม แต่ทว่าเธอนั้นกับถูกพ่อแม่ปิดกั้นมาตั้งแต่เด็กเมื่อโตขึ้น “มาทิลด้า” จึงเริ่มที่จะกล้าต่อต้านพ่อแม่ของเธอ ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะดื้อไปบ้าง แต่เธอก็ต้องการชีวิตที่สดใสของตนเอง หลังจากที่เธอเริ่มต่อต้านครอบครัวของเธอ เธอต้องเจอกับเรื่องราวที่ท้าทาย

Matilda the Musical (2022) เต็มเรื่อง

และต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตของสาวน้อยผู้น่าสงสาร ความวุ่นวายก็เริ่มเข้ามามากขึ้นเมื่อเธอได้เข้าไปเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งโรงเรียนนั้นได้มีครูใหญ่ตัวร้ายอย่าง “ทรันช์บูล” (รับบทโดย Emma Thompson) เมื่อไหร่ก็ตามที่ “มาทิลด้า” เริ่มทำอะไรสักอย่างก็จะตกเป็นเป้าสายตาของครูใหญ่ทันที จนเธอนั้นมักไปซ่อนตัวที่ห้องสมุด เพื่อที่เธอจะได้ใช้ จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ ได้มากที่สุด 

ดูหนัง มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล 2022 พากย์ไทย

จนเธอได้สนิทกับครูบรรณารักษ์ประจำห้องสมุดอย่าง “เฟลป์ส” (รับบทโดย สินธุ วี) โชคยังดีเมื่อเธอมีปัญหาครู  “เฟลป์ส” และครูประจำชั้นของเธออย่างครู “ฮันนี่” (รับบทโดย ลาชาน่า ลินช์) ทั้งสองค่อยให้คำปรึกษากับ “มาทิลด้า” และช่วยให้เธอยอมรับความสามารถพิเศษที่เธอมี และครั้งนี้ “มาทิลด้า” จะกลับมาท่วงคืนชีวิตที่สดใสของเธอคืออีกครั้ง พร้อมกับการผจญภัยที่สุดมหัศจรรย์ของสาวน้อยในการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาของเธอ