EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ดูซีรี่ย์ Mask Girl พากย์ไทย (2023) EP.1-7 (จบ) Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Mask Girl พากย์ไทย (2023) EP.1-7 (จบ) Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : คิมยงฮุ
นักแสดงนำ : โกฮยอนจอง, อันแจฮง, ยอมฮเยรัน, นานะ

Mask Girl พากย์ไทย (2023) ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์จาก Netflix สนุกเข้มข้นมาแนะนำอย่างซีรีย์ Mask Girl (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ดราม่า อาชญากรรม ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอกันมากมาย และล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว และพร้อมจะลงสู่จอทางเน็ตฟลิกช์ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ทั้งหมด 7 ตอนจบ ในรูปแบบของพากย์ไทยและซับไทย “Mask Girl” ได้นักแสดงนำยอดเยี่ยมมากมายไม่ว่าจะเป็น โกฮยอนจอง, อันแจฮง, ยอมฮเยรัน, นานะ ที่จะมารับบทนำในซีรี่ย์ “Mask Girl” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อเดียวที่มีเรท 19+ 

ดูซีรี่ย์ Mask Girl พากย์ไทย

หลังจากที่เห็นเพียงแค่ตัวอย่างนั้น ก็ทำเอาแฟนๆสนใจในส่วนของตัวละครหลักมาก แถมยังมีนักแสดงหน้าใหม่ ที่จะมาปรากฎตัวในเรื่องอีกด้วย ที่น่าสนใจคือตัวละครหลักที่ชื่อ “คิมโมมิ” ที่พูดถึงเรื่องราวต่างๆของชีวิต นักแสดงหญิงแต่ละคน ที่มีการสื่อสานในตัวละครนั้นๆออกมาได้อย่างสมจริงถือว่า โกฮยอนจอง แสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยมสมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพมากๆ

“Mask Girl” ถือว่าเป็นซีรี่ย์ประเภทระทึกขวัญ ที่เต็มไปด้วยปริศนา ที่ทำให้คนดูสามารถคาดเดาได้ยาก มีจุดหักมุมที่ทำเอาคนดูตื่นเต้นไปตามๆกัน ในส่วนของผู้กำกับได้ “คิมยงฮุน” ที่ทำหน้าที่กำกับและเขียนบทเองให้กับซีรี่ย์ Mask Girl (2023) เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นสมกับที่รีวิวหรือไม่ อ่านเรื่องย่อกันต่อได้ที่ด้านล่าง

Mask Girl (2023)

เรื่องย่อ Mask Girl (2023)

ซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักที่ชื่อ “คิมโมมี” (รับบทโดย โกฮยอนจอง) หญิงสาวที่ถูกกดดันให้ใช้ชีวิตในสามรูปแบบ และสามตัวตนที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นตัวตนหนึ่งคือ “คิมโมมี” สาวออฟฟิศธรรมดาๆ คนหนึ่งและอีกตัวตนหนึ่งคือสาวเว็บแคมที่ชื่อ “อารึม” และอีกตัวตนที่สามของเธอคือนักโทษหญิงหมายเลข 1047 ทำให้เธอนั้นได้กลายมาเป็นหญิงสาวลึกลับที่มีคนให้ความสนใจมาก “คิมโมมี” เป็นคนที่หลงใหลไปกับความนิยมชมชอบจากบรรดาชาวเน็ต และผู้ชมก็ต่างชื่นชอบในการแสดงของเธอ แม้ว่าชีวิตหลังกล้องของ “คิมโมมี” จะเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมาน

ดูซีรี่ย์ Mask Girl พากย์ไทย (2023)

เพราะรูปลักษณ์ภายนอกของเธอเอง แต่ทว่าเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดบางอย่างทำให้เธอ ได้กลายเป็นฆาตกร และทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเป็นอีกตัวตนหนึ่งอย่างคาดไม่ถึง และชีวิตของ “คิมโมมี” ก็เริ่มยุ่งเหยิงมากขึ้นและคนที่ทำให้ชีวิตของเธอเป็แบบนี้ก็คือ “จูโอนัม” (รับบทโดย อันแจฮง) ชายหนุ่มที่ทำงานที่เดียวกันกับ “คิมโมมี” และชอบดูคอนเทนต์บนอินเทอร์เน็ตหลังเลิกงาน แต่เมื่อเขาได้ค้นพบความจริงบางอย่างว่ามาสก์เกิร์ลคือ “คิมโมมี” ทำให้เขาได้เกิดอาการหมกมุ่นหนักจนครอบงำชีวิต เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ห้ามพลาดชม